Hoa hồng trên ngực trái tập 11 review

      12

(TGĐA) - vào trích đoạn tập 11 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) lúc vừa có ý định "gần gũi" với vợ liền bị Khuê (Hồng Diễm) thẳng thừng từ chối vì... Sợ hãi bẩn.Bạn sẽ xem: huê hồng trên ngực trái tập 11 review


*

*

Ngọc Quỳnh: tự Tiến "Hoa cỏ may" mang đến "gã ông chồng trời đánh" trong "Hoa hồng bên trên ngực trái"
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 10: Trà Tuesday bị chị em Thái đuổi thẳng cổ, Bảo bắt đầu có ấn tượng với Khuê

Mở đầu đoạn preview tập 11 Hoa hồng bên trên ngực trái, Thái "nổi hứng" muốn "gần gũi" vk sau khoảng thời hạn dài lạnh lẽo nhạt, thậm chí còn là mắng vợ "xối xả" không thương tiếc. Tuy nhiên, Khuê lại sở hữu phản ứng bất thần khiến Thái bắt buộc "trầm trồ". Lúc Thái vừa hễ vào người, Khuê gạt ra với tỏ thể hiện thái độ khó chịu. Cô nói: "Anh đi ra phía bên ngoài chung chạ với người khác thì về bên đừng tất cả động vào tín đồ em. Em sợ bẩn".

Bạn đang xem: Hoa hồng trên ngực trái tập 11 review

Ở một diễn biến khác là côn trùng quan hệ stress giữa San (Diệu Hương) cùng Dũng (Hồng Quang). Giả dụ ở tập trước, hai vợ chồng đã giảng hòa cùng nhau thì sang cho tập 11 San cùng Dũng lại liên tục tranh cãi mà vì sao là vày bà mẹ chồng tai quái. Đã tương đối nhiều lần, khán giả phẫn nộ trước biện pháp hành xử tất cả phần "tiểu nhân" của bà mẹ ông xã với San cùng sự nhu nhược của anh chồng. Tuy nhiên, "mỗi cây từng hoa mỗi nhà mỗi cảnh", khi quan sát sâu vào một trong những sự vật hiện tượng, ta sẽ bắt đầu thấy hết những vụ việc đang tồn tại mặt trong. Đứng ở góc độ của Dũng, ta mới hiểu anh ta đang dần đấu tranh bốn tưởng không hề ít bởi một bên là tín đồ sinh ra mình và một bên là người vk mình yêu thương thương. Chẳng ai ước ao phải sở hữu hai người thiếu phụ của đời bản thân lên bàn cân đong đếm, nhưng nếu phải lựa lựa chọn sẽ ngột ngạt và khó thở và cạnh tranh xử biết bao nhiêu.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dermacos Review, Sữa Rửa Mặt Dermacos Có Tốt Không

Dũng vẫn thẳng thắn nói ra những quan tâm đến của bản thân với vợ. Đáp lại lời chồng, San nói trong nước mắt: "Thế có khi nào anh nghĩ, cuộc sống đời thường của em trong tòa nhà đó ra làm sao không? chị em thích thì bà mẹ đánh, bà mẹ thích thì bà mẹ tát. Nay bà mẹ giả điên vu đến em là quân linh tinh cướp chồng thiên hạ, ngày mai chị em nghĩ em là hồn ma chước quỷ, đến em một nồi nước sôi, thì lúc đấy ai nghĩ mang đến em?".

Đến đây khoảng không gian trùng xuống, ví dụ cả San và Dũng người nào cũng có mẫu lý của mình. "Bỏ thì thương, vương vãi thì tội", xét mang lại cùng chủ đạo để xử lý sự việc này lại nằm ở chị em chồng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi tư duy và cách nhìn nhận của một người lớn tuổi không hẳn là điều đối chọi giản, chẳng biết San đã làm gì mà khiến cho mẹ ck ghét cô mang lại vậy?

Về phần Trà, sau khoản thời gian biết mình bao gồm thai, cô ả tè tam lên chiến lược để "thông báo ngầm" cho Thái. đầy đủ tưởng có thể hả hê bởi tìm kiếm được người "đổ vỏ" thì Trà lại cảm xúc rung sợ lúc đến văn chống của Dung (Kiều Thanh). Phái nữ luật sư lạnh nhạt hỏi: "Chị hỏi thật chiếc thai vào bụng em là của ai, Giang tuyệt Thái?" khiến Trà ngớ người. Tại sao Dung lại biết Trà có quan hệ với Giang?

Dung sẽ xử trí chuyện này như vậy nào? Thái tất cả ly hôn với Khuê để rước ả yêu tinh Trà về nhà? Cuộc hôn nhân giữa San cùng Dũng liệu có trụ vững qua sóng gió? Câu trả lời sẽ có trong tập 11 phim tivi Hoa hồng trên ngực trái, được vạc sóng lúc 21h30 tối thứ 4, ngày 11/9 bên trên kênh VTV3.

Ngọc Quỳnh: từ Tiến "Hoa cỏ may" cho "gã ông chồng trời đánh" vào "Hoa hồng trên ngực trái"
"Hoa hồng bên trên ngực trái" tập 10: Trà Tuesday bị mẹ Thái xua đuổi thẳng cổ, Bảo ban đầu có ấn tượng với Khuê