Cách tạo và bung file ghost bằng công cụ onekey ghost

      76

Để thiết lập lại hệ điều hành quản lý Windows vẫn áp dụng thì Ghost Win là cách gấp rút với phổ cập duy nhất bây chừ. Và chỉ cần áp dụng ứng dụng Onekey Ghost, bạn có thể dễ dạng tạo ra cùng bung file Ghost hệ điều hành đang thực hiện rồi cài lại win một cách khôn cùng dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tạo và bung file ghost bằng công cụ onekey ghost

*

Ghost win bằng Onekey Ghost là phương pháp mua lại hệ điều hành Windows cho máy tính, máy tính tất cả độ kết quả cao cũng giống như tiết kiệm chi phí được tương đối thời gian đối với Việc dùng USB giỏi đĩa CD để boot. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ đang trả lời chúng ta giải pháp dùng ứng dụng Onekey Ghost nhằm ghost lại win.

À quên!! Trước khi vào văn bản thiết yếu nội dung bài viết, bạn phải download ứng dụng Onekey Ghost trước theo mặt đường link: Bnóng vào chỗ này để download về

Các tính năng chủ yếu của Onekey Ghost

Trong Onekey Ghost gồm 4 chức năng bao gồm là Restore, Backup, Ghost 64 Install.

Lưu ý: Nếu máy nhiều người đang lỗi win thì đừng tạo thành tệp tin Ghost bởi Onekey Ghost nhé, chỉ tạo thành bản ghost khi Windows hoạt động bình thường.

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win? Đơn giản vày, nếu như hệ quản lý Windows của người sử dụng chưa chạm chán đề nghị lỗi tuyệt bong ra gì thì chúng ta nên tạo tức thì cho mình 1 file ghost bởi Onekey Ghost rồi giữ lại thanh lịch ổ đĩa không giống (ko lưu lại tại ổ chứa hệ điều hành) tốt USB, để tham gia trữ. Nếu sau này, Lúc vật dụng bạn gồm lỡ bị lỗi win thì rất có thể khôi phục lại bởi file ghost mà lại bạn vẫn chế tác.

OK! Sau khi bạn đang cài cùng thiết lập Onekey Ghost làm việc bước bên trên, các bạn mở lên đã thấy hình ảnh của chính nó nhỏng hình bên dưới.

*

Để tạo tệp tin Ghost win, bạn tích vào mục Backup (vòng màu đỏ) rồi lựa chọn viết tên đến nó (tuy thế theo bản thân chúng ta cđọng để thương hiệu mang định) cùng lựa chọn vị trí lưu file, tiếp đến ấn save với cuối cùng ấn yes.

Xem thêm: Ca Sĩ Quốc Thiên, Dấu Ấn Tại Gương Mặt Thân Quen, Ca Sĩ Quốc Thiên

Sau lúc lựa chọn chấm dứt, sẽ sở hữu một hành lang cửa số new hiển thị hỏi bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay không thì bạn lựa chọn Yes.

*
Sau đó tùy nằm trong vào dung tích ổ cứng chúng ta lưu giữ tệp tin ghost thì quy trình sao lưu đang ra mắt nkhô cứng hay chậm rãi.

Vậy là chúng ta vẫn tạo ra xong một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi. Hãy theo dõi tiếp phần dưới giúp xem bí quyết giải nén ghost đã tạo hoặc tệp tin ghost gồm sẵn được cài đặt trên mạng về.

Bung tệp tin Ghost bằng Onekey Ghost

Sau khi sản xuất tệp tin Ghost bởi Onekey Ghost ở đoạn bên trên, chúng ta có thể thực hiện bao gồm tệp tin ghost kia mang đến vấn đề ghost win lúc thiết bị các bạn bị lỗi win.

Để bung file ghost, các bạn quan sát và theo dõi các bước sau:

Cách 1: Msinh sống Onekey Ghost lên với tích vào ô Restore

*

*

Cách 3: Chọn ổ để giải nén Ghost. Ở trên đây chúng ta lựa chọn vào ổ C – ổ cất hệ quản lý và điều hành đang sử dụng với chọn Yes.

*

*

Sau khi bung file ghost xong xuôi, vật dụng đã restart lại Windows với chạy tiếp những cài đặt quan trọng. Bạn chỉ cần ngóng khi nào sản phẩm restart lại win với chạy dứt những cài đặt thì chúng ta có thể vào win được nlỗi bình thường.

Đơn giản yêu cầu không? Phong Vũ chúc chúng ta thành công vào việc ghost win với Onekey Ghost.