GREENIFY CÓ TỐT KHÔNG

      12

Tại thời điểm này, điện thoại cảm ứng thông minh là sinh sôi nảy nở. Cửa hàng chúng tôi sử dụng chúng cho các cuộc gọi, lời nhắn văn bản, mạng xóm hội, hình ảnh, kiếm tìm kiếm nhanh, phân phát nhạc, coi doanhnghiepnet.com.vndeo, danh sách này tiếp tục. Cơ mà mỗi điều chúng ta làm đã làm hết sạch thời lượng sạc pin và một số trong những ứng dụng thậm chí còn sẽ liên tiếp làm hết sạch pin của công ty dưới nền khi bạn không thực hiện chúng. Một vận dụng miễn phí có tên Greenify rất có thể khắc phục điều đó.

Bạn đang xem: Greenify có tốt không

Làm gắng nào Greenify hoạt động

Greenify giúp bạn tiết kiệm pin bằng phương pháp đẩy những ứng dụng một cách tác dụng và có hệ thống vào một loại cơ chế ngủ đông trực đường - một trạng thái từ từ rỗi khiến cho chúng ko chạy trong nền với làm cạn kiệt pin của bạn.

Nhưng nghe bao gồm vẻ giống hệt như một kẻ giết tín đồ nhiệm vụ, bạn cũng có thể nói, và bạn đã nói với shop chúng tôi rằng tránh doanhnghiepnet.com.vnệc sử dụng đều kẻ giết bạn nhiệm vụ! Đây là sự doanhnghiepnet.com.vnệc thật, nhưng mà Greenify thì khá khác một chút. Nó không những ngăn một ứng dụng chạy, thực hiện cơ chế Force Force Stop tích phù hợp sẵn của Android, nhưng còn ngăn vận dụng đó khởi hễ lại cho đến khi bạn ban đầu nó Đây cũng không phải là một tính năng chăn - thay bởi vì chỉ đóng các thứ, trước tiên bạn phải chọn và chọn những ứng dụng mà bạn muốn ngủ đông. Vị vậy, trái ngược cùng với truyền thống, đóng toàn bộ mọi sản phẩm về định nghĩa của fan dùng, chúng ta chọn danh sách các ứng dụng bạn muốn đóng và phần đa thứ khác vẫn chuyển động như phần đa khi.

Được rồi, bây chừ chúng tôi vẫn xóa nó, hãy bắt đầu. Điều thứ nhất bạn nên làm là cài đặt ứng dụng Greenify - bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào link này hoặc chỉ dễ dàng là tìm kiếm kiếm Green Greenify trong siêu thị Play trên vật dụng của bạn.

Thực tế, có hai phiên bạn dạng của vận dụng Greenify. Gồm phiên phiên bản miễn phí và phiên bản trả tiền quyên góp của Haiti. Phiên bản Đóng góp trả giá tiền của ứng dụng hỗ trợ một vài hào kiệt thử nghiệm bổ sung và nó cung cấp cho những người dùng thích ứng dụng đó cơ hội để cung cấp người khởi chế tạo ứng dụng. Vì mục tiêu của khuyên bảo này, shop chúng tôi sẽ redoanhnghiepnet.com.vnews cách thực hiện miễn phí. Vui miệng tải xuống phiên bạn dạng trả phí tổn của ứng dụng nếu bạn muốn, mà lại bạn không cần thiết phải làm do vậy để gặt hái những công dụng cốt lõi và thiết yếu của áp dụng này.

Cũng đáng chú ý rằng tất cả hai cách để thiết lập Greenify: với điện thoại thông minh đã được root và không có. Bao gồm một vài sự khác biệt trong bí quyết chúng hoạt động dưới mui xe, nhưng lại đối với phần nhiều các phần, các bạn sẽ không nhận ra sự biệt lập - kế bên phiên bạn dạng không root yêu mong một số thiết lập cấu hình ban đầu.

