HẮC LIÊN HOA NỞ RỘ REVIEW

      51
Review Nở rộ

Lương phi phàm sủng vắt Yên mang đến vô pháp vô thiên, nhưng trong số những giấc mơ trở đi quay trở về Cố lặng vẫn mãi chỉ đứng độ tuổi mười bảy ấy, nhị mắt đong đầy hình ảnh Phương Diệc Thành, Phương Diệc Thành cơ mà thôi.Bạn đang xem: Hắc liên hoa dâng lên review

Cố im là đàn bà thứ hai của Cố bác Vân – một người cũng có thể có tiếng tăm không nhỏ dại trong giới hắc đạo. Vì vậy khi Phương Diệc Thành nhận trọng trách gián điệp nằm vùng, vươn lên là thủ hạ ý hợp tâm đầu của Cố bác Vân, nạm Yên đã mau lẹ xiêu lòng trước người tuổi teen tài hoa đĩnh đạc ấy.

Bạn đang xem: Hắc liên hoa nở rộ review

Phương Diệc Thành lúc đó đã được coi như bé rể tương lai, sớm muộn sẽ thừa hưởng cơ nghiệp cố gắng gia.

Nhưng Phương Diệc Thành không lúc nào quên bản thân là một người cảnh sát. Trọng trách đã nhận, anh giăng một mẻ lưới tóm gọn Cố bác bỏ Vân, diệt đi tổng thể cơ nghiệp nỗ lực gia.

Trong dòng đêm Cố chưng Vân bị bí quyết ly, Phương Diệc Thành trèo tường đưa nỗ lực Yên đi trốn, bấy giờ nỗ lực Yên bắt đầu biết mình đã biết thành lừa gạt bao lâu. Dì Nguyễn – vk Cố bác bỏ Vân phát hiện ra Phương Diệc Thành là nội gián, uất ức phát bệnh dịch mà chết. Cụ Yên bị đuổi thoát ra khỏi nhà.

Lương Phi Phàm sử dụng bảy năm ở bên Cố Yên, mong bao nhiêu cưng chiều chiều, tùy ý liền gồm bấy nhiêu. Tuy nhiên bảy năm chỉ đổi lại được một câu: “Phi Phàm, em biết anh rất tốt với em.”

Lương Phi Phàm cười cợt nhạt, tốt với em sao? tốt thì cũng hữu dụng gì, khi cơ mà anh hiến dâng cả trái tim và cuộc sống nhưng chỉ đổi lại được sự bàng quan của em cơ mà thôi!


*

Bảy năm sau, Phương Diệc Thành con quay lại. Không, bây chừ nên gọi là Phương viên trưởng mới phải. Nhưng phần lớn gì trực thuộc về mùa hè năm xưa, Phương Diệc Thành trong vượt vãng, thuộc với tình ái đầu từng ngọt ngào từng vỡ vạc nát đớn đau, đều đã không thể quay trở về nữa rồi.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Sữa Milo Có Tốt Không, Và 5 Lưu Ý Cần Biết, Thèm Quá Thì Xem Để Biết Mẹ Nhé

Cố chưng Vân có thể chấp nhận được Cố Yên mang đến với Phương Diệc Thành, nhưng thế Yên chỉ khóc nhưng đáp rằng: “Cha, con và Phương Diệc Thành ko thể quay lại với nhau được nữa.”

Hạnh phúc thực thụ ư? Nhưng bây giờ mình cũng thấy hạnh phúc lắm rồi.

Nhớ nhung mộng tưởng đều vẫn là ngày hôm qua.

Nếu Phương Diệc Thành ko trở lại, chắc hẳn rằng Cố Yên đã vĩnh viễn không nhận thấy ai bắt đầu là fan mình yêu thực sự. Fan mà hàng ngày đều hy vọng ở bên nhau.

Đấy, cứ lòng cùng lòng vòng như thế, mệt hết cả đầu. Mình thấy cả núm Yên, Lương Phi Phàm cùng Phương Diệc Thành đông đảo gắn với một chữ: lụy. Bọn họ tự bi tráng trong vũng lầy của bản thân và kéo cả những người dân khác vào theo. Núm Yên lụy thì còn được, dù sao cũng chỉ là 1 trong cô con gái được cưng chiều chiều, được kính yêu trong lòng bàn tay. Tuy nhiên Lương Phi Phàm cùng Phương Diệc Thành có vị thế cao vậy nên mà cả ngày đắm ngập trong cái mớ thổn thức bạn dạng thân từ vẽ ra, thì mình chẳng hiểu lũ họ ngồi ở trong phần đó bằng cách nào được nữa.

Mình càng không say đắm văn phong của Sói Xám Mọc Cánh. Có tác dụng màu vượt mức.

Nhìn cảnh bọn em của Lương phi phàm xun xoe mà mình chỉ liên tưởng mang đến cảnh chị đại vào teen fic…


*

Cả cỗ truyện chắc mình chỉ thích mỗi nỗ lực Minh Châu, cảm giác chị gái rất chi là ngầu, có tác dụng việc hoàn thành khoát chặt chẽ, gồm lí trí hơn hết đám nhân vật chính kia. Ông cha của Phương Diệc Thành bảo, nếu đề xuất chọn phụ nữ Cố gia làm nhỏ dâu tôi thà chọn cố Minh Châu còn hơn. Nói hay lắm!!!