Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

HỌC MÃI CÓ TỐT KHÔNG

      321

Dù rằng hệ thống học trực tuyến tại HOCMAI.VN xuất hiện từ lâu và lượng học sinh tham gia học ngày càng đông, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều luồng dư luận trái chiều đã làm cho nhiều bạn và các bậc phụ huynh lo lắng. doanhnghiepnet.com.vn quyết định review về HOCMAI.VN một cách đầy đủ và chi tiết thông tin hơn để phụ huynh cân nhắc có nên cho con tham gia học online tại hệ thống này hay không.

Bạn đang xem: Học mãi có tốt không


*

Tìm Hiểu Về HOCMAI.VN

Hocmai.vn là trang web học trực tuyến được xây dựng bài bản với hệ thống bài giảng từ chương trình học cơ bản, nâng cao và ôn luyện đề thi cho các bạn học từ cấp I cho đến vào Đại học. Không tự sắp xếp lớp và giảng viên cho người học hệ thống học trực tuyến tại HOCMAI cho phép người học được học thử bài giảng để có thể quyết định lựa chọn khóa học, thầy cô phù hợp với bản thân để người học có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Với hàng trăm khóa học các cấp được liên tục được bổ sung, cập nhật từ cơ bản đến nâng cao và có cả chương trình chuyên sâu. Bên cạnh việc làm bài tập và bài kiểm tra được xây dựng bám sát theo từng nội dung của các khóa học thì các em học sinh có thể tham gia các chương trình thi thử (Thi thử quốc gia, Thách đấu) sẽ được tổ chức định kỳ, giúp các em có thể tự đánh giá và chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi tuyển sinh hay tốt nghiệp.

Điều Gì Chứng Minh Được Hiệu Quả Của HOCMAI.VN?

Điều đáng chú ý đó là sự tăng vọt số người học ngày càng đông của Hocmai.vn, tính đến năm 2010 thì nền tảng học trực tuyến Hocmai.vn đã đạt mốc 1.000.000 thành viên, sau đó vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 đã có 85 học sinh theo học tại Hocmai là thủ khoa, á khoa của các trường đại học và năm 2014, tăng lên 2.000.000 thành viên.


*

Nhìn chặng đường xây dựng và phát triển, trải qua 13 năm, nền tảng học trực tuyến Hocmai.vn đã có tới gần 4 triệu học sinh trên cả nước đã và đang theo học với hơn 1.000 khóa học được công bố, đảm bảo bao phủ toàn bộ kiến thức ở mọi cấp học.

Những Đánh Giá Tích Cực Từ HOCMAI.VN


*

Giao diện không chỉ khá đẹp mà bố cục rõ ràng dễ hiểu nhìn là thấy ngay.Các khóa học tại áp dụng cho học sinh từ Tiểu học, Trung học, THPT, ôn thi luyện THPT quốc gia.Chất lượng khóa học khá chất với nội dung đầy đủ và video trực quan sinh động.Có nội dung học miễn phí và có cả học thử miễn phí cho bạn tham khảo trước khi quyết định mua hay không.Học phí tại đây thì cũng phải là quá caoThanh toán khóa học đa dạngHocMai có hỗ trợ ứng dụng trên cả Android và iOSPhòng thi trực tuyến cho tự luyện và thi thử THPT quốc gia.Thông tin hỗ trợ khá đầy đủ, chuyên nghiệpCác tiện ích phong phú.

Review 6 Khóa Học Nổi Bật Và Luôn Được Mong Đợi Nhất

Cho đến nay, có 6 khóa học đang được người học tham gia, trong đó gồm có:


NỀN TẢNG TOÁN

Điều đáng chú ý ở đây đó là sự dí dỏm của thầy Phương cùng sự tận tâm của thầy Tùng chắc chắn sẽ giúp học sinh xây dựng được nền kiến thức môn Toán một cách dễ dàng thông qua khóa Nền tảng Toán 2021:

Phần kiến thức lớp 11: Hệ thống 6 chuyên đề kiến thức:

Lượng giác

Tổ hợp – Xác suất

Giới hạn – Tính liên tục

Cấp số cộng – Cấp số nhân

Phép biến hình

Quan hệ vuông góc, quan hệ song song.

