Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Học Cfvg Có Tốt Không

      71
reviews chương trình Toggle Dropdown Du học HỌC BỔNG xã hội Toggle Dropdown FAQ


*

Những thắc mắc thường gặp


1. Những chương trình của doanhnghiepnet.com.vn có phù hợp cho những người đang đi làm?

Tất cả những lớp của doanhnghiepnet.com.vn những được tổ chức ngoài giờ thao tác và cuối tuần.

Bạn đang xem: Học cfvg có tốt không

2. Trung trung khu doanhnghiepnet.com.vn sống đâu?

doanhnghiepnet.com.vn gồm cơ sở tại hà thành và Tp. Hồ nước Chí Minh. 

3. Tôi có thể nộp đơn đặt hàng ngay không?

Có, bạn vui mắt hoàn vớ đơn đăng ký tại: www.doanhnghiepnet.com.vn/apply.

4. doanhnghiepnet.com.vn tất cả chương trình đào tạo và huấn luyện trực con đường không?

Không. doanhnghiepnet.com.vn chỉ gồm chương trình giảng dạy tại lớp học. 

5. doanhnghiepnet.com.vn có các chương trình cung cấp tài bao gồm cho học viên không?

doanhnghiepnet.com.vn có khá nhiều suất học bổng khác nhau, tùy nằm trong vào mỗi chương trình. Các bạn vui lòng bấm vào ĐÂY để biết thêm thông tin.

6. doanhnghiepnet.com.vn có tổ chức lớp ôn luyện giờ đồng hồ Anh trước khi nhập học không?

Hiện tại, doanhnghiepnet.com.vn chưa có tổ chức lớp ôn luyện giờ đồng hồ Anh dành cho cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tập hợp được một nhóm từ thời điểm năm (5) tín đồ trở lên, vui lòng liên hệ doanhnghiepnet.com.vn để hiểu biết thêm thông tin.


Chương trình Thạc sỹ quản lí trị marketing (MBA)

2. Chương trình Thạc sỹ quản ngại trị sale (MBA)

1. Yêu thương cầu về tối thiểu về chuyên môn tiếng Anh của lịch trình MBA là gì?

Ứng viên yêu cầu có chứng từ tiếng Anh như sau:

- TOEFL iBT: 46 / TOEFL ITP: 450

- IELTS: 5.5

- Cambride Assessment English: B2 First/B2 Business Vantage / Linguaskill: 160

- TOEIC (4 skills): Listening 400, Reading 385, Speaking 160, Writing 150

Ngoài ra, học viên tốt nghiệp từ chương trình tương tự hoặc cao hơn nữa bậc cử nhân có ngôn ngữ huấn luyện và giảng dạy bằng giờ đồng hồ Anh.

2. Cấu trúc đề thi nguồn vào của công tác MBA là gì?

Đề thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm với tương đối nhiều chủ đề khác nhau: thường thức, kỹ năng và kiến thức chung, ghê tế, toán, lô ghích và giờ Anh.

3. Các thắc mắc thường được đưa ra trong vòng thi phỏng vấn?

Sau khi vượt qua kỳ thi viết, những thí sinh sẽ tham gia vòng thi bỏng vấn trong các số ấy họ sẽ được hỏi về những chủ đề như tay nghề của bản thân, đụng lực nhằm bạn tham gia chương trình với kế hoạch phát triển sự nghiệp ...

4. Tôi tất cả bị giới hạn số lần thi nguồn vào tại doanhnghiepnet.com.vn?

Không. Bạn có thể đăng ký để tham gia kiểm tra trong tháng Tư hoặc mon Tám, hoặc thậm chí là cả hai để đạt được kết quả cao nhất.

5. Tôi dành được điểm GMAT vừa lòng lệ, tôi rất có thể chuyển điểm ấy sang tác dụng thi tuyển chọn doanhnghiepnet.com.vn MBA không?

Các ứng viên bao gồm điểm GMAT còn hạn >= 400 điểm sẽ được miễn thi viết (vẫn phải tham dự vòng rộp vấn) và miễn đóng lệ phí thi. Xung quanh ra, hầu hết ứng viên này sau khi thi đậu và nhập học chương trình MBA sẽ tiến hành hoàn phí đăng ký tham gia dự thi GMAT (tương đương 200 USD) bằng cách cấn trừ thẳng vào học phí Học kỳ đầu trên doanhnghiepnet.com.vn.

6. Khóa học đổi khác Kinh tế là gì? phần đa ai bắt buộc tham gia khóa huấn luyện này?

Đối với các thí sinh KHÔNG trực thuộc Khối kinh tế tài chính (tốt nghiệp những ngành KHÁC gớm tế, cai quản lý, yêu quý mại, tài bao gồm kế toán) sẽ phải học lớp biến hóa Kinh tế trước khi đăng cam kết ứng tuyển vào công tác doanhnghiepnet.com.vn MBA.

