Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

VIVOACTIVE 3 MUSIC REVIEW: A NEW FITNESS WATCH WITH IMPRESSIVE FEATURES

      70

Vivoactive 3 Music ko những thay đổi về xây cất mà còn được nâng cấp tính năng bự về thể thao với âm nhạc. Cũng chính vì thế, nhưng vừa ra mắt vào năm 2018, smartwatch này đã tạo thành tiếng vang lớn trong giới Garmin.

Bạn đang xem: Vivoactive 3 music review: a new fitness watch with impressive features

Đây đó là siêu phẩm mà các tín đồ dùng Garmin yêu thương thể thao ước muốn sở hữu. Cùng doanhnghiepnet.com.vn mày mò ngay cái đồng hồ nước thông minh này qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu kho tàng trữ âm nhạc trong đồng hồ đeo tay thông minh Vivoactive 3 Music

Theo thông tin từ Garmin thì chiếc đồng hồ này gồm dung lượng bộ nhớ khoảng 4GB, tăng kỹ năng lưu trữ lên tới mức 500 bài xích hát. Kề bên đó, bạn có thể tải vận dụng nghe nhạc trực đường từ kho Connect IQ với iHeartRadio. Còn nếu còn muốn nghe những bài bác hát yêu thích, thì các bạn dùng Garmin Express đưa nhạc từ máy tính xách tay lên đồng hồ.

Một lưu ý nhỏ dại để nghe nhạc thoải mái hơn, các bạn nên thực hiện một tai nghe Bluetooth. Giờ đồng hồ thì bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ cổ tay nhưng mà không buộc phải đến smartphone.

2. Đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music - thử thách mọi môn thể thao

Vivoactive 3 Music tích đúng theo hơn 15 ứng dụng tập luyện thể dục như chạy bộ, yoga, golf, sút xe, bơi lội,...Smartwatch này cho phép người dùng có thể tập luyện ở hồ hết địa hình. Đồng thời, dữ liệu các bài tập của các bạn sẽ được giữ hộ lên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua vận dụng Garmin Connect.

*

Một số môn thể thao khá nổi bật trên đồng hồ đeo tay thông minh Vivoactive 3 Music:

Chạy bộ

Việc chạy cỗ của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hóa hơn khi có Vivoactive 3 Music. Smartwatch này tích hợp nhân tài chạy cỗ giúp thông tin chính xác:

Số liệu quãng mặt đường chạy bộ: Độ dài, khoảng tầm cách, tốc độ, số cách chạy,... Thông tin vật cản bên trên quãng đường chạy.Hiển thị chỉ số đo nhịp tim, lượng năng lượng đốt cháy,...

Chơi Golf

Vivoactive 3 Music một công cụ cung ứng tốt cho mình trong quy trình chơi golf. Smartwatch này sẽ giúp bạn:

Theo dõi phần sân đánh golfThông báo phần sân, khoanh vùng nguy hiểm.Hiển thị số đo khoảng cách phần sân. Theo dõi, thông báo đúng chuẩn số liệu như cú đánh mạnh, cú đánh nhẹ,...

Xem thêm: Review Dáng Hình Thanh Âm - Review Phim Anime Dáng Hình Thanh Âm

Bơi lội

Nếu bạn ưa thích bơi lội, mong muốn theo dõi tình trạng sức khỏe, chuyển động khi bơi thì nên để dòng đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music góp bạn. Smartwatch này mang đến cho bạn:

Chỉ số khi bơi lội tại bể: Độ dài, khoảng cách,...của bể.Hiển thị tốc độ, số lần đổi giải pháp bơi, lượng năng lượng được đốt cháy.Nhận diện được mẫu mã bơi: từ bỏ do, ngửa, bơi ếch, bướm.Cung cấp những bài rèn luyện bơi sinh hoạt hồ.

3. Một số đặc điểm nổi bật khác của Garmin Vivoactive 3

- Tích hợp khả năng GPS theo dõi hầu như hoạt động.

- tài năng thanh toán nhanh lẹ qua áp dụng Garmin Pay.

- Tuỳ trở nên chiếc đồng hồ thời trang với hàng chục ngàn mặt đồng hồ miễn phí.

- quan sát và theo dõi tình trạng tích điện thể chất, mức độ khỏe.

- Kết nối thông tin thông minh, tự động tải dữ liệu lên ứng dụng Garmin Connect, Live track…

- dung tích pin lên tới 7 ngày ở chính sách smartwatch và 13 tiếng ở cơ chế bật GPS.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về loại đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music. Đến ngay lập tức doanhnghiepnet.com.vn địa chỉ số 290 Đường 3 mon 2, Phường 12, Quận 10, tp hcm để rất có thể trải nghiệm sử dụng sản phẩm và được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.