Học fpt arena có tốt không

      16

FPT Arena Multimedia là trường gì?Là câu hỏi của không ít phụ huynh và học sinh khi bắt đầu tìm hiểu về khóa học mỹ thuật đa phương tiện. Trường FPT Arena Multimedia được đánh giá cao thuộc trong top những ngôi trường học thiết kế đồ họa uy tín. Vậy khóa học tạiFPT Arena Multimediadiễn ra thế nào?➡️➡️➡️FPT Arena khóa học ngắn hạncó tốt không? Theo dõi thông tin ngay dưới bài viết của chúng tôi tại đây!

FPT Arena Multimedia là trường gì?

FPT Arena là ngôi trường nằm trong top thuộc điều hành của tập đoàn FPT và tập đoàn Aptech nơi đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về công nghệ thông tin toàn cầu. Phát triển vào năm 2004, FPT Arena Multimedia đã chính thức trở thành ngôi trường tiên phong phát triển ngành mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam. Trong thời gian đó, trường đã tiến hành chương trình AMSP của Arena Ấn Độ, xây dựng một hệ thống rộng lớn đào tạo hàng ngàn học viên trên 20 đất nước.

*

Học mỹ thuật đa phương tiện chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Chương trình đào tạo của FPT Arena Multimedia

Được biết đến với chuyên môn đào tạo mỹ thuật đa phương tiện uy tín hàng đầu, FPT Arena Multimedia đã hoàn thiện công tác đào tạo học viên cùng các trường trình đào tạo tốt nhất, trong đó có khóa học ngắn hạn phù hợp đáp ứng nhu cầu học viên. Sau đây là chi tiết khóa học và chương trình đào tạo cơ bản tại trường:

Các khóa học có tại FPT Arena:

Khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học làm phim kết hợp thiết kế game

Khóa học thiết kế trang web

Khóa học vận hành thiết bị di động

Khóa học làm phim 3D chuyên nghiệp

*

Đào tạo chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế tại FPT Arena Multimedia

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo thiết kế, mỹ thuật tại trường được chia ra làm 4 học kỳ trong 1 năm. Học viên có thể lựa chọn chương trình ngắn hạn chỉ kép dài 2 kỳ, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Chi tiết 4 kỳ học: Graphic Suite – Thiết kế đồ họa, Web & Digital Design – Thiết kế Web & Kỹ thuật số ,Digital Film Making & Game Design – Làm phim kỹ thuật số & thiết kế ,Animation Suite – Làm phim hoạt hình 3D. Trong đó, chương trình 2 học kỳ sẽ nhận được bằng DIM, chương trình 4 học kỳ sẽ nhận được bằng ADIM.

Bạn đang xem: Học fpt arena có tốt không

Đối tượng học tại FPT Arena Multimedia là ai?

Là nơi chắp cánh ước mơ lý tưởng,➡️➡️➡️trườngArena FPTđã công bố chế độ tuyển sinh cơ bản với những yêu cầu phù hợp đáp ứng nhiều đối tượng khác nhau. Trong quá trình tuyển chọn nhân tài, FPT Arena Multimedia yêu cầu học viên cần có sự yêu thích, đam mê về mỹ thuật, có năng khiếu sáng tạo và động lực phát triển trong tương lai. Sau đây là chi tiết đối tượng học tại FPT Arena Multimedia:

Học sinh: các học sinh THPT có nguyện vọng tìm kiếm một chuyên ngành phù hợp, phát triển đam mê sáng tạo không giới hạn hay yêu thích mỹ thuật. Mong muốn có một tương lai tươi sáng với công việc như ý.

Sinh viên: Sinh viên đang theo học các trường đại học toàn quốc có mong muốn phát triển tài năng, hiểu biết hơn về ngành mỹ thuật với nhu cầu hỗ trợ công việc tương lai.

Người đã đi làm: Những người đã đi làm có niềm đam mê, yêu thích mỹ thuật đa phương tiện đều có thể tham gia khóa học tạo FPT Arena Multimedia. FPT Arena Multimedia sẽ phát triển đam mê và đem đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu nhất để góp phần tăng thu nhập cá nhân.

Xem thêm: Người Mẫu Harry Louis Là Ai Tháng Là Ai? Georges Auric: A Life In Music And Politics

*

Khóa học cơ bản đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên

Học FPT Arena Multimedia nhận được bằng cấp gì?

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau, tạo điều kiện cho học viên một cách tốt nhất FPT Arena Multimedia đã xây dựng quy trình đào tạo với 2 bằng cấp khác nhau với tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ các khóa học đều được đào tạo theo quy chuẩn của chương trình AMSP . 2 loại bằng cấp bạn có thể sở hữu ngay khi tham gia khóa học tại FPT Arena Multimedia là DIM và ADIM. ADIM sẽ được trường cung cấp ngay sau khi khóa học kết thúc, học viên có thể dễ dàng liên thông lên các đạo học trong nước và quốc tế để lấy bằng cử nhân mong muốn.

*

Bước đệm tương lai vững chắc với bằng cấp quốc tế tại FPT Arena Multimedia

Hình thức xét tuyển tại FPT Arena Multimedia

Bằng các hình thức xét tuyển online hoặc trực tiếp, yêu cầu học viên tốt nghiệp THPT mà không cần thi đầu vào. Bạn dễ dàng trở thành học viên với thủ tục đơn giản, sau đó là bài kiểm tra năng lực để đánh giá và sắp xếp khóa học phù hợp nhất.

Học phí FPT Arena Multimedia là bao nhiêu?

Một khóa học FPT Arena Multimedia sẽ kéo dài 2 năm cho 4 kỳ học với học phí chuyên ngành là 22.416.000 / kỳ, kèo theo là chi phí giáo trình 350.000vnđ/kỳ. Đây là chi phí toàn bộ cho kỳ học mà không có bất kỳ phát sinh nào khác.

Lời kết

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi để giải đáp thắc mắcFPT Arena Multimedia là trường gì?Hiện nay, thiết kế đồ họa đang là chuyên ngành hot với sự phát triển không ngừng và yêu cầu lượng lớn nhân lực trong tương lai. Lựa chọn khóa học phù hợp và trở thành học viên chính thức tại➡️➡️➡️Multimedia Arenangay hôm nay bạn nhé!