7. Bằng cấp của doanhnghiepnet.com.vn có được công nhận thế giới không?

Chương trình MBA củadoanhnghiepnet.com.vnđược bệnh nhận unique quốc tếEPAS và bằng cấp được thừa nhận quốc tế.

8. Ghi nhận EPAS là gì?

Kiểm định EPAS là chứng từ kiểm định về unique học của tổ chức triển khai Phát triển quản lý Châu Âu (EFMD) – đây là một trong cha chứng chỉ chất lượng đào tạo nước ngoài về cai quản uy tín và khắt khe nhất trên rứa giới, cạnh bên AACSB với AMBA.

Chứng nhận chất lượng EPAS đặc trưng coi trọng tính nước ngoài của lịch trình (kết cấu chương trình, số lượng giảng viên quốc tế, thành phần học viên, cơ hội học tập sinh sống nước ngoài), sự liên kết với trong thực tiễn kinh doanh, những góp sức cho cộng đồng và tất cả kết nối tốt với cựu học tập viên.

EPAS đã được giới thiệu vào năm 2005 và hơn 10 năm qua đang có tác động đáng nói đến chất lượng của các chương trình huấn luyện và đào tạo trên toàn cố kỉnh giới. Tính mang đến 06.06.2017, đã có 105 lịch trình từ 77 trường tại 36 nước nhà được công nhận EPAS. Hiện tại doanhnghiepnet.com.vn MBA là chương trình thứ nhất và duy nhất được trao kiểm định EPAS tại Việt Nam.

9. Làm nỗ lực nào để giành được học tập bổng của chương trình doanhnghiepnet.com.vn MBA? đều tiêu chuẩn chỉnh nào được xét đến?

Sau khi gia nhập kỳ thi MBA doanhnghiepnet.com.vn, bạn sẽ được auto tham gia vào chương trình học bổng của chúng tôi. Các tiêu chí dựa trên tác dụng thi tuyển với mỗi học kỳ.

Ví dụ: điểm nhập học tập của các bạn sẽ xác định học tập bổng học kỳ 1, sau đó kết quả của học kỳ 1 sẽ tiến hành sử dụng để xác định học bổng cho học kỳ tiếp theo.

Xem thêm: Top 5 Thương Hiệu Xi Măng Bút Sơn Có Tốt Không Chuẩn Nhất, Hỏi Đáp Xi Măng Bút Sơn Có Tốt Không Chuẩn Nhất

Xem trên ĐÂY để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về học bổng.

10. Chương trình đàm phán học viên của doanhnghiepnet.com.vn là gì?

Tại doanhnghiepnet.com.vn, học viên MBA có thể chọn học tập miễn tổn phí tại trong số những trường công ty đối tác của doanhnghiepnet.com.vn sống Pháp, Đức, Canada, Úc, Nhật bản và nước hàn vào năm sản phẩm công nghệ hai.

Bạn vui lòng liên hệ trợ lý công tác MBA để biết thêm thông tin cụ thể vì mỗi trường đối tác doanh nghiệp sẽ bao hàm yêu ước khác nhau.

11. Tôi hoàn toàn có thể tìm thấy danh sách các trường đối tác doanh nghiệp với doanhnghiepnet.com.vn sinh hoạt đâu?

Bạn vui mắt xem trên ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin về các trường đối tác của doanhnghiepnet.com.vn.

12. Có gì khác hoàn toàn giữa bằng Thạc Sỹ của học viên MBA học hai năm tại nước ta và học viên tham gia chương trình trao đổi học viên?

Học viên lựa chọn học hai năm tại việt nam sẽ được cấp bằng Thạc sỹ cai quản trị marketing được ký kết và đóng góp dấu do CCI Paris Île-de-France cùng Đại học kinh tế Quốc dân (nếu học ở Hà Nội) hoặc Đại học kinh tế Tp. Sài gòn (nếu học tập ở Tp. Hồ nước Chí Minh).

Học viên gia nhập chương trình điều đình học viên, sau khi ngừng năm thứ 2 tại các trường đối tác doanh nghiệp sẽ được trao bằng văn bằng nêu bên trên và bằng thạc sĩ thiết bị hai của ngôi trường đối tác.


1. Mục đích đào tạo và giảng dạy của lịch trình Thạc Sỹ chuyên ngành tại doanhnghiepnet.com.vn là gì?

Chương trình Thạc sỹ chăm ngành tại doanhnghiepnet.com.vn tập trung giảng dạy học viên biến chuyển một nhân viên hoặc chuyên gia trong ngành bạn chọn.

2. Các chương trình Thạc sỹ chăm ngành của doanhnghiepnet.com.vn đòi hỏi ứng viên phải tất cả bao nhiên năm kinh nghiệm tay nghề làm việc?

Các ứng viên bắt buộc phải có về tối thiểu 2 năm thao tác làm việc trong lĩnh vực/ ngành có tương quan đến công tác Thạc sỹ siêng ngành cơ mà ứng viên hy vọng đăng ký.