Phần kiến thức 12: Được trang bị các kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 một cách chi tiết, tỉ mỉ thông qua 6 chuyên đề trọng tâm như: Hàm số, Mũ – Logarit, Nguyên hàm – Tích phân,…Các yêu cầu khóa học: Học sinh học tuần tự kiến thức theo lộ trình xuất bản các bài giảng trong đề cương để có hệ thống kiến thức xâu chuỗi.Kết quả học tập:Vững gốc kiến thức môn học chuẩn bị cho quá trình luyện thi THPT quốc gia.Giải quyết được phần lớn các câu hỏi nhận biết, thông hiểu trong đề thi THPT quốc gia năm 2021.Đối tượng tham gia học: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11.
*

LUYỆN THI VÀO 10 HM10 TỔNG ÔN MÔN TIẾNG ANH

Mô tả khóa học:

Khóa học HM10 Tổng ôn Tiếng Anh do thầy Nguyễn Danh Chiến giảng dạy với 48 đơn vị bài học và gần 500 bài tập khác nhau giúp học sinh bao quát toàn diện chương trình Tiếng Anh THCS.

Nội dung trong khóa học:

Được xây dựng tuần tự để học sinh tiếp cận kiến thức theo chủ đề một cách dễ dàng từ Ngữ pháp, từ vựng, Phát âm, Giao tiếp đến các bài luyện hoàn chỉnh với phần đọc hiểu, viết cũng như một số đề thi thử để đánh giá kết quả học tập.

Các thành phần khóa học bao gồm:

Ngữ pháp: Vận dụng 20 chủ đề quan trọngTừ vựng: Bao quát 8 chủ đề cần thiếtPhát âm: 4 chủ đề về các quy tắc phát âmGiao tiếp: 8 tình huống giao tiếp thông thườngĐề luyện: 5 đề luyện thi toàn diệnĐề thi thử: 3 đề thi nhằm đánh giá sự tiến bộ sau khóa học.

Giáo viên đảm trách:

ThS. Nguyễn Danh Chiến đã hơn 15 năm giảng dạy tiếng Anh phổ thông, có nhiều học sinh giỏi; phong phú kinh nghiệm xây dựng cấu trúc và đề thi Tiếng Anh các cấp, v.v.

Phong cách giảng dạy:

Thân thiện, cởi mở, vui vẻ, động viên học học sinh hứng thú học tập;Cẩn thận, trách nhiệm cao, phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh;Vừa giúp học sinh củng cố kiến thức ngôn ngữ và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, vừa giáo dục học sinh hoàn thiện bản thân;Rèn luyện tư duy phản biện cho học sinh nhằm hiểu rõ bản chất, vận dụng kiến thức và kỹ năng ở cấp độ cao;Hướng người học đến sự chuẩn mực và phát triển năng lực.

Các yêu cầu khóa học:

Lập thời gian biểu học trực tuyến, học theo trình tự từng bài, mỗi ngày một chút, không nên học dồn.Nghiên cứu từng chủ đề trước khi xem video bài giảngHọc sinh học nên học đều đặn bài giảng hàng tuầnLàm đầy đủ các bài kiểm tra cuối mỗi chuyên đề, học phần để tự đánh giá được năng lực của bản thânKết hợp ôn tập lại kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa trong quá trình học nếu chưa nắm vững.

Kết quả học tập:

Nắm chắc toàn bộ các khái niệm, công thức theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10 không chuyênBiết cách vận dụng kiến thức để có thể giải tất cả các dạng bài thường gặpGiúp học sinh cải thiện tư duy từ đó có thể “xử lí” được các dang bài lạ, hay, khó trong đề thi vào 10 không chuyên

Đối tượng học:

Học sinh đã trang bị kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh, muốn Luyện thi vào 10 không chuyên.
*

TIẾNG ANH 5 (HỆ 10 NĂM)

Mô tả khóa học:

Khóa học được cô Hương Omega xây dựng bám sát theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 5 (10 năm) bao gồm 20 units và 4 bài luyện tập. 4 chủ đề trong chương trình gồm: Tôi và bạn bè của tôi, Tôi và trường học của tôi, Tôi và gia đình của tôi, Tôi và thế giới xung quanh của tôi sẽ được cô giáo thể hiện một cách sinh động và dễ hiểu thông qua các tình huống, các câu chuyện, các phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng và dễ hiểu.

