Gói f5 fpt có tốt không

      14
Cáp quang quẻ FPT F5 - Gói cước cáp quang giá bèo sinh viên

Người cần sử dụng internet tại vn thường quen với khai niệm đường truyền cáp quang tốc độ cao, giá chỉ cước mắc đỏ chỉ gần như công ty, doanh nghiệp lớn mới buộc phải dùng đến, cá thể gia đình thực hiện cáp đồng tốc độ chậm, giá cước tốt là được rồi. Hiện nay khách hàng vẫn thấy quan niệm này là trọn vẹn sai lầm với phần đông gói cước cáp quang rộng lớn của FPT vừa bắt đầu tung ra trong tháng 6 vừa qua. Cáp quang giá rẻ của FPT điển hình trong các số ấy là gói cước cáp quang quẻ F5.

Bạn đang xem: Gói f5 fpt có tốt không

Cáp quang đãng FPT F5 - Gói cước cáp quang giá thấp sinh viên, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng là sinh viên, học sinh, giáo viên, y tế, fan lớn tuổi, bạn nội trợ...

Gói cước cáp quang quẻ FPT F5 có tốc độ download cùng upload rẻ nhất trong các gói cước rộng rãi của FPT tại hcm (gồm gồm F2, F3, F4, F5) nhưng so với những nhà hỗ trợ dịch vụ viễn thông khác tại sài gòn lại cao hơn nữa từ 2 mang lại 3 lần.

Xem thêm: Võ Ê Vo: "Một Người Ấn Tượng Đầu Tiên Là Phải Ưa Nhìn Trước, Rồi Mới Nhìn Nhận Tài Năng"

Cụ thể gói cáp quang đãng F5 tốc độ 16Mbps tương xứng với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa yêu cầu như học tập tập, lướt web, lên tiếng tức, gửi mail, coi video, chát voice, vô tuyến FPT... Trên máy di động, máy tính để bàn hoặc vô tuyến HD.

Cáp quang FPT F5 được FPT hồ chí minh niêm yết giá bán cước hàng tháng là 352.000 đồng nhưng hiện tại trong 24 tháng đầu khách hàng sẽ được FPT tặng kèm giảm cước xuống 121.000 đồng còn sót lại 231.000 đồng từng tháng. Mặc dù nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán trước lúc đầu 6 tháng cước hoặc 12 tháng tiền cước sẽ tiến hành giảm cước thêm 10.000 đồng từng tháng kéo dãn dài trong 24 tháng. Đúng là thời cơ hiếm gồm để thiết lập một mặt đường truyền cáp quang tốc độ cao với tiền cước giá bèo hàng tháng yêu cầu không nào?

*

Cáp quang FPT F5 - Gói cước cáp quang giá thấp sinh viên miễn giá tiền hòa mạng.

Với gói cước F5 người tiêu dùng sẽ đóng tổn phí hòa mạng ban đầu là 330.000 đồng, được cung cấp miễn phí modem wifi FPT 4 cổng, toàn bộ giá thành đường dây với công tiến hành lắp đặt. Nếu giao dịch trước mang đến FPT tiền cước 6 tháng hoặc 12 tháng người sử dụng sẽ được miễn luôn phí hòa mạng 330.000 này.

Để download đường truyền cáp quang FPT F5 giá thấp này tại FPT HCM người tiêu dùng chỉ phải hỗ trợ CMND photo không yêu cầu công chứng, nhân viên sale FPT sẽ đến nhà tư vấn và ký hợp đồng khảo sát điều tra trong ngày. Ngân sách để lắp với cước sử dụng cáp quang quẻ của mạng FPT là thừa rẻ, thủ tục lại nhanh gọn, thuận tiện cho những người đi làm không tồn tại thời gian đến công ty. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với shop chúng tôi để được giao hàng ngay cất cánh giờ.