Hoàng Yến Idol

      277

*
Tôi “nối máy” được cùng với Trần Hoàng Yến (ảnh), thí sinh người Bình Dương lọt được vào vòng 10 Vietnam Idol - 2015 một đêm trước lúc các thí sinch được “thu nhặt năng lượng điện thoại” trong căn nhà luyện tập tầm thường.

Bạn đang xem: Hoàng yến idol

Em hào khởi cho biết thêm khôn cùng vui và hiện giờ đang triệu tập để đi tiếp vòng vào.

Ca sĩ Thu Minch dấn xét khôn xiết sống động, trực tiếp thắn khiến cho Hoàng Yến nhỏng có thêm hễ lực nhằm cố gắng hơn. Rằng em đề xuất triệu tập cho giọng hát nhiều hơn thế nữa. Trong lúc ấy, các giám khảo không giống nhận định rằng em tất cả hóa học giọng mộc mạc, thật cũng là một khuyến nghị mập mang lại Hoàng Yến. Trần Hoàng Yến, sinh năm 1993, hiện nay là sinch viên trường Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Ba cùng mẹ Hoàng Yến cùng làm ngành y. tổ ấm em sống phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một với ai mang đến nhà cũng thấy một không gian thật êm ấm, luôn gồm khu vực dành cho bạn bè, âm nhạc. Hoàng Yến là phụ nữ út trong mái ấm gia đình bao gồm 3 bạn bè.

Trần Hoàng Yến cho biết, em đam mê ca hát tự nhỏ dại, phải khoảng 3 tuổi, bà mẹ đang mang lại Hoàng Yến sinh hoạt tại Nhà Vnạp năng lượng hóa em nhỏ Bình Dương cùng có được một trong những thành tích về ca hát cũng giống như các trào lưu Đội. Điều khiến em cảm giác lưu giữ mãi cùng từ hào sẽ là Hoàng Yến là 1 trong vào 3 các bạn nhỏ dại được thay mặt đại diện thiếu thốn niên Bình Dương nhấn Bằng khen Chiến sĩ nhỏ Điện Biên - Cháu ngoan Bác Hồ trên Hà Nội Thủ Đô và thay mặt tkhô nóng niên Bình Dương sang Nước Hàn gặp mặt. Nhưng Lúc lên lớp 10, em tạm dừng niềm mê man ca hát để chuyên trọng tâm học tập.

Xem thêm: Mẫu Thư Giới Thiệu Công Ty, 3 MẫU GiấY GiớI ThiệU

Một phần cũng vì chưng em tất cả chất giọng trầm khàn bắt buộc tự ti, không dám hát!

Thế cơ mà niềm si được ca hát, được “cháy” không còn mình bên trên Sảnh khấu lại thôi thúc cô bé trẻ. Em vẫn cố gắng theo xua bằng phương pháp đi múa, nhảy trong đội âm nhạc của trường. Đôi thời điểm Hoàng Yến Cảm Xúc khôn cùng bi thảm bởi vì tại sao không đủ can đảm triển khai đê mê đích thực của mình? Thế rồi năm năm trước, tình cờ Hoàng Yến tham dự cuộc thi Dream Big - cuộc thi hát tiếng Anh mở rộng bởi ngôi trường tổ chức triển khai với ngạc nhiên đoạt giải Quán quân. Qua cuộc thi em mới biết được mình bao gồm chất giọng trầm khàn “hãn hữu có” với được khen rất thú vị bắt buộc cần được mài dũa thêm. Hoàng Yến hại tía mẹ lo ngại đề nghị âm thầm âm thầm đi học luyện tkhô hanh thêm trường đoản cú những người chúng ta. Gần đây, Bình Dương tổ chức cuộc thi Fly Up Yes We Can bởi vì Empire tổ chức triển khai, Hoàng Yến lại may mắn chiếm quán quân.

Đến với cuộc thi Vietphái nam Idol năm ngoái, em mong ước học hỏi và giao lưu được không ít bài học kinh nghiệm quý giá, kinh nghiệm tay nghề tương tự như được gặp mặt với các thí sinc khác. Hoàng Yến cực kỳ vui do vẫn quá qua hàng chục ngàn thí sinh khắp toàn quốc được vào top 10 Vietphái mạnh Idol. Hiện tại em cùng với 9 bạn thí sinc còn sót lại đang sinc hoạt tại nhà thông thường, lịch thao tác làm việc hàng ngày là học tập luyện tkhô hanh, lý thuyết âm thanh, khiêu vũ, chế tạo, học Anh văn... tại Soul Academy.

Ngày 10-5 là vòng thi của 5 thí sinh nam. Ngày 17-5 cho tới là Hoàng Yến thuộc 4 thí sinch thanh nữ sẽ “lên sàn đấu”! hầu hết tín đồ Bình Dương hiện nay đã biết đến vùng khu đất hiền hậu hòa này còn có một cô gái ttốt mê man ca hát không còn bản thân và gửi lời thăm hỏi, động viên em. Chúc Hoàng Yến đạt thèm khát của mình!