HẢO NHÂN NAN VI REVIEW

      10

Chủ yếu đánh dấu những cỗ đam mỹ vẫn đọc để m.n xem thêm nhé, cũng tương tự ghi ghi nhớ lại bao giờ muốn đọc lại thì vào tìm cho dễ :)))

Viết theo cảm thấy của bạn dạng thân thôi nha, cảnh báo lại phần nhiều điều cần lưu ý để m.n tham khảo trước khi xả thân vào. Nói là đánh giá nhưng bản thân sẽ cố gắng ko spoil nhiều, chỉ nói chung chung thôi nha, vừa ý thì chúng ta hãy đọc nhằm rõ hơn nhé

Có những cỗ đọc chấm dứt cảm thấy tương đối “cọc”!

Đọc đam mỹ thì bắt buộc hợp mùi vị mình new đọc được đề xuất mình thấy nó tuyệt vì đa số truyện mình phát âm điều là ôn nhu, bình phàm hoặc sửu thụ

Nhào vô: màu sắc đỏ

Đọc đi: xanh lá

Thích thì đọc, ko thì thôi :): xanh lam

(mỗi buổi học tập onl là một bộ đó m.n hahahaa)


*

Em Còn yêu Anh Không?( hoàn 25C + 1PN) – Sắc Vi Giải Cấu

Sơ lược: Thụ 1-1 phương công 6 năm, công biết cơ mà không nói gì nhiều hơn theo xua đuổi thằng bạn thân của thụ, sau đấy thụ quyết định chắm xong mối tình đối kháng phương này thì công lại bắt đầu nhận ra mình lưu ý thụ như nào và truy thê.

Truyện dịu nhàng, thụ ngây thơ, ngoan ngoãn đúng gu mình. Bộ này có KTT nữa mà xóa mất rồi T^T, giọng thụ nghe ôn nhu cực, MÊ vãiiii

link đọc: Nồi Ốc Của Châm —— Hoa vàng

————————

Nhạt màu (hoàn 42C + 6PN) – Thập Cửu Dao

Thể loại:Cấm dục tinh anh hormone bùng nổ công x dịu dàng êm ả nhân thê cứng cỏi thiện lương thụ, vừa gặp gỡ đã yêu, êm ấm chữa trị, hiện tại đại. HE, gồm bánh bao. (H nghỉ ngơi PN thôi)

Sơ lược: Thụ mồ coi là họa sĩ vẽ tranh minh họa thiếu hụt nhi, bao gồm vấn đề tâm lý với vấn đề điếm số.

Bạn đang xem: Hảo nhân nan vi review

Một ngày nọ thụ thấy công bên trên con siêu xe màu xám bạc, từ đó tương tư ngày ngày chờ mong muốn nhìn thấy loại xe đó lần nữa. Thụ như mong muốn được reviews một chung cư chung cư nơi công ở giá thuê mướn lại vô cùng rẻ nên dọn vào luôn, đối diện nhà ở của thụ là người chủ sở hữu của dòng xe màu sắc xám tệ bạc đó.

Công đi công tác bỏ đàn ông của mình nghỉ ngơi nhà một mình với bảo mẫu mã và bé bỏng con gặp mặt được thụ, nhờ bé nhỏ con phải 2 người dần dần quen nhau như sản phẩm xóm cùng thụ vẫn chưa chắc chắn anh đó là người cưỡi con siêu xe màu xám tệ bạc đó :)) Truyện nhẹ nhàng, tình yêu cùng gia đình

link đọc: Mèo Xù

———————————————–

Quyển dưỡng (hoàn 16C + 1PN) – A Đậu

Thể loại:Trọng sinh, hiện tại đại, phúc hắc bá đạo ôn nhu niên hạ công – ôn nhuận thụ

Sơ lược: bản thân thì không ưng ý thể loại trọng sinh lắm đề xuất ít đọc, nhưng cỗ này thấy ý nghĩa lắm đề nghị tên truyện cũng in đậm vào đầu mình. Đọc cũng lâu rồi cần nhớ như này

Ở kiếp trước công còn chưa có xem xét chín chắn được, gia đình công không niềm hạnh phúc gì, có chị em và em gái nghiện cờ bạc, mai thúy. Thương cha nhưng lưỡng lự nên có tác dụng gì, kiếp này phụ vương của công quen thuộc thụ, tiếp đến thụ bị (mẹ và em gái?) hại chết rồi phụ thân công cũng mất, công kế nghiệp thân phụ mình tuy thế không phòng đỡ nổi.

Trọng sinh lại thời gian còn học cung cấp 3(?), phía bên trong công đã trưởng thành và cứng cáp lên những rồi, biết mình phải làm gì, tra cứu thụ để làm quen trước cha của mình, thụ trở ngại đi bán dạo ở bên ngoài, thiện lương, dịu dàng.

Xem thêm: Tiểu Sử Tân Nhàn Là Ai? Căn Hộ Đẹp Ngất Ngây Của Vợ Chồng Tân Nhàn

Về sau mình thấy công khá là độc chỉ chiếm thụ :))) ban đầu là không muốn cho phụ vương mình gặp mặt được thụ, thời điểm sau thì có vẻ như muốn thụ phụ thuộc vào mình. Tuy ko nói câu yêu thương nhau nhưng lại tình cảm phía bên trong khiến mình rất cảm động í.

link đọc: Kaori phủ

——————————————

Liên tình (hoàn 38C + 1PN) – Như Tinh

Thể loại:Cổ trang, 1vs1, bá đạo anh tuấn mỹ công, gả cố gắng chị, siêu cấp cho mỹ nhược thụ, ban sơ công hành thụ nhưng sau đây sủng thụ lên tận giời.

Sơ lược: Báo trước cỗ này ngược thân vl, mình không đủ can đảm đọc lại lần 2 luôn, khóc mong mỏi gần chớt