Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa Review

      15

Đọc đoạn giới thiệu mọi người nghĩ vậy nào? cô thanh nữ Mộc Mộc sẽ kiếm được người tình một tối đấy thế nào khi ngay cả cái tên khá đầy đủ của anh cô cũng không biết.


Bạn đang xem: Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa review

*

Thể loại: hiện đại, quân nhân, ngược, phái nữ 9 bị câm (không đề xuất bẩm sinh), HETình trạng: HoànSố chương: 65 không PNMộc Mộc, một cô nàng có số phận hoàn toàn có thể gọi là ko tốt.Bố mất, mẹ bị kết tội giết bạn phải ngồi tù, cô gái 16 tuổi ấy mang theo ý nghĩ lừng chừng gọi là điên rồ hay ngây ngô ngốc nữa, đó là ngồi tù cố mẹ.Vì để có ngân sách cho mức sử dụng sư cùng tạo bệnh cứ nước ngoài phạm thế mẹ, cô đành đi bọn piano mang lại quán bar Lạc Nhật. Và đã là bar thì cái vấn đề họ nghe được cô lũ hay không đó không quan trọng, họ thích trêu ghẹo cô.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Môi Lush Review, Tẩy Da Chết Môi Lush Bubblegum 25G

Cô kiên định ở lại bầy vì cô nên 2 thứ: số tiền 5 vạn cùng người bầy ông cô sẽ "bán" đi tối đầu tiên.Từ khi ban đầu làm tại chỗ này cô đã chăm chú anh, một bạn luôn lặng lẽ uống rượu vào góc phòng, và cũng là người duy nhất để ý tiếng bọn của cô.Ngày cuối cùng, cô vẫn ra giá chỉ 5 vạn tối đầu tiên của bản thân cho anh.Đáng lẽ chấm dứt đêm đó hoàn toàn có thể đường ai nấy đi, tuy vậy anh lại nói "Làm bạn gái anh nhé?". Cô đã khóc. Cô quan yếu nói, chỉ có thể dùng khẩu hình miệng truyền đạt lại cùng với anh 5 chữ "chờ khi họ gặp lại".Câu chuyện lần này của Diệp Lạc Vô Tâm nói đến mối tình bi quan xoay quanh 3 nhân vật: Trác khôn xiết Việt, Trác vô cùng Nhiên, đánh Mộc Mộc.Đọc đoạn ra mắt trên mọi bạn nghĩ nắm nào? cô cô bé Mộc Mộc sẽ tìm kiếm được người tình một đêm đấy như thế nào khi trong cả cái tên không thiếu của anh cô cũng ko biết.Sau khi không còn án, cô ấy đi khắp nơi để search người đàn ông có mang tên "Trác". Cô chỉ biết bám víu vào dấu hiệu duy nhất ấy, cho dù đúng hay sai.Và trong một lượt vào quân đội nhằm đàn, cô đã gặp gỡ người nam nhi đó, khoác trên bạn bộ quân phục cứng cáp. Đó là người con trai ấm áp giống như cảm giác đêm kia cô quan trọng quên. Cô cực lực theo xua anh, dùng toàn bộ những ngôn ngữ mình tất cả thể miêu tả trên trang giấy. Cuộc đối thoại của nhị người luôn luôn luôn chìm trong yên lặng vì cô tất yêu nói. Nhưng lại anh vẫn kiên trì đợi cô.Câu chuyện sẽ rất ngọt trường hợp chỉ dừng ở đấy, nhưng đầy đủ thứ đã hòn đảo lộn khi tín đồ em song sinh của anh ấy ấy trở về...---------------------Muốn biết trường hợp "cẩu huyết" cầm cố nào thì chúng ta cứ đọc đi nhé :3 không ngược lắm đâu ad đảm bảo đấy ❤️Nếu chúng ta thấy hay, hãy lượt thích và tóm tắt ủng hộ review Team nha ????
#Nguyệt_Phi -fb/ReviewNgonTinh0105Des by Tịch Phi*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất minh họaCre pic: Google/huaban
Gió mang ký ức thổi thành rất nhiều cánh hoa - một cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện còn có một tên khác là "Vượt qua Lôi Trì" tuy vậy khi được xuất bạn dạng thành sách ở nước ta thì đã có đổi tên.Chính là cái thương hiệu đó và này cũng chính là bạn dạng nhạc theo suốt tác phẩm, là bạn dạng nhạc gợi lên bao bi lụy bã.Đây là 1 câu chuyện tình buồn giữa 3 fan Trác hết sức Việt, Trác cực kỳ Nhiên và cô nàng Tô Mộc Mộc. 2 bằng hữu họ Trác - hết sức Việt và cực kỳ Nhiên sinh cùng ngày, thuộc tháng, cùng năm . Từ bé dại họ đã luôn gắn bó thân mật với nhau, luôn quan tâm nhau, không tranh nhau của nhau trang bị gì.Và trường hợp như họ cùng yêu một cô gái thì chắc hẳn rằng cả hai đang từ bỏ. Và cô gái đó chính là Tô Mộc Mộc. Một cô gái khi bắt đầu 17 tuổi đã yêu cầu chịu bao tủi nhục, nhức khổ, một cô nàng chân tình cùng giàu tình yêu thương. 4 năm ngoái cô dành riêng cho anh - Trác khôn xiết Việt một tình yêu sâu sắc. Và anh cũng vậy, anh cũng yêu thương cô, đã từng có lần nói là cô đang làm bạn gái của anh. Mà lại tình yêu ấy lại phải hoàn thành bởi sự ra đi k giã biệt của cô. 4 năm sau, tình yêu thân 2 ng vẫn sâu nặng trĩu như vậy.Cô gặp gỡ lại ng bọn ông có hai con mắt như anh, khuôn măt như anh, nhưng cô đâu biết đó k bắt buộc anh, chỉ là 1 trong người giống anh mà lại thôi. Trước khi nhận biết anh, họ cũng đã có bao lưu niệm yêu thương. Đến khi cô nhận ra anh, ng cô yêu thương k bắt buộc anh nhưng mà là em trai của anh thì cô bắt đầu biết mình không nên rồi. Cái mối quan hệ chị dâu - em ck mà thân họ lại trường thọ thứ cảm tình yêu thương thâm thúy như vây, chẳng thể nào hoàn thành ra nổi nữa rồi . Thì hôm nay mối tình này lại càng trở đề nghị rối rắm.Họ luôn phải nặng nề xử với tình yêu với tình thân, luôn luôn cảm thấy day dưt, có lỗi. Rất việt với mộc mộc xa biện pháp , không phải chỉ 1 lần ngoài ra đên lần máy 2 cũng chính vì tình cảm cạnh tranh xử giữa tía người. Từng nhân thiết bị trong truyên dều nhằm lại trong tâm trí bản thân một niềm âu yếm rát đơn nhất . Họ, cả 3 bạn đều đáng buồn , họ phần lớn là những con ng chan đựng tình yêu thương thương khẩn thiết với ng khác.Chính tình yêu đó thân 3 ng họ đã tạo ra một câu chuyện, một bạn dạng nhạc với tình thương buồn, thấm đượm nỗi sầu, một cuộc thực tình sự bi đát, khổ vai trung phong .