Yêu cầu khóa học:

Lắng nghe cẩn thận hướng dẫn của giáo viênNghe nhiều dạng bài nghe càng nhiều lần càng tốtCố gắng nhắc lại theo các câu trong khi nghe, bắt chước theo ngữ điệu, trọng tâm câu, từLuyện tập nói tiếng Anh trong tình huống đời thường.Làm tất cả các bài tập và bài tập về nhà

Kết quả học tập:

Nắm vững kiến thức, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

Đối tượng theo học:

Học sinh lớp 5 theo học chương trình 10 năm của Bộ GD-ĐT.

ĐGNL – TỔ HỢP MÔN

Mô tả khóa học:

Trang bị cho HS các thông tin cần thiết về kỳ thi (cấu trúc bài thi, cách tính điểm, nội dung có gì giống khác với bài thi THPTQG).Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic, tổng hợp thông tin. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.Cung cấp cho hs cách ôn tập + luyện phù hợp để học sinh đạt điểm cao bài thi ĐGNL ĐHQG HCM.

Kết quả học tập:

Hiểu rõ về cấu trúc bài thi ĐGNL ĐHQG HCM đặc biệt là những dạng câu hỏi đặc thù, lạ so với bài thi THPTQGBiết cách ôn tập thông minh: tận dụng được kiến thức đã có khi ôn thi THPT QG & học thêm về những phần mới, khác so với bài thi THPTQG.Nắm được phương pháp làm bài phù hợp để đạt điểm số cao trong bài thi ĐGNL.

Xem thêm: Phạm Hoàng Yến Từ Nữ Sinh Học 2 Trường Đại Học Đến Stylist Triển Vọng

Đối tượng tham gia học:

Dành cho học sinh đã nắm được kiến thức nền tảng bậc phổ thông các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.Học sinh sẽ tham dự kì thi ĐGNL ĐHQG TP. HCM năm 2020 & sử dụng kết quả của bài thi này xét tuyển vào 9 đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TP. HCM và hơn 40 trường CĐ, ĐH khác ở khu vực miền Nam, Tây Nguyên, miền Trung.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I MÔN TIẾNG ANH

Mô tả khóa học:

Cô Hương Fiona sẽ giúp các em “hạ gục” mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia. Cụ thể, cấu trúc khóa học gồm 2 phần liên quan mật thiết đó là: Đề, video chữa đề và Phòng luyện.

1. Hệ thống Đề thi & Video chữa đề:

15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết các dạng bài thường gặp.Bài giảng chữa đề: Giáo viên không chỉ sửa chữa các câu hỏi theo cấu trúc từng đề mà còn phân tích từng đáp án để tìm ra lỗi sai thường gặp và giúp học sinh cách khắc phục.

2. Phòng luyện:

Phòng luyện được xây dựng từ ngân hàng gần 50.000 câu gồm có 2 tính năng: Luyện theo chuyên đề hoặc Đề kiểm tra, Phòng luyện Tiếng Anh sẽ giúp các em kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật. 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có đáp án, hướng dẫn giải và xem lại khái niệm. Sau khi các em làm bài xong, các em có thể xem lại cách làm cũng như ôn lại lý thuyết liên quan đến từng câu hỏi.

Các yêu cầu khóa học:

Các em nên làm đề trước khi xem video, quan tâm đến các câu hỏi bị sai và tìm hiểu nguyên nhân.Sau đó, các em nên xem video giải đề, ghi lại những lưu ý cho từng dạng bài cô Hương Fiona đưa ra.Luyện tập với phòng luyện thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và khả năng ‘khắc phục’ lỗi sai. Khi luyện đề, với các phần kiến thức chưa nắm vững các em cần phải củng cố lại để đảm bảo không bị vấp khi học các đề tiếp theo.