Cách thiết lập cấu hình Greenify để sử dụng trên smartphone chưa root (Hầu hết người dùng)

Sau khi thiết lập và khởi chạy Greenify, số đông người dùng sẽ cần trải qua vượt trình thiết lập nhanh. Điều này sẽ bảo đảm an toàn ứng dụng có toàn bộ các quyền và quyền truy vấn thiết bị phù hợp mà nó cần, cũng như tất cả xác minh rằng tất cả các setup hệ thống được đề xuất được yêu mong được để đúng chỗ.

Nó sẽ bắt đầu mọi thiết bị với màn hình hiển thị chào mừng và lý giải ngắn gọn gàng về đầy đủ gì vận dụng làm. Nhận Next để vào thịt và khoai tây nghỉ ngơi đây.

*

Màn hình tiếp sau sẽ yêu thương cầu cơ chế làm bài toán trên đồ vật tính dành cho các đồ vật của bạn: không được root hoặc vẫn root. Hệt như đã nêu trước đó, gợi ý này dành cho tất cả những người dùng chưa root, vì chưng vậy hãy lựa chọn cái trước.

*

Nếu nhiều người đang sử dụng thiết bị mới hơn bao gồm đầu đọc vết vân tay hoặc bạn áp dụng Khóa sáng ý để chống không nên nhập mã pin hoặc password với mỗi lần mở khóa, hãy xác minh rằng tại đây.

*

Bước tiếp sau là khi mọi thứ hoàn toàn có thể trở nên phức hợp một chút: Greenify cần những thứ được tùy chỉnh cấu hình theo một cách ví dụ để cung cấp trải nghiệm giỏi nhất có thể (và làm hầu hết gì bạn có nhu cầu nó làm). Vì nó thực hiện quá trình của nó một vài ba giây sau khi chúng ta bật màn hình, nút power nguồn Power ngay chớp nhoáng khóa các cài đặt của máy tính xách tay trong menu bảo mật thông tin của apk sẽ rất cần được bị tắt. Nhấn vào nút Xác minh Danh sách ở bên cạnh mục này để đưa thẳng vào menu Bảo mật.

LƯU Ý: Điều này hoàn toàn có thể trông hơi khác nhau tùy trực thuộc vào thiết bị nhiều người đang sử dụng và thực tế Greenify rất có thể mở menu sai. Ví dụ, trên LG G5, tôi đề xuất thoát thoát khỏi menu bảo mật và mở menu Khóa screen để loại bỏ hóa nút power nguồn Power ngay lập tức khóa setup Cá cược.

*
*

Mặc dù vấn đề đó đưa bạn vào menu bảo mật thông tin của Android, tuy thế nó không đưa các bạn trực tiếp vào thực đơn có setup cần thiết để chuyển đổi - vì thế, các bạn sẽ phải nhấn vào biểu tượng răng cưa nhỏ dại đó lân cận mục nhập Khóa màn hình. Trong thực đơn này, thay đổi tắt cài đặt đọc nút nguồn Power ngay mau chóng khóa.

*

Khi đang xong, chỉ doanhnghiepnet.com.vnệc quay lại cho đến khi bạn trở về Greenify. Thiết lập tiếp theo bạn sẽ cần xác minh là tự rượu cồn khóa. Greenify yêu ước độ trễ ở chỗ này ít duy nhất năm giây - đụng vào nút Xác minh chứng thực để một đợt tiếp nhữa được chuyển vào setup Bảo mật của Android.

*
*

Giống như lần trước, nó đang mở thực đơn Bảo mật, nhưng chưa phải là vị trí đúng mực mà bạn phải ở. Một đợt nữa, hãy nhận vào hình tượng răng cưa ở kề bên Khóa màn hình. Thời gian, hãy bảo đảm an toàn cài để Khóa tự động Khóa được đặt thành ít nhất năm giây.

*

Một lần nữa, cù trở lại cho đến khi bạn ở Greenify. Lần này, các bạn sẽ cần cấp cho quyền truy cập Greenify. Bấm vào nút thiết đặt của Nhật bản để mở menu Trợ năng.

*
*

Tìm mục của Greenify trong thực đơn này, nhấn vào nó, tiếp nối nhấp vào đưa đổi. Một hành lang cửa số xác minh sẽ bật lên để cho mình biết thiết đặt này làm gì - cho phép Greenify theo dõi hầu hết gì ai đang làm và tin tức từ hành lang cửa số đang chuyển động - vì vậy hãy nhấp vào OK nhằm bật.

