Học Fpt Aptech Có Tốt Không

      70

doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn được thành lập vào 1999, là hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm đào tạo Công Nghệ Thông Tin (CNTT) nói chung và lập trình nói riêng, doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn đã có hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp, đã và đang công tác tại nhiều công ty phần mềm lớn trong và ngoài nước. Đến nay doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT và là sự lựa chọn học tập số 1 của rất nhiều các bạn trẻ mong muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT.

Bạn đang xem: Học fpt aptech có tốt không


*

Đào tạo lập trình viên đa năng
Sinh viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà cả kỹ năng mềm với mong muốn trở thành những lập trình viên đa năng (Full-Stack) giỏi nghề với kiến thức sâu rộng.
*

Giáo trình đào tạo mới nhất
Chương trình đào tạo luôn cập nhật theo xu hướng công nghệ mới nhất ACCP i17 và chuẩn theo chương trình của doanhnghiepnet.com.vn Ấn Độ. Tổng thời gian học và hành lên đến hơn 800 giờ.
*

98% sinh viên có việc làm
Sau 2 năm, sinh viên sẽ được nhà trường gửi đến các doanh nghiệp đã liên kết để tiến hành các thủ tục phỏng vấn.
*

Giá trị quốc tế
Sinh viên được tiếp nhận tri thức quốc tế và nhận về bằng ADSE của doanhnghiepnet.com.vn (Advanced Diploma in Software Engineering) có giá trị toàn cầu.
Đăng Ký Ngay
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Song Bằng ADSE & L5DC


*

ĐIỀU KIỆN

Tốt nghiệp THPT


THỜI GIAN HỌC

2 Năm


SỐ HỌC KỲ

4 Học Kỳ


GIÁO TRÌNH

Chuyên nghiệp


CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 1

Thiết kế web chuyên nghiệp & phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu.

×

Chương trình học kỳ 1

Thiết kế web chuyên nghiệp & phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu.

Sinh viên được học các kỹ năng thiết kế và xây dựng website tương tác chuyên nghiệp kết hợp với các framework phổ biến nhất hiện nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiển thị trên các platform khác nhau: desktop, điện thoại, máy tính bảng. Trong kỳ này sinh viên còn được trang bị kỹ năng phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu thô để tổ chức các bảng dữ liệu trong môi trường SQL Server 2016.


Các môn học bao gồm:

Logic Building and Elementary ProgrammingBuilding Next Generation WebsitesBootStrap and JqueryDatabase Design and DevelopmentDatabase Management (SQL Server)eProject

Sau khi hoàn tất sinh viên sẽ làm được:

Thiết kế web chuyên nghiệp cho các hệ thống thương mại điện tử, các doanh nghiệp.Phân tích và thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu cho các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp
Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 2

Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ JAVASE, C#, PHP & phân tích hệ thống thông tin.

×

Chương trình học kỳ 2

Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ JAVASE, C#, PHP & phân tích hệ thống thông tin.

Sinh viên được học Học các kỹ năng lập trình chuyên sâu với hai ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Java và C#. Viết thành thạo các phần mềm ứng dụng bằng JavaSE. Tiếp đó là phát triển website động chuyên nghiệp với công nghệ PHP & MySQL. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các công cụ, mô hình để phân tích chức năng và yêu cầu của hệ thống thông tin.

Xem thêm: Các Thành Viên Exo Ám Chỉ Kris Rời Nhóm Của Bộ 3 Hlv Cựu Thành Viên Exo


Các môn học bao gồm:

Markup Language and JSONApplication Development Fundamentals-IApplication Development Fundamentals-IIInformation Systems AnalysisWeb Application Development using PHPDynamic WebsitesApplication ProgrammingProject (JAVA/PHP)

Sau khi hoàn tất sinh viên sẽ làm được:

Trở thành lập trình viên JAVA/PHP chuyên nghiệp.Phân tích hệ thống thông tin nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển phần mềm.
Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 3

Chuyên sâu về công nghệ .NET và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm.

×

Chương trình học kỳ 3

Chuyên sâu về công nghệ .NET và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm.

Sinh viên được tiếp thu đầy đủ công nghệ hàng đầu của Microsoft, đi sâu vào cấu trúc lập trình bên trong của desktop/web/enterprise application. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu trong phân tích, thiết kế và phát triển dự án phần mềm.