Kết quả học tập:

Nắm chắc các phương pháp giải quyết các dạng bài trong đề thi; biết cách tư duy khi gặp các dạng bài khó để lấy điểm đồng thời rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm làm bài một cách trơn tru, hiệu quả nhất

Đối tượng tham gia học:

Khóa học phù hợp hơn với học sinh có lực học khá, giỏi.

NỀN TẢNG HÓA HỌC

Mô tả khóa học:

Với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng cho học sinh và với đặc điểm của đề thi môn Hóa học – kiến thức được xâu chuỗi qua các năm học, khóa học này thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ chia sẻ cho học sinh những kiến thức như sau:Cung cấp những kiến thức từ vỡ lòng – là kiến thức học sinh muốn học Hóa cần phải biết (công thức tính mol, cân bằng phương trình phản ứng…) đến nền tảng cốt lõi (muốn ôn thi phải biết) (cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học…), là bước đệm để ôn thi.Các nguyên tắc cơ bản của phương pháp giải toán Hóa học giúp học sinh giải nhanh các bài toán Hóa học.Cách tiếp cận vấn đề trực diện, gần gũi, khóa học phù hợp và cần thiết cho mọi đối tượng học sinh trước khi bước vào giai đoạn ôn thi môn Hóa học. Tham gia ngay khóa học cùng thầy Vũ Khắc Ngọc em nhé!

Các yêu cầu khóa học:

Học sinh học video bài giảng tự giác và nghiêm túc.

Kết quả học tập:

Nắm vững được kiến thức từ đơn giản nhất của môn Hóa, từ những kiến thức này các em mới có thể học nâng cao và xử lý những câu hỏi vận dụng, vận dụng cao trong đề thi THPTQTBiết phân tích và nhận dạng các dạng toán, từ đó ứng dụng phương pháp tương ứng để giải toán.

Đối tượng:

Học sinh dự kì thi THPT quốc gia năm 2021.

Học phí và cách thanh toán, phương thức học linh hoạt

Học P

Học phí của HOAMAI.VN được học viên và phụ huynh nhận xét là nhìn chung chấp nhận được. Nếu học bên ngoài có khi còn đắt hơn. Đây chính là ưu điểm của Giáo dục trực tuyến: tiết kiệm chi phí và thời gian.


Học phí từ 200k-1000k cho mỗi khóa/ môn. (Chú ý là các khóa học có thời hạn học nhất định trong 1 năm học chứ không phải là đóng 1 lần và học mãi mãi).

Học phí Combo ôn thi THPT quốc gia: 1.680k/ 1 năm trọn bộ (tặng 200k vào tài khoản). Khóa này quá rẻ cho với lượng kiến thức mà giáo viên cung cấp cho bạn.

Thanh Toán

Thanh toán các khóa học đa dạng bằng chuyển khoản ngân hàng, nạp trực tuyến từ thẻ ATM hoặc thẻ cào Viettel, Mobi và Vina. Có khuyến mãi cộng thêm từ 5%-10% khi đăng ký khóa học.

Phương thức học tập trực tuyến

HocMai.vn có hổ trợ ứng dụng trên cả Android và iOS cho bạn học được trên các thiết bị thông minh như điện thoại và Tablet. Tuy nhiên học tốt nhất vẫn là trên website với màn hình rộng dê theo dõi bài giảng và có được sự hỗ trợ tốt hơn và thao tác tiện lợi hơn, tính năng chắc chắn cũng nhiều hơn.

Và các tiện ích khác

Các tiện ích phong phú của HOCMAI.VN sẽ cung cấp cho người học và gia đình nhiều thông tin giá trị và tài liệu mới nhất.

Thư viện là kho tài liệu khổng lồ được cập nhật liên tục từ HocMaiBlog Tiểu học – THCS: Cập nhật tin tức của thế giới tiểu họcBlog THPT: Tin tức mẹo hay cho học sinh trung học và phổ thông.Diễn đàn HOCMAI: Có hội giao lưu học tập cùng bạn bè trên cả nướcHọc tiếng Anh Speak up: Học tiếng anh

Những Lưu ý Khi Học Trên Hệ Thống Giáo Dục HOCMAI.VN

Để bạn có thể học một cách hứng thú và tiếp thu bài nhanh, có hiệu quả thì gia đình cần lưu ý một số điều quan trọng sau:


