Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Học apollo có tốt không

      264
Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Vnạp năng lượng PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Tchúng ta, Vnạp năng lượng Quán.

Bạn đang xem: Học apollo có tốt không


Apollo English được thành lập từ thời điểm năm 1995 cùng với 43 trung vai trung phong giờ anh bài bản Khủng trên toàn nước, đến lúc này, Apollo vẫn giữ được danh hiệu Trung tâm Anh ngữ số 1 cùng văn minh tại VN xuyên suốt 25 năm.

Hãy thuộc Reviews trung chổ chính giữa Apollo có phải là liên can lphát minh mang lại cô bạn đăng kí học tập không nhé.

*

APOLLO ENGLISH JUNIOR CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NÀO SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC?

Phương thơm pháp đào tạo độc quyền

Tại apollo english, đối tượng người sử dụng huấn luyện là ttốt tự 3 - 16 tuổi. Ở giới hạn tuổi này, giả dụ ttốt được huấn luyện và đào tạo theo phương pháp phù hợp để giúp ttốt trở nên tân tiến được sự đầy niềm tin. Đây cũng chính là giới hạn tuổi các nhỏ xíu còn đê mê chơi, phải nếu áp dụng những phương thức học tập không ẩm mốc vẫn mang tới tphải chăng chán học, thậm chí là hại học.

Thấu gọi tâm lý kia, apollo english đào tạo ttốt theo pmùi hương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) - Học tiếng Anh trải qua những môn học tập. Ttốt được sử dụng giờ anh nhằm học tập các môn học không giống như: tân oán học, thẩm mỹ và nghệ thuật, công nghệ...khiến cho Việc học tập giờ Anh trsinh hoạt buộc phải lý thú cùng thuận lợi rộng.

*

Các khóa học trên Apollo english có thiết kế theo chuẩn CEFR với theo khối hệ thống giáo dục huấn luyện và giảng dạy công dân toàn cầu (AGLS) cùng với giáo trình được thích hợp tác độc quyền cùng với National Geographic

Tphải chăng được rèn luyện sự tự tín theo đúng đắn công dân Quốc tế với những bài xích giảng nhằm tphải chăng kiếm được tò mò về những nền văn hóa truyền thống không giống nhau. Giúp kích ham mê tiềm năng tìm hiểu và học hỏi và giao lưu mọi điều new của trẻ. - Chia sẻ tự cô Gary Spinks Giảng viên của Apollo english về giáo trình đào tạo trên Trung trung khu.

*

Đội ngũ giáo viên chất lượng theo chuẩn Quốc tế

100% lực lượng giáo viên là giáo viên quốc tế đạt chứng từ CELTA của Đại học tập Cambridge, Ngoài ra, giảng viên tại trung trọng điểm sẽ thường xuyên được ttê mê gia những lớp huấn luyện để nâng cao năng lực. Đội ngũ giáo viên tại Trung vai trung phong Apollo luôn luôn được xác định về unique cùng đáng tin tưởng cùng với một số giáo viên tiêu biểu:

Ông Khalid Muhmood: Là khuôn mặt tương đối tiêu biểu trong không ít công tác truyền hình dành riêng cho chúng ta tthấp như: Rung chuông xoàn xuất xắc Đường Tột Đỉnh Olympia. Trước lúc tới đất nước hình chữ S ông đã có lần giảng dạy tại những nước như: Singapore, Anh giỏi Tây Ban Nha.

*

Ông Martin Allen: Ông xuất sắc nghiệp Cử nhân chuyên ngành lịch sử trên đại học Lampeter, Ông có bởi CELTA, IH BETI, DELTA của ILA cùng bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ ứng dụng cùng TESOL của ĐH Leicester.

Cô Kate Forshaw: Tốt nghiệp Cử nhân ngành chạm trổ của Đại học tập Mỹ Thuật tại Luân Đôn, cô gồm bằng CELTA giảng dạy giờ Anh của Đại học tập Cambridge với tay nghề huấn luyện nhiều năm Tiếng Anh tổng quát đến siêng ngành cho học tập viên.

Xem thêm: Diễn Viên Lê Phương Anh Lee Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Của Phanh Lee

*

Các giải thưởng nổi bật

Với phần nhiều góp phần trông rất nổi bật trong vấn đề dạy dỗ và học tập giờ anh đến tphải chăng, Trung tâm giờ đồng hồ anh Apollo đã đạt được nhiều phần thưởng Gianh Giá như:

Trao Giải MBE trường đoản cú Nữ Hoàng Anh Elizabeth II trao khuyến mãi mang đến ông Khalid Muhmood để thừa nhận sứ mệnh của ông vào sự góp sức cùng với Trung trọng tâm Apollo cho sự cách tân và phát triển của nền giáo dục việt Nam năm 2008

Giải thưởng: “Trung tâm bạo phổi đất việt 2017 vì Liên hiệp Khoa học tập Phát triển Doanh nghiệp VN (VEDSU) trao khuyến mãi cho đông đảo nỗ lực cố gắng thi công uy tín của trung tâm năm 2007

Giải thưởng Chu Văn An - phần thưởng cao cả được tổ chức triển khai bởi Sở Giáo dục đào tạo cùng Đào chế tạo, Liên hiệp những hội Khoa học tập và Kỹ thuật toàn nước năm 2014

Giải thưởng Rồng Vàng 12 năm tức thì cho việc xuất sắc trong ngành Giáo dục đào tạo.

