Gionee có tốt không

      16
Thiết kế nhiều Màu sắc, tươi tắn.Màn hình mập đến góc nhìn rộng lớn.Dung lượng pin xịn.

Bài viết tấn công giá

Pioneer P5W-điện thoại cảm ứng mới của Gionee sắp tới được trình làng

Về thiết kế

*

Pioneer P5W của nhà sản xuất Gionee bao gồm kích cỡ tổng thể và toàn diện 143,3 X 72 X 8,9 mm với nặng trĩu 153gram. Với kiến thiết đa phần có tác dụng bởi nhựa góp thứ phòng Chịu va đập xuất sắc vào quá trình thực hiện làm bớt tgọi hỏng lỗi của sản phẩm. Mặt trước bao gồm màn hình hiển thị bao gồm, loa thoại được đặt ở trung tâm ở phía bên trên.

Bạn đang xem: Gionee có tốt không

Bốn đỉnh sản phẩm công nghệ được bo cong quyến rũ giúp người dùng có cảm xúc rứa thoải mái trong quy trình sử dụng. Phía trên đỉnh máy là jack tai nghe 3,5 mm đặt lệch trái trong lúc kia thì cổng Micro USB ở cuối đồ vật được đặt lệch nên. Nút ít mối cung cấp với phím tăng/bớt âm lượng được đặt toàn thể sinh sống phía bên cần cạnh máy.

Màn hình bự tương thích mang lại việc giải trí

*

Máy được trang bị màn hình 5 inch, tnóng nền IPS LCD cùng với độ phân giải HD đến góc nhìn, Color trung thực. điều đặc biệt, cha phím điều hướng quen thuộc của Android được đưa ra quanh đó screen góp người tiêu dùng dễ dàng làm việc hơn, tận dụng tối đa buổi tối đa diện tích màn hình hiển thị giao hàng mang lại quá trình, giải trí, học tập tập….

Xem thêm: 9 Nguyên Tắc Vàng Trong Kỹ Năng Giao Tiếp Nơi Công Sở, Văn Hóa Giao Tiếp Ứng Xử Nơi Công Sở

Cấu hình khá

*

P5W được trang bị nhỏ chip MTK6735 của MediaTek, 4 nhân, vận tốc 1,3 Ghz với GPU Mali T7đôi mươi cho vận tốc mềm mịn và mượt mà trong quy trình sử dụng. Máy bao gồm dung tích RAM 1GB cùng bộ lưu trữ vào lên tới 16GB cho bạn thoải mái và dễ chịu setup game, vận dụng... Bên cạnh đó, lắp thêm cũng cung cấp Dắt cắm thẻ lưu giữ không ngừng mở rộng Micro SD tối nhiều 32 GB. Máy cài đặt sẵn Android Lolipop 5.1 lúc đẩy ra.

Camera toàn vẹn dùng

*

P5W được sản phẩm camera chủ yếu cùng với độ sắc nét 5MP, đèn Flash LED. Camera bao gồm mang lại hình ảnh chụp unique hơi, giúp share hình ảnh cho anh em, người thân trong gia đình qua Facebook, Instagram…đang trở yêu cầu thú vị. Camera phú, độ phân giải 2MP góp truyện trò qua Skype, Viber... thuận lợi hơn.

Xem thêm: Kara Thành Viên - Hồ Sơ Thành Viên Kara

Dung lượng pin với những kết nối

*

Máy có dung lượng pin lên đến mức 2 nghìn mAh đến thời gian áp dụng trong tầm 1 ngày cùng với học tập, vui chơi và giải trí... Máy cũng có thể có không hề thiếu những cổng liên kết nhỏng Wifi, công nghệ Bluetooth không dây, 3G...Đặc biệt, máy được thứ 2 SIM, 2 sóng góp người tiêu dùng bao gồm sự sàng lọc tiện lợi rộng trong đều công việc.


Chuyên mục: Review sản phẩm