Học Bách Khoa Aptech Có Tốt Không

      12
Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngVề Bách Khoa-AptechĐào tạoCác khóa họcBKAP EDU - ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Blog Công nghệCông nghệLập trình viênQuản trị mạngCác khóa họcBKAP EDU - ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH Học viên BKAP
Chương trình Kiến tạo IT Leader 4.0 - Cam kết tuyển thẳng lương từ 10 triệu đồng tại RikkeiSoft, Sota Tek, Ominext | 19 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT, từ đó để đáp ứng việc học tập nhiều trung tâm về CNTT đã mở ra. Băn khoăn không biết học Aptech hay học ở các trung tâm khác thì bạn có thể nhận câu trả lời trong bài viết này.

Bạn đang xem: Học bách khoa aptech có tốt không


Từ việc cử nhân ra trường vẫn không kiếm được việc làm khiến nhận thức của các phụ huynh về việc học hành sau cánh cửa phổ thông thay đổi. Từ đó nhiều phụ huynh gửi gắm con em học Aptech với mong muốn con được học thật, làm được việc. Các bạn sinh viên học tại các trường đại học cũng yêu thích xu hướng học song song cntt cả ở trường đại học và cả ở doanhnghiepnet.com.vn bởi kiến thức các bạn ấy nhận được sẽ được gấp đôi.

*

Điểm khác biệt giữa học Aptech và các trường đại học!

1, Thời gian khác biệt

Học Aptech thời gian học sẽ từ 2-2,5 năm trong khi học đại học sẽ là từ 4-5 năm.

4-5 năm học đại học

1 năm đầu tiên làm quen môi trường, phát triển mối quan hệ bạn bè và học các môn đại cương

1 năm tiếp theo học những môn căn bản liên quan đến cntt

1,5 năm học chuyên ngành về cntt

6 tháng đi thực tập hoặc hoàn thiện đồ án.

2-2,5 năm học Aptech có gì?

Bạn sẽ trực tiếp học chuyên ngành, bắt tay ngay vào kiến thức cơ bản làm quen với cntt sau đó sẽ học chuyên sâu vào từng phần học chuyên biệt (chuyên ngành hẹp - sở trường hoặc lĩnh vực bạn muốn theo đuổi). Kết thúc chương trình học có dự án thực tế qua việc bảo vệ đồ án cuối khóa.

Trong quá trình học Aptech bạn sẽ được gửi gắm thực tập tại doanh nghiệp để làm quen với môi trường và có kinh nghiệm ngay khi chưa ra trường.

Như vậy thời gian học chuyên ngành giữa đại học và học Aptech là như nhau!

2, Giáo trình khác biệt

Giáo trình của các trường đại học có khi bền vững đến 5-10 năm mới thay đổi giáo án một lần trong khi sự phát triển của công nghệ thì có thể tính bằng giây, bằng phút. Học xong ra trường có khi không còn áp dụng kiến thức đó nữa.

Xem thêm: Sữa Dielac Alpha Gold Có Tốt Không? Alpha Gold Có Tốt Hơn

Giáo trình tại Aptech luôn cập nhật và thay đổi theo xu hướng mới nhất của thế giới bởi bằng của Aptech có thể áp dụng trên 40 quốc gia vì vậy đồng nhất một giáo án hay kiến thức công nghệ luôn là điều mà Aptech quan tâm hàng đầu.

3, Phong cách dạy khác biệt

*

Kết thúc 12 năm phổ thông, sinh viên đã trở thành những người trẻ 18 tuổi - lứa tuổi trưởng thành vì thế phong cách học tập sẽ không giống như ngày xưa nữa mà là sự tự học, tự giác ngộ, tự chịu trách nhiệm. Cách học thay đổi đột ngột khiến sinh viên không kịp thích ứng, dẫn đến việc giảng viên đại học đứng trên bục giảng kệ thầy, trò ngồi dưới chơi gì kệ trò, lúc thi mới quýnh quáng lên ôn tủ, ôn phao, đi phong bì…

Luôn đẩy cao việc tự học và tự chủ động tìm kiếm kiến thức nhưng cách dậy của Aptech sẽ để sinh viên thay đổi dần dần, kỷ luật vẫn là cần thiết trong giáo dục. Sinh viên sẽ phải làm bài tập đầy đủ, phải thi lại nếu thi không tốt, phải học lại nếu không đạt yêu cầu. Quan trọng hơn, một lớp học sẽ chỉ tốt đa 25 bạn để giảng viên có thể sát sao hỗ trợ sinh viên tốt nhất có thể. Hình thức học 1:1 hay được hỗ trợ bởi trợ giảng ngoài giờ học đang được áp dụng tại doanhnghiepnet.com.vn như thế.

4, Kết quả khác biệt

Sinh viên đại học ra trường thường lo lắng với kiến thức của mình, không tự tin vào kĩ năng và thất nghiệp hoặc lựa chọn việc trái ngành rất nhiều. Kể cả khi có tìm được công việc đúng với ngành học thì mức lương cũng không cao và mất nhiều thời gian để đi lên.

Sinh viên học Aptech được đảm bảo 100% cam kết hỗ trợ việc làm, bên cạnh đó các bạn đã được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay khi còn học, nhiều bạn với kỹ năng và kiến thức của mình tự tin đi xin việc hoặc đã được các doanh nghiệp đặt hàng trước ngay từ khi còn đang theo học.

Trên đây là một số điều khác biệt của việc học Aptech, chỉ cần bạn muốn học kiến thức thì bất kỳ chỗ nào cũng trao giá trị cho bạn. Và bất cứ việc gì cũng phải bỏ công sức xứng đáng và kiên trì với nó mới có thể thu về kết quả tốt.

====================================

doanhnghiepnet.com.vn là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 17năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp doanhnghiepnet.com.vn đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.