HOA NỞ GIỮA THÁNG NĂM CÔ ĐƠN REVIEW

      35

Cố Tông Kỳ và Dụ Tịch. Hai con người đã từng lướt qua cuộc sống nhau, cùng giờ là số trời của nhau. Đó hẳn là một trong câu chuyện dịu nhàng, mà lại lại rực rỡ như chủ yếu bức tranh “Hoa hướng dương” của Van Gogh luôn luôn mang trong bản thân tình yêu cùng khát khao cháy bỏng.

Bạn đang xem: Hoa nở giữa tháng năm cô đơn review


*
Hoa Nở vào giữa tháng Năm Cô Đơn" />

HOA NỞ GIỮA THÁNG NĂM CÔ ĐƠN

Tác giả: Sênh Ly

Thể loại: Tình cảm, HE

Độ dài: 13 chương

Bài viết hoàn toàn có thể tiết lộ trước câu chữ của quyển sách, cục bộ trích dẫn đều được trích từ câu chuyện. Câu chuyện này mình đã chọn đọc vào một ngày bi ai tẻ, không thể biết trước được nội dung, cố gắng nên cảm hứng từ các dòng sau cùng của cuốn sách vẫn còn khiến cho mình xúc động cho tới tận bây giờ.

“Lúc đó tôi dường như không nhớ một số người một vài việc, nhưng những người đó, những việc đó, luôn luôn là rất nhiều thứ dịu dàng êm ả mà vững vàng chắc ở bên cạnh tôi, chưa bao giờ rời xa tôi. Tôi đã từng có lần hỏi anh, một bông hoa hoàn toàn có thể sống được bao lâu, trong thời hạn tháng cô đơn của tôi, vào sâu thẳm tâm trí trống trống rỗng kia, tôi lưu giữ anh đang đưa mang đến tôi một bức tranh của Van Gogh, bức “Hoa phía dương”, màu đá quý rực rỡ, cành lá dang rộng.”

Rời đôi mắt khỏi con chữ sau cuối của quyển sách, tôi tự dưng cảm thấy trái tim vẫn còn đấy rạo rực hồ hết xúc cảm bồi hồi, những niềm hạnh phúc xen lẫn xót xa nhưng mà Sênh Ly đã có đến.

Tình yêu thương thầm yên ổn trong “Hoa nở giữa tháng năm cô đơn” tương tự như trái tim của chủng loại hoa phía dương sâu thẳm. Không những là chàng bác sĩ cố gắng Tông Kỳ luôn âm thầm lặng lẽ, mà còn là một hồi ức một đời của Tần chi Văn, chút gì đó chờ đón của Cao Y Thần, cùng cả sự kiêu kỳ mà chàng thiếu niên Đồng Nhược Thiên thiết yếu từ bỏ. Chúng ta đều hướng tới trái tim của Dụ Tịch, một cô gái giữa thanh xuân cô đơn, lạc lõng.

*

“Tôi ko nhớ anh, dẫu vậy anh vẫn yêu tôi, thời hạn cứ trôi đi tình thân không xong tăng lên. Anh nói, năm mon của một bông hoa hoàn toàn có thể sẽ khôn xiết dài, đang nở bùng cháy rực rỡ và mạnh mẽ trong sự đơn độc của em, vì gồm sự hiện diện của tình yêu nên nó sẽ chẳng lúc nào héo tàn.”

Cố Tông Kỳ cùng Dụ Tịch. Hai bé người đã từng có lần lướt qua cuộc sống nhau, cùng giờ là số trời của nhau. Đó hẳn là một trong câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng lại lại tỏa nắng rực rỡ như chủ yếu bức tranh “Hoa hướng dương” của Van Gogh luôn mang trong mình tình yêu và khát khao cháy bỏng.

Dụ Tịch là một cô nàng mạnh mẽ, từ bé dại đã không nhận được tình dịu dàng trọn vẹn, trung khu hồn mỏng dính manh luôn luôn khát khao được bảo bọc. đề nghị cô sẽ trao trái tim mình mang đến Đồng Nhược Thiên. Tức thì từ tích tắc ban đầu, anh đã luôn cao ngạo, hờ hững, anh khiến cho cô buộc phải thay đổi bạn dạng thân để theo kịp con fan anh. Cố kỉnh nhưng, khoảng cách giữa chúng ta lại xa xăm mấy dặm, cùng rồi không thể nhìn thấy bóng hình nhau. Bên trên quãng con đường tuổi trẻ, cô lại liên tiếp ẩn mình trong quần thể kí túc xá ai oán tẻ, đối kháng độc.