Khi truy cập vào trang web hocmai.vn bạn cần tham khảo kĩ các khóa học và tận dụng sự trợ giúp hướng dẫn của tư vấn viên để đăng ký học thử trước khi đăng ký chính thức và tiến hành đóng học phí.Nếu để tiết kiệm hơn thì bạn đăng ký vào lúc mà Học Mãi giảm học phí đặc biệt vào các khóa học vào các thời điểm 20/11, khi vừa khai giảng khóa học, lễ tết,…Đối với học sinh ôn luyện để thi Đại Học, bạn cần làm bài thi thử trước khi đăng ký một khóa học.Khi đã bắt đầu theo học, tuyệt đối phải làm theo yêu cầu của giáo viên giảng dạy, vừa học vừa kết hợp làm bài tập để đạt được hiệu quả cao nhất.Nhắn tin hỏi hỏi ngay khi không hiểu bất kỳ vấn đề gì trong video bài giảng hay tài liệu, bài tập. Sẽ có các anh chị phụ trách giải đáp thắc mắc nhưng nếu muốn có câu trả lời ngay thì có thể liên hệ với Thầy Cô thông qua trang facebook cá nhân.Làm các đề thi định kì đầy đủ và học tập thường xuyên kịp tiến độ đặc biệt, cần chú tâm học tránh bị phân tán tư tưởng và luôn tìm tòi, nghiêm túc trong học tập.

Đánh Giá Của Người Học Về Học Online Tại HOCMAI.VN


Chị Thanh Mai có con học lớp 9 tại trường THCS Thanh Xuân, Hà Nội. Chị thường xuyên cho con theo dõi chương trình do HOCMAI.VN thực hiện để học bài, chị Thanh Mai cho biết:

“Cứ 16h hàng ngày từ thứ 2-7 là tôi lại cho con theo dõi các bài giảng lớp 9 của chương trình để con học bài. Nhờ có chương trình mà con có thể bổ sung các kiến thức trọng tâm các môn lớp 9 trong học kỳ II, đặc biệt con có thể trang bị trước kiến thức để ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 sắp tới. Cảm ơn chương trình vì đã là chiếc cầu nối giúp con duy trì được việc học tập tại nhà để con tránh được tình trạng đứt gãy mạch kiến thức ở năm cuối cấp. Cảm ơn HOCMAI và hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình hữu ích, nhân văn như thế này”.


Anh Song Toàn (Kim Sơn, Ninh Bình) có con học lớp 7 Cũng cho con theo dõi các bài giảng nằm trong chương trình “Học online cùng HOCMAI” anh nhận xét:

“Trong mùa dịch thế này, chương trình là giải pháp hiệu quả để con học tập an toàn tại nhà nhưng vẫn tích lũy được kiến thức cơ bản để có thể theo kịp chương trình học kỳ II tại trường. Nhờ vậy nên con chỉ tạm dừng đến trường chứ không dừng việc học. Cảm ơn HOCMAI đã thực hiện chương trình này để không chỉ con tôi mà học sinh cả nước có thể tiếp tục học tập hiệu quả tại nhà”.


Tóm lại, thực tế vẫn có một số bạn không theo được chương trình cũng như khóa học của Học Mãi, nhưng nguyên nhân đâu đó các bạn nên mạnh dạn chia sẻ với Thầy Cô hoặc cùng gia đình. Điều mà nhiều gia đình tâm đắc về việc học online tại HOCMAI.VN đó chính là tinh thần tự giác học và có được sự hứng thú trong học tập.

Mọi điều còn chưa hiểu cũng như cần được tư vấn trực tiếp về các khóa học, học phí, cách học,.. Các bạn và Phụ huynh có thể vào trang để đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé!


Phần Kết

Bài review có nên cho học sinh học online tại HOCMAI.VN này của doanhnghiepnet.com.vn mong muốn mang lại cho các bạn đang có thắc mắc và gia đình những thông tin cần biết và quan trọng nhất hiện nay về Học Mãi. Nếu bạn có một ý kiến khác xin bạn vui lòng chia sẻ để mọi người cùng hiểu thêm nhé!