GIANG SƠN BẤT HỐI REVIEW

      39

Kiếp trước, Nhan Phá Nguyệt đã chịu đựng một cuộc sống thường ngày khổ sở và khổ cực với bệnh lý ung thư khi còn quá trẻ. Vì đã trải qua 1 đời mất đuối như vậy, Nhan Phá Nguyệt new biết quý trọng mạng sống tới mức nào khi được xuyên ko linh hồn về thời cổ đại, nhập thân vào một trong những tiểu Phá Nguyệt mới chỉ mười tía tuổi.Bạn đã xem: nhận xét giang tô bất hối

Nhan Phá Nguyệt sinh sống ở đó gần tía năm, cũng dần dần nhận thức được thực trạng thời cổ đại, trong đó cô tè thư Phá Nguyệt luôn sống trong biệt viện, mỗi ngày uống máu thú thứ tươi cùng quanh năm ở trên chóng băng hàn, thể chất cực lạnh. Tưởng chừng như đó là chính vì để chữa cho cô một căn bệnh vô phương cứu chữa nào đó, cơ mà Nhan Phá Nguyệt dần phát chỉ ra đó là âm mưu của Nhan phác Tông, phụ thân cô nhằm mục tiêu nuôi cô thành một tín đồ thuốc thuộc ông ta luyện song tu, tăng cường tuổi thọ.

Bạn đang xem: Giang sơn bất hối review

Sau khi đủ mười sáu tuổi, Nhan Phá Nguyệt được gả hờ cho Trần Tùy Nhạn, một tướng tá quân dưới trướng Nhan phác hoạ Tông cơ mà chẳng ngờ sau đó xảy ra trở nên cố, cô bị Tùy Nhạn bắt giữ lấy ra giang hồ chạy trốn. Với dung mạo xinh đẹp tuyệt vời thế phải luôn che đậy cùng cơ thể của một fan thuốc quý giá, Phá Nguyệt bị rất nhiều kẻ truy sát nhưng cũng gặp được lắm côn trùng duyên lành.


*

Thực ra khi đọc nửa đầu truyện này, sẽ sở hữu được chút cảm xúc nhầm lẫn tưởng rằng nam chính là Mộ Dung Trạm, khiến cho tôi bị hoang tưởng một hồi hơi lâu new vỡ đáng ra nam chính là người không giống – bộ Thiên Hành. Cặp đôi chính được biểu lộ phần tình cảm dành riêng cho nhau khá tốt, tầm thường quy là đúng theo rơ, gọi nhau, hi sinh cho nhau rất nhiều, một vài đoạn thực sự cảm hễ như đoạn cả hai với mọi người trong nhà vượt qua sa mạc tám ngày, cần sử dụng máu giết mổ của Thiên Hành nhằm Phá Nguyệt trụ được (tuy có hơi khiếp dị).

Xem thêm: Lời Bài Hát Tiểu Thuyết Tình Yêu, Tiểu Thuyết Tình Yêu

Nam phụ tuyển mộ Dung Trạm xây đắp cũng không tồn tại gì quánh sắc, thông thường quy vượt tốt, quá gồm tài, tất cả đức độ, nhưng yêu đương đê mê tình rồi khổ cực thì khá nông lơi, nếu tác giả để anh ta là 1 trong những người ngừng khoát thì gồm khi đã thú vị hơn. Phái mạnh phụ thứ hai Nhan phác Tông đúng đắn biến thái, đầu óc tất cả vấn đề, làm đúng vai trò làm phản diện tuy nhiên tình yêu giành riêng cho Phá Nguyệt thì cũng chẳng được rõ ràng cho lắm.

Các nhân đồ dùng phụ như Đường Tam, Đường Thập Thất cũng khá đặc sắc. Tình huynh đệ giữa bộ Thiên Hành và mộ Dung Trạm cũng được thể hiện khôn xiết tốt, làm cho một đặc điểm cho mẩu truyện lâm li lâu năm tập tất cả phần buốn chán này.

Có lẽ vày là truyện cổ đại đầu tiên của Đinh Mặc buộc phải giọng văn không mê say ứng với không gian cổ trang, đôi khu vực còn khô cứng, vô cảm.