Hãng comet có tốt không

      8

Comet danh tiếng với các sản phẩm chất lượng, giá thành không tương đối cao nên được hết sức nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó, nồi cơm trắng điện Comet là sản phẩm khá nổi bật nhờ sự đa dạng mẫu mã về mẫu mã mã, giá bán cũng rẻ rộng so với các món đồ cùng phân khúc. Các thành phầm nồi cơm điện của mến hiệu này có nhiều công dụng hỗ trợ giỏi cho quy trình nấu nướng. Cùng xem thêm ngay top 5 nồi cơm trắng điện Comet tốt đang được khôn cùng nhiều quý khách tin chọn hiện nay.

Bạn đang xem: Hãng comet có tốt không


Thương hiệu nồi cơm trắng điện Comet

Comet thuộc sở hữu của tập đoàn lớn KTG trước đó là công ty CP thứ điện & Chiếu sáng sủa Hồng Phúc, ra đời vào năm 1994. Đến năm 2012, tập đoàn lớn KTG ra mắt thương hiệu Comet chuyên cung cấp các đồ vật gia dụng như nồi cơm trắng điện, sản phẩm công nghệ sấy tóc, đồ vật xay sinh tố, lò nướng, quạt xịt sương,…

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong lòng nồi tất cả đến 6 lớp tủ chống dính Honeycomb tăng mức độ bền và kĩ năng chống dính vượt trội. Nắp gài kín giữ nhiệt đến 24 tiếng cho dở cơm đầm ấm, hoàn toản hơn. Nồi gồm bảng tinh chỉnh điện tử cùng 6 chế độ nấu thông minh. Các tính năng thuận lợi giúp tín đồ nội trợ nhiều mẫu mã hóa thực deals ngày.

Xem thêm: Lou Hoàng Tiểu Sử - Tiểu Sử Ca Sĩ Lou Hoàng

Giá tham khảo: 960.000đ.

Nồi cơm trắng điện Comet với mức giá khá tốt. Những sản phẩm được thiết kế khá đẹp, thứ nhiều chức năng thông minh, hiện tại đại. Bạn cũng có thể xem xét qua 5 cái nồi cơm trắng điện của hãng để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.