HÓA RA TÔI LÀ KẺ ĐIÊN REVIEW

      15

Đọc ngừng cũng thấy phân phát điên luôn T.T ta chưa khi nào nghĩ mình rất có thể gặm hết một bộ đầy u ám, xuất xắc vọng, căn vặn vẹo với lắm lôi đến chũm trời ơi… Lần thứ nhất đọc đam mỹ thủy tiên, ám ảnh, ám hình ảnh thực sự.

Bạn đang xem: Hóa ra tôi là kẻ điên review

Cảnh báo: Phần phía sau có thể có SPOIL tiết lộ nội dung truyện. Bạn dạng thân Hóa ra tôi là người điên cũng có nhiều bom chứ không hẳn mỗi tự công trường đoản cú thụ, thỉnh suy xét trước khi đọc~~

*

Review Hóa ra tôi là người điên

Tôi sắp biến thành em rồi, mà lại tôi vẫn không hẳn là em.

Lục chính Phi hành hạ tín đồ hắn yêu mang lại chết, nhằm rồi trọng sinh thành thiết yếu cậu. Trở lại quá khứ, bị nghiền buộc nhấn tình yêu thương của chính phiên bản thân mình. Để trải qua không còn thảy đầy đủ gì cậu đã làm qua, cùng nỗi đau mất đi người mình yêu thương mãi mãi.

Mặc dù vẫn được cảnh báo trước rằng văn bản truyện khá u ám và đen tối và vặn vẹo vẹo, nhưng buộc phải đến khi tận đôi mắt trải qua, mới cảm thấy câu chuyện này có bao nhiêu nặng nề cùng bức bối. Nó không hẳn kiểu đau xót hay thuyệt vọng khi nhìn thấy tình nhân nhau lại chẳng mang lại được với nhau, cũng không phải kiểu cuồng nộ khi gặp gỡ motif tra công luôn tiện thụ. Nó là một trong những vòng xoáy, dẫu gồm vùng vẫy thế nào thì cũng không thể bay ra.

Đến nấc ta đã chỉ muốn Lục chủ yếu Phi chết đi và để được giải thoát.

Nhưng hắn không chết được. Chưng sĩ khám mang đến hắn, cũng nói con người này còn có dấu hiệu trầm cảm, u uất, dẫu vậy lạ kì thay, ý chí tồn tại rất mạnh.

Rốt cuộc thì hắn ao ước sống để làm gì?

Để giữ gìn thân thể è Thiên Khanh – người hắn mê say mê hết cả tuổi trẻ con mười năm?

Để báo thù phiên bản thân hắn – Lục thiết yếu Phi lúc còn trẻ?

Để giày vò bao gồm mình, hay để chuộc lỗi với Thiên Khanh?

Dù chũm nào thì cuộc sống này của hắn cũng chẳng còn tư vị gì nữa. Y như thanh sô cô la năm đó hắn tặng ngay người kia, bị ném vào thùng rác. Để rồi từ hắn lục thùng rác rến lên, từ bỏ mình ăn mòn nỗi đơn độc vô cùng tận. Một tình yêu cuồng dại không ai hay biết, chỉ mình hắn, chỉ có chính hắn mãi chiều chuộng như bảo vật mà thôi.

Hắn phải làm thế nào bây giờ?

Hắn yêu cậu như vậy, tuy vậy hắn cũng thiếu tính cậu mãi mãi rồi.

Xem thêm: Đêm Nhạc Nguyễn Đình Toàn (Nghệ Sĩ), Những Bài Hát Của Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Toàn

Đứng trước một Lục chủ yếu Phi khác, một Lục thiết yếu Phi chưa từng trải qua mất mát, ngạo mạn ngông cuồng, hắn chỉ còn lại trào phúng thuộc căm hận. Rốt cục lỗi bởi ai? Để bây giờ, hắn chỉ với có thể nhìn gương mặt người yêu mình qua gương? thuộc thanh âm xa xăm mà không còn xa lạ vọng về trong cơn mê sảng: anh sống giỏi chứ? chủ yếu Phi, anh sống giỏi chứ?

Hắn như 1 kẻ tội trang bị cả đời với xiềng xích. Đến nút hắn chuẩn bị quên bản thân rồi, mà lại không ra khỏi gông xiềng kia được.

Hết cả truyện, vào ta chỉ từ lại sự thẫn thờ bị tiêu diệt lặng. HE mà, trần Thiên Khanh nguyên bản cũng đã tha thứ đến Lục thiết yếu Phi, pháo hôi đề nghị cút đa số đã cút. Có lẽ đấy là kết cục tốt nhất mà tác giả rất có thể vẽ ra cho họ. Nhưng lại sao vẫn cứ cảm thấy nỗi giá lạnh như thấm vào trung ương can phế phủ, sao vẫn thấy cơn ác mộng kia còn chân thật hơn cảnh tượng hài hòa và hợp lý trước mặt. Bạn trong truyện đang tìm lại được thú vui bình thường, nhưng mà sao bản thân ta càng u uất hơn, không phương pháp nào giải thoát được.

Vì Lục chính Phi đến sau cuối vẫn chỉ là 1 trong người cô đơn. Cha mẹ chết. Trần Thiên Khanh không còn. Em gái nuông chiều chiều thành họa.

Thứ cảm tình mà hắn vọng tưởng, cuối cùng vẫn chẳng buộc phải tình yêu. Nhưng mà là mến hại.

Thương sợ hãi hắn lãng phí cả đời, yêu người sai cách.

Thương sợ hắn trả giá bởi chân tình, đổi rước hiểu lầm ông xã chất.

Thương sợ hãi hắn suốt hai cuộc đời cũng chẳng gồm lấy một bạn thấu hiểu, sẻ chia. Chẳng bao gồm ai để chia sút gánh nặng trong tim hắn, kiếp trước kiếp này vẫn thế.

Nói một câu thiệt lòng, Hóa ra tôi là kẻ điên chưa phải là câu chuyện vẹn tròn. Sự việc nó xuất hiện vốn quan yếu khép lại dễ dàng đến thế, không ít cao trào bị quăng quật qua, các lỗ hổng còn chưa bao phủ hết. Nhưng từng ấy đã là thừa đủ để ta u uất một tuần. Có lẽ rằng khi sẽ đắm chìm trong một nhân loại màu hồng quá lâu, sức khỏe sẽ yếu đi cùng với những mẩu truyện ngược vậy.

Như liều thuốc phiện, như độc dược nằm trong tay, gắng mà vẫn tự đâm nguồn vào mới chết~~~