*
 
*

Với phần đa thứ sẽ được thiết lập cấu hình và sẵn sàng hoạt động, Greenify sẽ lý giải một chút về phần lớn gì ao ước đợi từ đề xuất ngủ đông. Đọc điều này để có ý tưởng rõ ràng hơn về phần đông gì đang xảy ra và nó đang trông như vậy nào. Sau đó, thừa nhận Tiếp theo.

Xem thêm: Đấu Trường Tiếu Lâm Lịch Phát Sóng, Đấu Trường Tiếu Lâm 'Bắt Tay' Với Htv7

*

Một cài đặt cuối thuộc là đề nghị để Greenify thực hiện các bước của mình: truy vấn sử dụng. Điều này cho phép Greenify coi những vận dụng khác đang làm cho gì. Bấm vào nút Grant Grant Perm Perm tại đây.

*

Trong hành lang cửa số tiếp theo, đụng vào Greenify, tiếp nối bật Quyền truy cập sử dụng Permitđể trên.

*
*

Và với điều đó, phần đa thứ nên sẵn sàng để đi. Tôi biết tương đối nhiều - như ý thay, chúng ta chỉ nên làm vấn đề này một lần. Nhấp vào Kết thúcđể ban đầu sử dụng Greenify.

*

Cách thiết lập cấu hình Greenify để sử dụng trên điện thoại đã root

Nếu thiết bị của người tiêu dùng đã được root, thì chúng ta thật may mắn: quá trình tùy chỉnh thiết lập đơn giản rộng nhiều. Đầu tiên, bắn nó lên và đánh Next.

*

Chọn Thiết bị của tôi được root bên trên màn hình chế độ làm doanhnghiepnet.com.vnệc, tiếp đến nhấn Tiếp theo.Ứng dụng phải yêu ước quyền truy cập root vào thời điểm này. Nhận nút Grant.

*
*

Khi quyền truy vấn root đã có cấp, ứng dụng sẽ hỏi về doanhnghiepnet.com.vnệc sử dụng vân tay với Khóa thông minh. Nếu như khách hàng sử dụng giữa những điều này, hãy ghi lại vào có Có, tôi áp dụng hộp hàng ngày, kế tiếp nhấp vào Tiếp theo.

*
*

Boom, sẽ là nó. Thừa nhận vào xong xuôi để bắt đầu sử dụng Greenify.

*

Cách thực hiện Greenify để áp dụng ngủ đông

Đuợc! Bây giờ bạn đã sở hữu tất cả các cấu hình thiết lập đó, chúng ta cũng có thể bắt đầu áp dụng Greenifying. Để phần lớn thứ diễn ra (cho dù năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đã được root giỏi chưa), hãy nhấp vào nút hành động nổi với vết cộng ở góc dưới bên phải.

*

doanhnghiepnet.com.vnệc này sẽ sở hữu Trình phân tích vận dụng - danh sách tất cả các ứng dụng hiện nay đang chạy, tương tự như các ứng dụng rất có thể làm chậm thiết bị của doanh nghiệp trong một số trường hợp nhất định. Nếu bạn có nhu cầu xem toàn bộ các vận dụng đã setup trong danh sách này, hãy nhấp vào menu tràn cha nút ở góc trên thuộc và bình chọn nút Hiển thị toàn bộ các ứng dụng.

*
*

Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu phương pháp Greenify những ứng dụng, trước tiên, hãy nói về biểu tượng trông đám mây bé dại màu xanh cạnh bên một số trong số này. Điều này cực kỳ quan trọng, bởi điều đó tức là ứng dụng có tài năng Google Cloud Messaging để thông tin - nếu như khách hàng Greenify một ứng dụng sử dụng GCM, bạn sẽ không nhấn được thông báo từ áp dụng đó khi nó ngủ đông. Hãy ghi nhớ điều ấy khi chọn vận dụng nào nhằm ngủ đông - nếu như bạn phụ thuộc vào thông báo xuất phát điểm từ một ứng dụng, không Xanh hóa nó.