Top 100 thành phầm dịch vụ cực tốt đến Gia đình cùng trẻ em được người tiêu dùng đánh giá vào công tác bởi vì báo Tư vấn và Tiêu Dùng tổ chức vào hai năm 2009 với 2010.

Bằng khen Vì Sự Nghiệp Giáo Dục toàn quốc vì Sở Giáo Dục và Đào tạo thành trao Tặng Ngay năm 2005 vì chưng đầy đủ góp sức cho những công tác đào tạo unique nước ngoài.

Huân chương thơm Vì sự nghiệp Giáo dục được Sở Giáo dục đào tạo cùng Đào tạo thành trao cho Chủ tịch hội đồng quản ngại trị, Đồng tạo nên trung trọng điểm, ông Khalid Muhmood 2007 với bà Arabella Peter, Đồng tạo nên năm 2008.

Với phần đa chũm dũng mạnh trên, Apollo english center trọn vẹn tự tín cam đoan quality cho học tập viên cùng với 100% học viên có được kết quả học hành như ý.

CÁC KHÓA HỌC Tại APOLLO ENGLISH

Khóa Kindergarten: Dành mang lại trẻ từ 3 buổi, đó là các khóa dạy dỗ phạt âm giúp trẻ tất cả phát âm chuẩn nhỏng bạn bạn dạng xứ đọng. Tại khóa này những nhỏ bé sẽ được học tập phương pháp tấn công vần, phân phát âm với tư duy tiếng Anh cầm cố bởi vì bốn duy Việt - Anh như các phương thức cũ.

Khóa Primary: Danh đến ttốt tự 6 mon tuổi. Tphải chăng được dạy dỗ nhằm nâng cao kỹ năng tiếng anh, cầm được biện pháp vạc âm chuẩn chỉnh và rèn luyện mẫu lược nhằm rất có thể đạt điểm cao trên các bài bác thi để lấy chứng từ quốc tế

Khóa Secondary: Dành mang lại tthấp trường đoản cú 11 tuổi. Với những bài học kinh nghiệm được thiết kế để tthấp thưởng thức áp dụng kỹ năng và kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi tthấp đã có tác dụng hòa bình bắt buộc kế bên bài toán học tập các học viên sẽ được tđê mê gia các dự án công trình học tập nhằm tập luyện tính trí tuệ sáng tạo cùng công ty động

Khóa IELTS: Với mục tiêu để học tập viên gồm đầy đủ kĩ năng cho những kỳ thi nước ngoài, khóa huấn luyện cân xứng mang đến trẻ 13 tuổi trở lên. Nội dung các bài học cũng được thành lập nhằm bgiết hại mô hình các bài bác thi IELTS, tphải chăng được áp dụng những kiến thức và kỹ năng về technology để ôn luyện tác dụng hơn, cũng giống như được thử thách bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm tay nghề thông qua những kỳ thi thử.

HỌC PHÍ Ở TRUNG TÂM APOLLO

Học tổn phí trên trung chổ chính giữa giờ đồng hồ anh Apollo được phân chia theo các suốt thời gian đăng ký học

Khóa Tiếng Anh Mẫu Giáo (Các giành cho trẻ tự 2 - 17 tuổi) tất cả khoản học phí dự theo số buổi học viên đăng ký:

36 giờ: 7,9trăng tròn,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: đôi mươi,5đôi mươi,00 VNĐ

Khóa luyện thi IELTS, FCE, CAE

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,1đôi mươi,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

cũng có thể thấy với các nút ngân sách học phí bên trên thì một khóa huấn luyện trên trung tâm apollo english là không hề rẻ, mặc dù cùng với gần như Review trung trọng điểm apollo về gần như ưu điểm trên thì đây vẫn luôn là vị trí đáng làm cho các bậc prúc huynh đầu tư chi tiêu cho sự cải cách và phát triển của con em mình mình.

CÁC TRUNG TÂM APOLLO TẠI HÀ NỘI

Hiện tại nghỉ ngơi khu vực Apollo tất cả hơn 20 liên hệ trên những khu vực: Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Tdiệt, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Tbọn họ, Vnạp năng lượng Quán.