Xem thêm: Hot Girl Nguyễn Trâm Anh Sau Thời Gian Ở Ẩn, Sinh Con Đầu Lòng Cho Justatee

Cho mang đến một ngày, cô chạm mặt được anh – cố gắng Tông Kỳ. Một nam nhi trai gần như hoàn hảo. Sự dịu dàng của chàng chưng sĩ y khoa ngoại thuần khiết cạnh tranh tả. Anh đem về cho cô cơn gió mát lành chan chứa cảm xúc, anh khiến cô nói những hơn, cười nhiều hơn và... Rung hễ trước anh các hơn. Cô yêu anh tự thời gian nào ko rõ, chỉ biết ngày ngày cạnh bên anh bằng nhiều lý do khác, thân họ là 1 sợi chỉ vô hình siết chặt đem nhau, đôi khi rối rắm, bao gồm khi trượt dài trên bổ đường hạnh phúc.

Nhưng giữa bao con tín đồ ấy, vẫn còn đó một Tần bỏ ra Văn thân mật chu đáo, yêu thương Dụ Tịch như thiết yếu sinh mạng của mình. Tức thì từ khi để chân vào trái đất này, cậu đã cần sử dụng hết cả công sức để chở bịt cho Dụ Tịch, xóa khỏi sự lẻ loi của cô. Tình thân ấy là ranh con giới của người anh trai với người em gái, của đôi bạn tri kỷ dành cho nhau, và sự 1-1 phương của thanh mai trúc mã. Chắc rằng Tần đưa ra Văn là chàng thiếu niên nhằm lại trong tâm địa tôi ấn tượng sâu sắc đẹp nhất, đặc trưng nhất. Mặc dù vậy đời người ngắn ngủi, cậu phải ra đi vào nuối tiếc, đau khổ của Dụ Tịch. Khiến cô cần mất đi trí nhớ, quên từ đầu đến chân chồng sắp đến cưới cơ mà cô từng yêu thương, cố gắng Tông Kỳ.

“Sau này tôi bắt đầu biết, thông điệp của hoa hướng dương là tình yêu thầm lặng. Y như trong những năm tháng đó, anh luôn dành sự chăm sóc cho tôi.”

*

Người ta thường nói, khổ cực nhất đó là yêu xa. Cũng có người nói, bi quan nhất đó là yêu bạn ngay lân cận mà bọn họ lại không hiểu. Hợp lý và phải chăng đó là cầm Tông Kỳ? Anh một đợt tiếp nhữa bước vào cuộc đời Dụ Tịch, gật đầu theo xua đuổi cô lại từ đầu. Anh không đủ can đảm phá bỏ sự trợ thời bợ ở đầu cuối của cô. Vì chưng anh yêu cô, anh hại mất cô. Chàng chưng sĩ có nhiều khi ngốc nghếch ấy, đã có lần bước, từng bước một nắm tay cô, chuyển cô thoát ra khỏi cái nhân loại mà cô từ tưởng tượng. Tình thân của nắm Tông Kỳ trái thực quá to lao, khiến cho tất cả bắt buộc khát khao với ngưỡng mộ. Sự chịu đựng đựng của anh, sự bao dung của anh...

Đến cuối cùng, Dụ Tịch và thế Tông Kỳ cũng thuộc về nhau, về duyên phận sắp đặt, về địa điểm trái tim thương yêu rung cảm. Bởi, họ hiện ra là để giành cho nhau.“Tôi đang từng gặp rất nhiều người, thủy tầm thường gắn bó cùng nhau như hình cùng với bóng, cùng cả nhà đi không còn cuộc đời, sau đó tôi đã gặp mặt anh.

Chỉ cần phải có anh làm việc đây, chỉ cần phải có tôi sinh hoạt đây, cửa hàng chúng tôi sẽ không gấp vàng, cũng không chậm rãi mà sẽ cùng cả nhà đi hết tứ mùa.”

Phải, trong tình yêu, chỉ việc bốn mùa có nhau là cuộc đời sẽ tươi vui hạnh phúc.

TTN
*
Quỷ Huynh – Sự trả thù của quỷ" loading="lazy" />

‘Quỷ Huynh’ là một trong tác phẩm lấy chủ đề về nhân trái cùng toàn cảnh mang nét kinh dị để kể về hành trình trả thù có một nhỏ quỷ, xen lẫn bên phía trong đó là cảm tình của bạn em trai so với người anh sẽ mất.