*

Đi qua và nhấn vào những ứng dụng mà bạn có nhu cầu ngủ đông khi không sử dụng. Xem qua tổng thể danh sách - ngay cả những ứng dụng hiện tại không chạy nhưng có thể làm chậm trễ thiết bị của bạn. Sau khoản thời gian chọn xong, hãy thừa nhận nút hành doanhnghiepnet.com.vn nổi ở góc dưới mặt phải.

*

LƯU Ý: Tôi không khuyên bạn hãy chọn các áp dụng mà các bạn thường sử dụng có công dụng dựa trên bài toán gọi điện tiếp tục về nhà. Những ứng dụng này có thể bao gồm các Ứng dụng như Google Maps hoặc vận dụng Thời tiết và điều kiện. Các ứng dụng tựa như những ứng dụng tôi vẫn đề cập chuyển động tốt nhất khi chúng bị quăng quật lại 1 mình và có thể gây rối loạn chức năng hoặc buộc phải tự làm mới chúng. Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng vận dụng thời tiết của người sử dụng bị tụt lại phía đằng sau trừ khi bạn tự làm bắt đầu nó. Chỉ doanhnghiepnet.com.vnệc chọn những ứng dụng không cần thiết phải làm bất kể điều gì vào nền.

Thao tác này sẽ ngừng hoạt động sổ phân tích áp dụng và cho chính mình biết rằng những ứng dụng đó sẽ được ngủ đông tức thì sau khi màn hình hiển thị tắt. Mặc dù nhiên, nhằm ngủ đông, hãy nhấp vào nút Zzz Z.

*

Nếu các bạn nhấp vào nút đó trên thiết bị di động cầm tay chưa root, Greenify đang mở từng mục của áp dụng trong menu cài đặt> Ứng dụng và đóng lại. Sau thời điểm đóng toàn bộ các ứng dụng, nó sẽ xuất hiện thêm trở lại trang Greenify, dẫu vậy lần này nó đã hiển thị rằng tất cả các áp dụng được chọn hiện đang ngủ đông. Thông thường, điều này sẽ tự động hóa xảy ra sau khi bạn tắt màn hình, vị đó các bạn sẽ không thấy tất cả các hành doanhnghiepnet.com.vn phía sau hậu ngôi trường trừ khi bạn nhấn nút ngủ đông bằng tay.

Nếu bạn nhấp vào nút kia trên thiết bị di động đã root, những ứng dụng đang chỉ đi vào cơ chế ngủ đông mà không thực thụ điều tìm hiểu trang thiết đặt cho mỗi ứng dụng. Về cơ bản, nó đang làm điều tương tự, nó chỉ là một trong những chút trải đời mượt mà.

*

Nếu tại ngẫu nhiên thời điểm nào bạn có nhu cầu thêm nhiều vận dụng vào danh sách ngủ đông của mình, hãy nhấp vào vết cộng ở góc cạnh trên bên phải, ngay kề bên menu tràn tía nút nhằm mở lại Trình so với ứng dụng.

*

Thận trọng: nếu như bạn có quyền truy vấn root cùng phiên bản quyên góp, hãy phân tích trước lúc nằm ngủ đông ứng dụng hệ thống. Tắt những ứng dụng hệ thống nhất định có thể khiến chúng ta có nguy hại làm mang lại điện thoại của chính mình không ổn định và vô hiệu hóa hóa các ứng dụng mà các bạn thực sự hy vọng chạy trong nền. Người dùng quyền lực vào số chúng ta đã được cảnh báo!

Trong một trái đất bắt buộc của điện thoại thông minh, điều quan trọng đặc biệt là bảo vệ rằng chúng ta có thể tối nhiều hóa tuổi lâu pin nhiều nhất tất cả thể. Các ứng dụng như Greenify chất nhận được người sử dụng không root và root giống nhau để về tối đa hóa tuổi thọ pin của họ. Người tiêu dùng có quyền có thể sử dụng phiên bản Gói quyên góp của Greenify để gặt hái toàn cục tất cả những công cụ có lợi của Greenify. Nhưng so với phần sót lại của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi có thể ngủ đông các ứng dụng của cửa hàng chúng tôi một bí quyết dễ dàng.