HÃNG SCOOT CÓ TỐT KHÔNG

      33
Nếu bạn đang tìm hiểu về vé máy bay Scoot bỏ trên kế hoạch sở hữu vé giá thấp nhất thì đừng bỏ qua mất những thông tin dưới đây nhé

Giới thiệu thông thường về hãng sản xuất bayScoot

Scoot được biết đến là hãng baythành viên của Singapore Airlines. Đây là một trong số những hãng mặt hàng không giá bán rẻ vị trí cao nhất đầu Châu Á, tất cả trụ sở được đặttại sân bay quốc tế Changi (Singapore).

Bạn đang xem: Hãng scoot có tốt không

Hãng bay Scoot được thành lập với đivào hoạt động từ năm 2011 với mục đích phục vụ những đường baytrung cùng dài trong khu vực vực Châu Á với một số đường bay đi châuÂu.

*

Hãng sản phẩm không Scoot

Tại Việt Nam, Scoot khai thác chủyếu các đường bay đến Singapore, Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan cùng một sốnước khác thuộc Đông phái nam Á với chi tiêu bay thấp, phù hợp với nhữnghành khách gồm nhu cầu cất cánh quốc tế giá chỉ rẻ.

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên hàngkhông thương hiệu Scoot

Về đội tàu bay, ở thời điểm hiệntại, hãng hàng ko Scoot khai quật tổng cộng 57 tàu bay đang vậnhành với những tàu cất cánh thuộc dòng Airbus A320 với Boeing 787, cụ thểnhư sau:

Nhà sản xuất

Dòng trang bị bay

Số lượng

Airbus

A319-100

2

A320-200

26

A320neo

5

A321neo

4

Boeing

Boeing 787-8

10

Boeing 787-9

10

Thông tin đội tàu cất cánh của hãnghàng không Scoot

Trong tương lai, thương hiệu sẽ đón thêm47 tàu bay Airbus cùng Boeing với mục đích cải thiện tuổi thọ đội baycũng như nâng cấp chất lượng phục vụ hành khách trong các chuyếnbay của hãng.

Về phần những tiếp viên của ScootAir, họ đều là những đại trượng phu trai, cô gái trẻ trung, năng động vàthân thiện. Những tiếp viên phủ lên mình bộ trang phục thời thượngvới nhì màu chủ đạo vàng và đen - màu thương hiệu của hãng, kèmtheo hình ảnh sản phẩm hãng nổi bật bên trên ngực trái.

*

Đội ngũ tiếp viên cùng phi côngcủa hãng cất cánh Scoot

Với chất lượng chuyến cất cánh và dịchvụ được đánh giá chỉ cao, hãng sản xuất hàng không giá chỉ rẻ Scoot đảm bảo sẽ manglại mang lại bạn những trải nghiệm tốt nhất lúc sử dụng dịch vụ củahãng.

Các hạng ghế của hãng sản xuất hàng khôngScoot

Hãng sản phẩm không Scoot khai thác 2hạng ghế là hạng Economy (Phổ thông) và hạng ScootBiz (Phổ thôngCao cấp) với đặc điểm hạng ghế như bảng dưới đây:

Đặc điểm hạng ghế

Hạng Economy

Hạng ScootBiz

Cấu hình ghế ngồi

3 - 3 - 3

2 - 3 - 2

Chiều rộng ghế

18 - 20,5 inch

22 inch

Khoảng giải pháp giữa những ghế

31 inch

38 inch

Tiện ích

Màn hình giải trí tầm thường

Màn hình giải trí riêng biệt trước mỗi ghế ngồi; nguồn điện riêngngay tại chỗ ngồi; độ ngả ghế cao.

Đặc điểm của những hạng vé đồ vật bayScoot

Vé máy cất cánh Scoot giá bán rẻkhông?

Là một vào những thương hiệu hàng khônggiá rẻ mặt hàng đầu Châu Á, vé máy bay Scoot luôn luôn đảm bảo giá chỉ cả phảichăng. Từ đó du khách sẽ chắc chắn tất cả được chuyến cất cánh quốc tế vớimức ngân sách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Xem thêm: Sau Cuộc Tình Ồn Ào Với Lương Bích Hữu Lấy Chồng Cũ Vui Bên "Tình Mới"

Dưới đây là bảng giá chỉ của một sốchặng cất cánh phổ biến do hãng cất cánh Scoot khai thác từ Việt Nam:

Chặng bay

Giá vé một chiều

HồChí Minh - Singapore

Từ 50 USD

Hồ ChíMinh - Bangkok

Từ 80 USD

Hồ ChíMinh - Sydney

Từ 250 USD

HồChí Minh - Tokyo

Từ 260 USD

Hà Nội - Chiang Mai

Từ 180 USD

Hà Nội -Hong Kong

Từ 120 USD

Bảng giá chỉ vé máy bay Scoot cácchặng cất cánh từ Việt Nam

Lưu ý: giá bán vé chưa bao gồm thuếphí và bao gồm thể nỗ lực đổi tùy từng thời điểm kiểm tra

Quy định hành lý xách tay và hànhlý cam kết gửi thương hiệu Scoot

Hành lý cầm tay hãngScoot

Đối với hành lý xách tay, hãngScoot quy định cụ thể theo từng hạng vé như sau:

Hạng Economy: quý khách được phépmang theo một kiện xách tay không thực sự 7kg với kích thước ko quá54 x 38 x 23cm và một phụ kiện không thật 3kg.Hạng ScootBiz: du khách được mangtheo tổng 2 kiện xách tay không quá 15kg với kích thước không quá54 x 38 x 23cm mỗi kiện.

Nếu du khách mang theo hành lýxách tay quá cân thì cần phải liên hệ quầy vé của hãng để đăng kýmua thêm tư trang ký gửi.

Các loại tư trang bị hạn chế manglên máy cất cánh bao gồm chất lỏng nhiều hơn 100ml;các loại vật dụng sắcnhọn, vật dụng dễ gây cháy nổ,... Dường như có một số loại hành lýđặc biệt được hãng Scoot quy định riêng, hành khách cần liên hệtrực tiếp hãng cất cánh để được hỗ trợ.

Hành lý ký kết gửi thương hiệu Scoot

Đối với hành lý ký gửi, hãng sản xuất Scootcho phép du khách mang theo tối đa 30kg hành lý ký gửi.

Trường hợp sở hữu thêm hành lý ký gửi,hành khách bao gồm thể đăng ký trực tiếp với hãng những gói 15kg, 20kg,25kg, 30kg,... Với thời hạn đăng ký thêm tư trang là trước ít nhất 4tiếng so với giờ khởi hành.

Trường hợp du khách mang vượt cânhành lý thì cần phải cài trực tiếp tại sân bay với gói tư trang hành lý tốiđa là 15kg.

Trên đây là những thông tin vềvé máy cất cánh Scoot mà doanhnghiepnet.com.vn đã tổng hợp lại,giúp bạn hiểu thêm về hãng cất cánh này để lên kế hoạch mang đến hành trìnhbay quốc tế sắp tới. Hãy phân tách sẻ với doanhnghiepnet.com.vn ngay lúc bạn trảinghiệm những chuyến cất cánh chất lượng của hãng Scoot nhé!

Để được tư vấn và hỗ trợ đặtvé máy bay nhanhnhất, bạn tất cả thể liên hệ doanhnghiepnet.com.vn qua tổng đài1900 2605 bất cứ thời điểm nào.