3. Nền tảng của tôi không có liên quan mang đến chương trình Thạc sỹ siêng ngành, tôi có thể tham gia lịch trình được không?

Trong một số trường hợp sệt biệt, doanhnghiepnet.com.vn hoàn toàn có thể chấp thuận cho mình tham dự chương trình. Tuy vậy bạn phải thuyết phục hội đồng phỏng vấn tin yêu về đụng lực cũng như định hướng sự nghiệp của bản thân mình khi quyết định tham gia chương trình. 

4. doanhnghiepnet.com.vn gồm cấp học tập bổng cho những chương trình siêng ngành không?

5. Tôi phải chuẩn bị gì mang lại vòng chất vấn tuyển sinh ?

Những thắc mắc đặt ra trong tầm phỏng vấn thường xuyên về gớm nghiệm làm việc của bạn, những ý tưởng hay sự gọi biết của công ty về ngành bạn chọn. Bạn cũng cần chứng tỏ động lực và kim chỉ nan sự nghiệp cụ thể trong quy trình phỏng vấn.

6. Chuyến kiến tập tại Pháp là gì? giá cả tham dự gồm được bao gồm trong tiền ngân sách học phí không?

Học viên các chương trình Thạc sỹ chăm ngành đang có thời cơ tham gia một chuyến kiến tập từ là một đến 2 tuần sinh hoạt Pháp. Trong thời gian đó, họ có thể học một khóa đào tạo tại trường/ Đại học Pháp, thăm một vài doanh nghiệp và tham gia các hội thảo chuyên đề.

Học viên đề xuất tự bỏ ra trả cho những sinh hoạt tầm giá (ăn, ở, vận động …) của mình.

7. Luận văn tốt nghiệp vào cuối chương trình là gì? Luận văn này được thực hiện bởi cá thể hay team học viên?

Vào cuối chương trình, học viên được yêu thương cầu xong luận văn cùng phải bảo vệ trước hội đồng trước khi xuất sắc nghiệp. Luận văn này có thể được thực hiện bởi cá nhân hoặc một tổ hai học tập viên. Mục đích: để học viên có thời cơ ứng dụng các kiến thức trong suốt quá trình học để tò mò sâu về một công ty đề cầm cố thể, kiến tạo và xử lý chủ đề dựa trên các vấn đề và trường hợp thực tế. 

8. Giảng viên của những chương trình Thạc sỹ chăm ngành vẫn là đều ai?

Những giảng viên của những chương trình Thạc sỹ siêng ngành tại doanhnghiepnet.com.vn cho từ những trường sale và Đại học tất cả uy tín sinh sống Châu Âu như: ESCP, Đại học tập Paris Dauphine, Trường sale IAE Sorbonne. Chúng ta là đầy đủ giáo sư quốc tế với vốn kiến ​​thức chuyên ngành đa dạng và phong phú và bề dày kinh nghiệm tay nghề thực tiễn.


1. Điều kiện đầu vào của chương trình Tiến sỹ làm chủ tại doanhnghiepnet.com.vn là gì?

Để bao gồm đủ điều kiện tham gia chương trình tiến sĩ doanhnghiepnet.com.vn, ứng viên buộc phải có:

- bằng Thạc sỹ xuất phát điểm từ một Trường/ Đại học được công nhận

- trình độ chuyên môn tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- 3 năm kinh nghiệm tay nghề làm việc 

2. Chương trình ts tại doanhnghiepnet.com.vn sẽ đào tạo như vậy nào?

Trong năm đầu tiên, nghiên cứu và phân tích sinh phải tham gia 14 môn học trong 2 học tập kỳ ( tương đương với 240 tiếng giảng dạy của những giáo sư nước ngoài) tại cơ sở doanhnghiepnet.com.vn sinh sống Việt Nam. Sau thời điểm hoàn tất, phân tích sinh sẽ tiến hành trao bằng Thạc sỹ nghiên cứu (Diplome Inter Unversitaire Research in Management) cấp bởi Đại học tập Lille/ Đại học tập Paris Dauphine hoặc Đại học tập Strasbourg.

Từ năm thứ hai đến năm sản phẩm 4, nghiên cứu sinh đã học 18 môn trong 6 học kỳ (258 tiếng giảng dạy của các giáo sư nước ngoài) ở nước ta hay Pháp. Sau khoản thời gian hoàn thành, họ sẽ nhận bằng ts được trao bởi vì Đại học Paris Dauphine, Đại học tập Lille, Đại học tập Strasbourg, Trường marketing Paris Sorbonne IAE hoặc Đại học tập Aix-Marseille.

3. Tôi có bắt buộc phải học trên Pháp vào suốt thời gian của chương trình?

Trong năm đầu tiên, nghiên cứu sinh đã học tại doanhnghiepnet.com.vn. Từ năm 2 mang đến năm 4, nghiên cứu sinh hoàn toàn có thể chọn học tập toàn thời hạn tại Pháp hoặc chỉ mang lại Pháp trong thời gian nhất định.