Harvard business review là gì

      22

HBR là gì? bên trong tạp chí nổi tiếng thế giới này còn có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết tức thì sau đây giúp bạn hiểu hơn.

Bạn đang xem: Harvard business review là gì


HBR là gì?

Thuật ngữ HBR nhìn gồm thể lập biết rằng đây là từ viết tắt của cụm từ như thế nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đúng mực HBR là gì? Đối với những người làm cho việc trong lĩnh vực báo chí, ghê tế bao gồm lẽ thuật ngữ này lại cực kỳ quen thuộc.

*
Khái niệm HBR là gì?

Khái niệm HBR là từ viết tắt của cụm từ “Harvard Business Review” – thương hiệu một tạp chí quản lý khiếp doanh, đơn vị xuất bản, xây dựng là Business Publishing, trực thuộc đại học Harvard. Tất cả những chủ đề liên quan đến vấn đề khiếp tế, sale đều được đề cập đến vào tạp chí này.

Tổng quan tin tức về HBR

Được biết tạp chí HBR được ra mắt độc giả bắt đầu từ năm 1922 cùng ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan liêu tâm, đón đọc. Với những ý kiến đối chiếu về các vấn đề khiếp tế, quản lý kinh doanh sắc bén của các chuyên viên hàng đầu giúp những người đang thực hiện giấc mộng marketing được tiếp theo năng lượng.

Đặc biệt, được sản xuất, desgin tại đơn vị trực thuộc trường đại học sản phẩm đầu thế giới Harvard giúp ấn phẩm này càng nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ độc giả. Ấn phẩm này còn được biết đến là cuốn bách khoa toàn thư tất tần tật những kiến thức gớm tế trên thế giới. Nếu nhiệt tình đến các vấn đề marketing chắc chắn rất khó có thể bỏ qua tạp chí này rồi.

Một số ấn phẩm của HBR buộc phải đọc

Bạn là người đang kiếm tìm hiểu về kinh doanh, muốn sale thành công thì chắc chắn ko thể bỏ qua những ấn phẩm của HBR rồi. Ở Việt Nam, những ấn phẩm của tạp chí HBR được dịch với ra mắt độc giả nước ta vào thời điểm tháng 9 năm 2019. Gồm thể nói lúc cập bến về Việt phái nam tạp chí này đã lập tức tạo nên một cơn sốt trong giới ghê doanh.

*
tạp chí HBR

Có thể liệt kê trọn bộ những ấn phẩm của tạp chí mặt hàng đầu thế giới HBR được ra mắt tại thị trường nước ta như:

Ấn phẩm HBR on Leadership

Ấn phẩm này đã phân tách sẻ đầy đủ, chi tiết lại hết sức sinh động về những kĩ năng lãnh đạo giỏi giúp người marketing cách tạo ý tưởng sáng sủa tạo hay cách xây dựng thương hiệu. Tất cả những kĩ năng, kiến thức đều được phân chia sẻ bởi những chuyên viên hàng đầu thế giới, họ đã chắt lọc từ chủ yếu những khiếp nghiệm mà bản thân họ đã từng thực hiện đúc kết lại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Nhà Người Ta (Duyên Phận Chế), Lời Bài Hát Người Ta

Ấn phẩm HBR on Innovation

Chắc chắn khi làm kinh doanh bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm , hàng nghìn loại áp lực vô hình bủa vây. Những dịp như vậy ai cũng sẽ rơi vào những bế tắc, không thể tìm được đường ra, nhất là đối với những người mới lập nghiệp. Vậy hãy tra cứu đọc ấn phẩm HBR on Innovation để biết được bắt buộc giải quyết những vấn đề đó như thế nào.

Nội dung của ấn phẩm này không chỉ góp người đọc có những túng quyết vô giá trong việc tư duy, đổi mới tư tưởng. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được những không đúng lầm người làm sale thường xuyên mắc phải để tự rút cho bản thân những bài học khiếp nghiệm.

Ấn phẩm HBR on Communication

Bạn gặp vấn đề trong việc giao tiếp có tác dụng việc với đối tác, bạn ko tự tin mỗi khi thuyết trình về kế hoạch trước tất cả mọi người hay không có khả năng thuyết phục khách hàng hàng.

Vậy hãy kiếm tìm đọc ngay HBR on Communication để tra cứu hiểu túng bấn quyết khắc phục nhược điểm. Ấn phẩm không chỉ giành riêng cho người marketing mà tất cả mọi người cũng tất cả thể áp dụng được.

Ấn phẩm HBR on Strategy Marketing

Để tất cả thể làm kinh doanh hiệu quả chắc chắn cần phải trau dồi, rèn luyện và học hỏi những kinh nghiệm của các bậc thầy trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những điều đó vào ấn phẩm HBR on Strategy Marketing. Đây cũng là một trong những ấn phẩm buôn bán chạy nhất của HBR tại các quốc gia nó có mặt.

*
HBR on Strategy kinh doanh

Để gồm thể tìm đọc ấn phẩm của HBR bạn tất cả thể truy hỏi cập vào website bao gồm thức của tạp chí vào download về máy. Hoặc tìm tải tạp chí tại các nhà phân phối với giá chỉ thị trường là 800.000 VNĐ.

Mong rằng thông qua bài viết bạn đã hiểu hơn “HBR là gì?” cũng như những thông tin về tạp chí nổi tiếng này. Đồng thời cũng biết thêm một nguồn sách về ghê tế, marketing đáng đọc.

► TÌM HIỂU: Những tin tức việc làm mới nhất TẠI ĐÂY