GIƯỜNG TRÊN NGÀY NÀO CŨNG BỊ GIƯỜNG DƯỚI CHỌC TỨC HỘC MÁU REVIEW

      22

Hị hị, cái mối quan hệ bạn cùng phòng rồi biến thành người cùng nhà này thực tế khá là gian nan.

Bạn đang xem: Giường trên ngày nào cũng bị giường dưới chọc tức hộc máu review

Vương tiểu Thiên là nhỏ nhà nghèo, thi đh lần hai, lại rớt vào siêng ngành tương quan đến game, thiết yếu cậu không muốn mà các bạn cậu cũng không yêu thích luôn. Hoàn thành Tiểu Thiên vẫn đi học, ở tầm thường phòng kí túc với 3 người, một phú nhị đại là nhỏ lai nằm giường bên dưới tên Tiêu Ngọc Hoành, một tên mập (toàn hotline là cậu bự làm tui quên mọe thương hiệu thật) và thằng bạn có vẻ thông thường nhất trong phòng là Đoàn Sách. Vương tiểu Thiên, cá tính nghiêm túc, quá mức cần thiết tiết kiệm, hơi nhỏ tuổi nhen, ở chung với một Tiêu Ngọc Hoành hào phóng, dễ dàng gần thành ra… tóm lại, sau một thời hạn thì Vương tè Thiên cay cú tên đại gia này, hận vụ bị thương hiệu oắt kém 2 tuổi phết mông. Nhưng khi con người ta giận quá thì mất khôn =)))))). Tè Thiên ban đầu chơi game, đóng giả gái, tán tỉnh cưa cẩm triệu phú Tiêu. Đóng giả những quá thành nghiện, dứt rồi một ngày kia lột sạch đồ của ông ông xã hờ để nạt dọa, mà người ta lại ếu sợ. Thậm chí là Tiểu Thiên còn bị Tiêu Ngọc Hoành uy hiếp ngược bắt có tác dụng “gái”. Tiêu Ngọc Hoành từ việc được ẻm giữ tên “thằng con khốn khiếp fan ngốc tiền nhiều” trong điện thoại cảm ứng thông minh thăng cung cấp thành “ông thôn khốn khiếp bạn ngốc tiền nhiều”, một quy trình dài và gian khổ vãi chưởng ấy. Nếu mái ấm gia đình bạn công chẳng có gây nên khó dễ gì thì gia đình bạn thụ tương đối bảo thủ, và chậc, như vậy mới thấy được các bạn công tuyệt vắt nào cùng tiểu thụ của chúng ta mới trưởng thành và cứng cáp hơn.

Tui là phái sủng công cho nên vì vậy thực lòng mà lại nói, tui không mê say Vương đái Thiên thời gian éo nào cũng gắt với Tiêu Ngọc Hoành của tui như vậy. Còn Tiêu Ngọc Hoành đúng hình trạng trai lần đầu bị bẻ cong, hoang mang style, sợ kéo theo fan trong mộng gay cùng. Luân phiên đi chuyển phiên lại ở đầu cuối bạn Tiêu quyết định đi theo tiếng điện thoại tư vấn trái tim, còn Vương tiểu Thiên chỉ biết bồn chồn với cảm hứng của mình. Khi cậu nhận biết rồi thì lại cư xử kiểu rất chi là éo giống hồ hết truyện tui từng đọc. Thanh niên lại đi hét vào mặt ông chồng tương lai là: “Tiêu Ngọc Hoành, cái brand name gay này!” (Mọi chuyện tiếp nối mời hiểu truyện thì biết).

Xem thêm: Ăn Trứng Ngỗng Có Tốt Không, Nên Ăn Vào Thời Gian Nào Trong Ngày

Tôn chỉ của tui là dù đọc dòng éo gì thì cũng ko tiểu tam, vâng mời tè tam ra lối exit. May sao truyện này không có gì, nếu tất cả chắc vứt ngay. Cơ mà người sáng tác cũng làm tui hoang mang lo lắng Hồ Quỳnh Hương vày tưởng Đoàn Sách đam mê thầm bà xã bạn. Đù mé, ông Đoàn Sách trực tiếp tưng thật á, sao cứ thích bảo vệ cho đái Thiên thế!!. Thôi, số đông là khuyến mãi ổng một câu “Con thầy, vk bạn, gái cơ quan”.

Điều trang bị hai mà người sáng tác làm tui shock đó là việc bả viết mẫu lần đầu của hai đứa. Huhu, chúng ta công bơ phệch của tui định trường đoản cú mình dâng hiến ấy, má nó, định làm tiểu 0 khiến cho vợ đút. Nhưng lại Tiểu Thiên là đứa con ngoan trò giỏi, là người bà xã đúng lúc, vậy phải là Tiêu Ngọc Hoành vẫn sung sức chấm dứt đời zai tân. Mặc dù Tiểu Thiên cứ ngoa ngoắt với Tiêu Ngọc Hoành, tuy vậy mà sau vụ ấy, tui quý ẻm vội vàng bội.

Hiiiiiii. Vậy thôi, chứ về nội dung truyện thì đọc vẫn biết, nói vài ba câu là không còn ngay.

Tui vẫn thấy phục mình bởi đi lội được truyện bên trên Wattpad, đo đắn đường follow chủ nhà để gọi full phải lặn đi tìm kiếm truyện. Nuốm quái làm sao lạc vào loại web gì gì đó nó còn đăng hình ảnh chụp chữ viết tay. Ối giời ôi, vãi nồi. Kết luận là mẫu sự nghiệp cày truyện của tui nó đau đớn vlin đi!