Hai lần gặp gỡ review

      25

List truyện thượng cổ hay (có review)

Short Story

Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, điền văn, đồng nhân, trọng sinh (nhưng những là truyện cổ đại) Nội dung: đầy đủ happy ending, rất có thể có np nhưng rất ít. Rất có thể có good ending hoặc sad ending cơ mà mà đã là cảm giác feel good. Nói phổ biến chuyện không h...

Bạn đang xem: Hai lần gặp gỡ review

#codai #dienvan #dongnhan #huyềnhuyễn #trongsinh #xuyênkhông


*

*
Báo Cáo Truyện
26. Đôi lần gặp, lỡ bén duyên - Minh Nguyệt Thính Phong - 89c - hoàn eidt - Phần 1 hệ liệt "Long gia" - Cổ đại, hài, sủng, HE - An Nhược Thần, Long Đằng/ Long Đại - 8/10 - Vì không muốn gả mang lại lão già ở huyện bên mà nàng đã chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân này. Lần thứ nhất bỏ trốn, gặp vị tướng công vào thành, nàng đã lăn một vòng, không phải, đúng ra là quỳ xuống trước mặt hắn.Lần thứ nhị bỏ trốn, gặp đúng vị tướng quân đó đến nhà làm khách, bị tướng quân bắt ngay tại trận (nhất định là hắn cố ý)Lần thứ bố bỏ trốn, nàng thương tích đầy mình, tâm tuyệt vọng, mà hắn lại cấp tốc chóng cưỡi ngựa đến ôm nàng vào lòng.Tướng quân nói: "Ta vốn dĩ không muốn giúp nàng, nhưng ta có ân với nàng là sự thật."Cho nên là?Tóm tắt: An Nhược Thần không muốn khuất phục trước số phận, cả ba lần trốn nhà đều đụng phải Long tướng quân. Nàng cứ ngỡ có thể được quý nhân tương trợ, không ngờ lại cuốn vào âm mưu gián điệp. Người nhà ác độc, muội muội mất tích, gián điệp thần bí, quyền biến minh tranh ám đấu. An Nhược Thần trở thành mấu chốt để phá giải bí ẩn, cũng trở thành điểm tựa trên đầu quả tim Long tướng quân.Câu nói tóm tắt: Đúng thời gian đúng người, tất cả đổi thay.

27.

Xem thêm: Trên Tay Máy Tính Bảng Amazon Fire Hd 8 Và 10, Amazon Fire Hd 8 Tablet

Rồng cất cánh phượng múa - Minh Nguyệt Thính Phong - 82c - hoàn edit - Phần 2 hệ liệt "Long Gia" - Cổ đại, mất trí nhớ, hài, sủng, HE - Phượng Trữ/ Phượng Vũ, Long Phi/ Long Tam - 9/10 - Nữ nhân vật chính mất trí nhớ sau lưng giấu giếm huyền cơ, thẳng thắn nỗ lực làm cho nước mạnh, tướng công phong lưu phóng khoáng ôn nhu phe phẩy cái đuôi dụ thê rơi bẫy..."Tần công tử đã cưới vợ chưa?""Đã có thê thất." Vấn đề này làm mang lại Tần Khải hắn thực hứng thú, hắn nói một cách mờ ám, bộ dáng lỗ mãng, chờ Phượng Trữ tiếp tục.Phượng Trữ còn thật sự nói: "Vậy Tần công tử không cần phải vất vả ở trên đường kiếm sát thủ như vậy, trọng trách này giao cho quý phu nhân, khẳng định so với sát thủ chúng ta làm còn tốt hơn."Tần Khải nhìn thoáng qua Long Tam, thấy hắn đối với chính mình cùng Phượng Trữ trêu đùa cũng không hờn giận, nghĩ rằng cô nương này cùng hắn không thân cận, vì thế yên tâm tiếp tục nói, "Phu nhân ta yếu đuối, không thể sánh bằng tư thế oai phong hùng hiên ngang của Phượng Trữ cô nương, sợ là không đối phó với nhiều người như vậy."Phượng Trữ hơi nhíu mày, chống cằm làm ra vẻ suy nghĩ sâu xa, "Ai, ta vốn không muốn dạy ngươi tuyệt chiêu này, bất quá thấy ngươi khó xử như vậy, ta sẽ nói mang lại ngươi." Nàng thò người qua, làm ra vẻ thần bí nói, "Ngươi chỉ cần đưa đến phu nhân ngươi một cây kéo lớn, vận dụng thích đáng, chỉ một chiêu là đủ."

28. Cha lần gả - Minh Nguyệt Thính Phong - 91c, 3pn - hoàn edit - Phần 3 hệ liệt "Long gia" - Cổ đại, hài, sủng, HE - Cư Mộc Nhi, Long Dược/Long Nhị - 9/10 - khi nàng gả mang lại cùng một phái mạnh nhân, bố lượt. Long Nhị đại danh là Long Dược, năm nay đã nhì mươi sáu. Đại danh Long Nhị không có người nào gọi, người người chỉ xưng hắn là Long Nhị gia. Long Nhị gia là nhân vật nổi tiếng trong gớm thành. Không chỉ hắn, tam huynh đệ Long phủ bọn họ mỗi người đều là nhân trung hào kiệt. Lão đại là hộ quốc tướng quân, lão Tam là hiệp khách nổi danh giang hồ, mà Long Nhị là hoàng thương hết sức quan tiền trọng vào nước giàu hiếm thấy. Long Nhị có thể có danh vọng hôm nay, không chỉ bởi vì hắn là đương gia Long phủ, mà còn bởi vì hắn có giao hảo với đương kim tân hoàng. Tân hoàng lúc xưa có thể từ trong đám hoàng tử trổ hết tài năng đoạt được ngôi vị hoàng đế, cùng với được Long phủ ủng hộ, có chút ít quan hệ nhờ Long Nhị tương trợ.