Grand castella - bánh bông lan đài loan

      13

Castella Đài Loan được ca tụng là món bánh bông lan ngon nhất quả đât. Từ sự phối hợp tuyệt đối hoàn hảo của những nguim liệu: trứng, sữa, bột cùng bàn tay khôn khéo đầy kiên trì của đầu phòng bếp làm cho cái bánh vừa thơm vừa ngon, ăn một lượt không lúc nào quên. Không những vậy bánh Castella còn được xem như là tinch hoa văn hóa phượt của xđọng ssinh sống Đài Loan. lúc bánh vừa ra lò, thợ cắt cái bánh to lớn thành các ổ vuông vức, bạn có thể thấy rõ kết cấu của bánh cùng với từng bọt bong bóng khí li ti phần lớn đặn, dấu hiệu của lớp bánh xốp mềm và tơi mịn. Cũng trường đoản cú phía trên, người Đài truyền tai nhau rằng: mọi ai hoàn toàn có thể ăn trong cùng mẻ bánh to lớn, là gồm dulặng với nhau đâu đó trong đời.

Bạn đang xem: Grand castella - bánh bông lan đài loan

Menu bánh được lựa chọn trong Voucher này (Chỉ chọn 1 bánh/1 voucher)

*

*

*

*
Grvà Castella – Tinh hoa Đài trong tim ẩm thực ăn uống Việt

Nhắc cho Đài Loan cần thiết bỏ qua bánh bông lan mập mạp đặc trưng của hòn đảo quốc xinh tươi này.

Xuất hiện giờ Tamsui (Đạm Thuỷ) từ thời điểm năm 2011, tiệm bánh Grand Castella say đắm quý khách hàng ko bởi sự tráng lệ của không khí cơ mà chinh phục trái tim bọn họ bằng mừi hương nức mũi đặc trưng tự hầu như ổ bánh nóng giãy.

*

 

*

 

Bếp trưởng Lư Thái Thành (盧太誠) vẫn phát hành loại bánh Castella mang phong vị Đài Loan ko lẫn vào đâu được. Với ông, sự sáng chế này là dòng “duyên" trong đời, chính vì như vậy hình ảnh sản phẩm của tiệm vẫn lộ diện nhị chữ 縁味 - Dulặng vị.

Xem thêm: Tân Chỉ Lôi - Giai Quý Nhân Mới Là Bóng Hồng Lấn Át Dàn Mỹ

Một ổ bánh mập sẽ tiến hành phân thành những cái bánh nhỏ dại rộng, và nhân duim được làm cho tự trên đây. Những bạn không quen với côn trùng duyên ổn kết nối kì quái đã thuộc mua các cái bánh từ bỏ ổ bánh ấy. Duim là lúc chúng ta gặp gỡ nhau, thuộc trải nghiệm mùi vị bánh Cheese mặt bóc tách trà hay như là 1 ly cà phê nóng.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Có khía cạnh trên cả nước từ 2017, Gr& Castella không những solo thuần là gia nhập nhà hàng nhưng hơn thế nữa nữa, đó còn là chiếc “tình” đong đầy được gói ghỉm trong mỗi vỏ hộp bánh.

Xem thêm: Người Mẫu Tuyết Lan - Cuộc Sống Tuyết Lan Khi Làm Mẫu Thời Dịch

Dù xuất hiện ở đâu,, bánh bông lan Grvà Castella cũng có tác dụng giỏi mục đích của chính nó, mang về hương vị tròn đầy, rộng phủ dulặng vị thắm đượm. Gr& Castealla hi vọng có thể lộ diện làm việc mảnh đất hình chữ S này nhiều hơn thế nữa, để trao đi Duyên ổn Vị y như trao những mọt nhân duim.


Chuyên mục: Doanh nhân