Các môn học bao gồm:

Windows Forms ProgrammingWeb Application DevelopmentAnalysis, Design, and ImplementationEnterprise Application ProgrammingAgile DevelopmentProfessional Issues in ITeProject -.NET

Sau khi hoàn tất sinh viên sẽ làm được:

Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với công nghệ .NET.Cung cấp những nền tảng kiến thức, các công cụ phân tích, thiết kế, xây dựng và phát triển phần mềm chuyên nghiệp.
Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 4

Chuyên sâu về công nghệ JAVA. Lập trình ứng dụng di động trên Android

×

Chương trình học kỳ 4

Chuyên sâu về công nghệ JAVA. Lập trình ứng dụng di động trên Android

Sinh viên được cách thiết kế, phát triển và triển khai các web/enterprise application một cách thuần thục trên công nghệ JAVAEE, lập trình thành thạo ứng dụng trên nền tảng Android. Trong học kỳ này, còn cung cấp cho người học kỹ năng thực tế cần thiết để bảo mật hệ thống mạng, kỹ thuật mã hóa an toàn thông tin dữ liệu.


Các môn học bao gồm:

Web Component DevelopmentArchitecting Applications for the WebEnterprise Application DevelopmentCreating Services for the WebDeveloping Applications for Wireless DevicesNetwork Security and CryptographyComputing ProjectProject-Java EE

Sau khi hoàn tất sinh viên sẽ làm được:

Trở thành lập trình viên chuyên viết web/enterprise application trên nền tảng công nghệ JAVA.Lập trình viên Android cũng là một vị trí mà sinh viên có thể đảm nhiệm thành thạo và dễ dàng.Sử dụng được các thuật toán mã hóa, các giải thuật để áp dụng vào việc triển khai, xây dựng dự án phần mềm.
Đăng ký ngay
Đăng Ký Ngay
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU

Bên cạnh những thủ lĩnh tài ba thì không thể thiếu sự góp mặt của các bậc tiền bối đi trước. Họ đã được vinh danh như những chiến binh xuất sắc của cường quốc, họ giành chiến thắng trên mọi mặt trận chiến đấu


Đăng Ký Ngay
CÔNG VIỆC SAU KHI TỐT NGHỆP

- Chuyên gia lập trình Web

- Chuyên viên phát triển ứng dụng Java

- Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server

- Chuyên viên phát triển ứng dụng

- Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET

- Chuyên gia phân tích hệ thống

- Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử

- Quản trị Web

- Quản trị mail server

- Kỹ sư hệ thống, thiết kế và phân tích mạng


LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
GIAI ĐOẠN 1

Sinh viên học tập trung chuyên sâu về chương trình lập trình viên với thời gian 2 năm và được doanhnghiepnet.com.vn Ấn Độ cấp bằng ADSE (Advanced Diploma Software Engineering)


GIAI ĐOẠN 2

Sinh viên vừa đi làm vừa học theo hình thức chuyển đổi tín chỉ học tiếp tại Đại học doanhnghiepnet.com.vn hoặc các trường quốc tế khác.


THÔNG TIN TUYỂN SINH

Đăng ký học doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn

Cơ sở bạn muốn học: doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hà Nộidoanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hồ Chí Minh


Bằng ADSE của doanhnghiepnet.com.vn Cấp
*

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN HỌC BỔNG "TÀI NĂNG TRẺ IT"


ĐỐI TƯỢNG

Tốt nghiệp THPT.Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…, hoặc các chương trình Quốc tế tương đương khác.

HÌNH THỨC

Xét tuyển theo chỉ tiêu – Ưu tiên nộp hồ sơ sớm

MỨC HỌC BỔNG & TIÊU CHÍ CẤP HỌC BỔNG

a) Mức học bổng:15 suất học bổng toàn phần 100% học phí khoá học.30 suất học bổng bán phần 50% học phí khoá học.

b) Tiêu chí cấp học bổng:

Lệ phí đăng ký thi: 100.000 đồngSinh viên tham gia 2 vòng thi trực tiếp tại cơ sở doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn hoặc online dành cho các trường hợp ở xa.– Vòng 1: trắc nghiệm toán logic và bài luận.– Vòng 2: phỏng vấn trực tiếp từ Ban Giám Hiệu dành cho các bạn có điểm số từ 50 – 100 điểm ở vòng 1.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn.01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.01 bản photo không cần công chứng CMND.2 tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng gần đây).

Download Phiếu đăng ký học bổng Tài Năng Trẻ IT – doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn


Đăng Ký Ngay
CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC
DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG
Đăng ký để được tư vấn
Đăng ký học doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn tại cơ sở: doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hà Nộidoanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hồ Chí Minh


Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn đơn vị tiên phong đào tạo lập trình tại Việt Nam


doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn - Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn là đơn vị liên kết giữaTrường Đại học doanhnghiepnet.com.vn và Học viện doanhnghiepnet.com.vn của Ấn Độ.


Liên hệ
doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hà Nội
fe.edu.vn
doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn Hồ chí minh
fe.edu.vn
Đăng ký học doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn ×

Đăng ký học doanhnghiepnet.com.vn doanhnghiepnet.com.vn