Hãng Eva Air Có Tốt Không

      46

Eva Air là hãng sản xuất hàng không của Đài Loan được rất nhiều du khách Việt yêu thích. Thuộc Vietnam Booking kiếm tìm hiểu Eva Air dịch vụ gồm tốt không? Hạng ghế cũng như quy định của hãng sẽ được Vietnam Booking -Đại lý EVA Air chính thức tại Việt phái mạnh - giải đáp tại bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hãng eva air có tốt không

Eva Air dịch vụ gồm tốt không?

Đây là thương hiệu hàng ko nổi tiếng của Đài Loan thành lập vào năm 1989 cùng là công ty con của tập đoàn Evergreen Group. Ko chỉ về hãng sản xuất hàng ko Eva Aircòn mở rộng ra nhị ngành là vận tải sản phẩm & hàng hóa chuyên dụng với vận tải hành khách. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu hàng ko này đã khai quật rất nhiều đường cất cánh ở các khu vực Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc. Quanh đó ra, Eva Air cũng hợp tác với những hãng hàng không không giống để mở rộng mạng lưới đường cất cánh Hãngcó 48 máy cất cánh hiện đại nhất chở sản phẩm & hàng hóa và khách cũng như sở hữu nhiều tàu bay tân tiến như A330 - 300, B747 - 400, A321 - 200…


*

EVA Air trang bị đội bay với các tàu bay hiện đại nhất


Hãng Eva Air hướng đến phong cách phục vụ thân thiện và với tới cảm giác yên chổ chính giữa cho tất cả các hành khách. Khách hàng có thể thấy được nhiều này tức thì từ slogan của hãng ‘’Just relax, your trang chủ in the air"’. Từ năm 2004 đến nay, hãng sản xuất hàng không này liên tục được nhiều tạp chí nước xung quanh nổi tiếng bình chọn là một vào những hãng sản xuất bay bình an nhất. Vào năm 2016, Eva Air còn đạt được thành tựu là thương hiệu hàng không thứ 3 an toàn khi không có tai nạn thương vong làm sao xảy ra từ thời điểm thành lập.

Hãng Eva Air tại Việt Nam

Từ Hồ Chí Minh, hãng hàng ko này khai quật chặng cất cánh thẳng đến Đài Loan chỉ mất 3 tiếng 25 phút cùng trung bình 3 chuyến/ngày. Giá bán vé tùy theo thời điểm cất cánh hay các hạng vé sẽ tất cả mức không giống nhau dao động từ 2 triệu - 9 triệu đồng. Mặt cạnh Đài Bắc, Eva Air còn triển khai mạng lưới đường bay 1 điểm dừng đến nhiều địa điểm như Hong Kong, Trung Quốc, Macau, Canada… Tương tự như Hồ Chí Minh, đường bay đến Đài Bắc từ Hà Nội mất khoảng 2 tiếng 50 phút với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá bán vé 1 chiều trung bình 3 triệu - 16 triệu đồng tùy thuộc thời gian hành khách đặt vé.

Xem thêm: Tiểu Sử Yến Tatoo Là Ai - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Yến Tatoo


*

Tiếp viên thân thiện luôn là điệm cộng với dịch vụ của EVA Air


2 hạng ghế nhưng hãng hàng không Eva Air khai thác là hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông. Trong đó, hạng Phổ Thông gồm hạng Economy Class cùng phổ thông đặc biệt Elite Class. Còn hạng Thương Gia bao gồm Business Class, Premium Laurel Class và Royal Laurel Class. Từng hạng ghế khác nhau mà tư trang quy định cũng khác nhau. Với những hạng Thương Gia thì hành khách sẽ được sở hữu 2 kiện hành lý xách tay với tổng từng kiện không quá 7kg. Còn những hạng ghế còn lại quy định mang một kiện tư trang hành lý không quá 7kg. Về tư trang ký gửi, Eva quy định như sau:

Hạng phổ thông Economy: miễn 20kgHạng phổ thông tiêu chuẩn: miễn 25kgHạng Thương Gia: không quá 30kgTrẻ sơ sinh không tồn tại chỗ ngồi: miễn 20kg

Với tiêu chuẩn không ngừng vạc triển, thương hiệu hàng không Eva Air đã mở ra nhiều dịch vụ không giống nhau như: hạng Thương Gia với hạng Economy phổ thông sẽ được phục vụ những món ăn đặc sắc từ nguyên liệu tươi ngon với bộ đồ độc đáo. Thực đơn đa dạng gồm đầy đủ những món từ khai vị, hoa quả, tráng miệng. Bên cạnh đó, hạng Thương Gia còn có thể chọn rượu vang trắng, vang đỏ, bia... Giá vé máy bay của Eva Air cũng được đánh giá chỉ là gồm mức hợp lý, thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi.

Đặt thiết lập vé máy bay Eva Air thiết yếu hãng tại Vietnam Booking

Hiện nay bạn gồm thể đặt tải vé máy cất cánh của thương hiệu hàng ko Eva Air dễ dàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau tại Vietnam Booking.

Bạn có thể giao dịch thanh toán trực tiếp tại đơn vị khi nhân viên cấp dưới giao vé miễn phí, chuyển khoản bank hay tại văn chống của Vietnam Booking trên toàn quốc. Liên hệ hotline 1900 47 98 để đặt thiết lập vé máy cất cánh ngay hôm nay với giá ưu đãi!