HỌC NHÂN ĐIỆN CÓ TỐT KHÔNG

      22

Việc tập thiền, khí công, yoga theo như đúng cách chắc hẳn rằng sẽ tăng cường được sức khỏe, an định tinh thần. Điều đáng quan tâm là, đang có một số người lợi dụng chuyển động này, trường đoản cú phong mình làm thầy, tự mở lớp chiêu sinh, thu tiền rồi dạy dỗ “vớ vẩn”.

Bạn đang xem: Học nhân điện có tốt không


Trong lớp học tập nhân điện

Nhân năng lượng điện - thực chất của nó đã gồm có điểm rất khó khăn định hình, có nặng giá trị tinh thần và vấn đề đánh giá tác dụng mà nhân điện mang lại cho con người cũng chưa phải việc dễ dàng dàng.

Hiện ở việt nam cũng không hề gồm một trung chổ chính giữa nghiên cứu, thực hành thực tế nhân điện một cách bài bản và chủ yếu thống. Cũng chưa xuất hiện cơ quan nhà nước như thế nào đứng ra đào tạo, cấp giấy phép cho gần như “ông thầy” dạy nhân điện. Chính vì vậy, với một lĩnh vực mới, có khá nhiều điểm cuốn hút như nhân điện thì hiện tượng này sẽ có biểu thị “bát nháo”. Các thầy đang tự tấn phong đến mình, huyễn hoặc về khả năng, tự đánh bóng thương hiệu tuổi, mở lớp chiêu sinh thu tiền cùng truyền thụ phần đa thứ kỹ năng và kiến thức “trên giời rơi xuống” mang lại học viên.

Để tìm hiểu rõ vận động này, rất đơn giản, chúng tôi điện thoại mang đến thầy Đỗ Long, sinh sống Đội Cấn nhằm xin tham gia lớp học new nhất. Như vẫn quá quen với vấn đề này, ông Long nói luôn một tràng: công ty nhật thì cứ tới Viện trang bị lý (phố Đào Tấn, Hà Nội) đăng ký, sẽ có người xếp lớp cho. Tín đồ mới vào sẽ yêu cầu học lớp 1+2 vào một ngày. Tiếp theo sau là lớp 3+4+5 vào một ngày nữa, hết lớp 5, học viên đã hoàn toàn có thể chữa bệnh giúp người.


*
Quang cảnh một lớp học tập nhân điện

Buổi sáng hôm sau, theo đúng hẹn, cửa hàng chúng tôi tìm mang đến để đk lớp học. Người ghi danh là một thanh nữ trẻ mà lại đặc biệt, khi khuyên bảo học viên làm thủ tục luôn miệng nói đa số điều vô cùng cao quý về nhân điện. Trước khi tới đây, phiên bản thân công ty chúng tôi đã tò mò rất kỹ về các lĩnh vực của nhân năng lượng điện nên công ty chúng tôi cũng hoàn toàn có thể hiểu được rằng, chức năng thực sự của nhân điện là như thế nào. Người đàn bà này không xong nói rằng, học nhân điện rất có thể chữa được bách bệnh. Trường đoản cú cảm cúm, thấp khớp đến các bệnh nan y hệt như ung thư quy trình tiến độ cuối hay... HIV/AIDS.

Tôi vừa ngồi xuống ghế, chưa đánh giá được câu hỏi mình sẽ buộc phải làm thì một người đàn ông chừng 50 tuổi, mặc bộ quần áo nhàu nhĩ đặt chân vào đưa tay điểm chỉ liên tục vào người tôi, trường đoản cú trán, đỉnh đầu, cổ, lưng và thắt lưng. Tôi giật mình ngơ ngác không hiểu nhiều chuyện gì. Sau phút bất ngờ, tôi được người bọn ông này giải thích là vừa khai mở luân xa mang đến tôi ở mức 30%. Liền tiếp nối là yêu ước đóng 30.000 đồng đk vào lớp.

Theo như tư liệu của lớp học, luân xa là danh tự chỉ vùng từ bỏ lực xoáy cực nhanh quanh một điểm trên cơ thể người dọc từ hệ thần kinh. Học nhân điện là học điều khiển chiều tảo của luân xa. Luân xa cù theo chiều kim đồng hồ thời trang thì con người có khả năng thu đa số tia tích điện vũ trụ vào hệ thống kinh mạch của cơ thể, quay ngược chiều kim đồng hồ thì có tác dụng phóng những tia năng lượng từ hệ thần khiếp truyền cho đối tượng người sử dụng mà mình thích chữa bệnh.

Lớp học ngày hôm đó có tầm khoảng 40 người, hầu hết là những người trung tuổi, sẽ vướng mắc về sức khỏe. Lác đác có một số người trẻ con tuổi. Vào lớp, thầy Long ban đầu giảng về các loại luân xa. Trong quy trình giảng, trong khi để tăng thêm tính thuyết phục cho bài bác giảng của mình, thỉnh phảng phất thầy lại giới thiệu những bằng chứng về chức năng của nhân điện như: “Trồng lúa bởi nhân năng lượng điện ở Bắc Ninh, chỉ việc đất với nước, không đề xuất phân bón, người có nhân điện đứng làm việc đầu bờ ruộng, chỉ cần “truyền năng lượng” vào thửa ruộng là thửa ruộng đấy gồm sản lượng cao; trồng lạc bởi nhân năng lượng điện ở Phú thọ cũng đến năng suất cao ko kém...”.

Xem thêm: Đỗ Duy Nam Sinh Năm Bao Nhiêu

Không gần như thế, thầy Long còn xác định rằng, chính phiên bản thân bản thân đã khai phá được một công dụng rất công dụng của nhân điện đến việc… nuôi lợn với kết quả cho biết thêm lợn tăng cân nhanh cùng có phần trăm nạc cao!

Một chị ngồi ngay phía bên trên tôi rụt rè hỏi: “Liệu bạn béo tập môn này có giảm cân được không ạ?”. Bà trung ương lại “giảng giải”: “Không bớt được cân nhưng tập vào sẽ nâng cấp sức khỏe. Còn ai bị nám mặt thì những vết nám sẽ tự nhiên và thoải mái “lặn” hết...”. Nghe cho tới đây, nhiều bà mẹ trong phòng ồ lên thán phục.

Sau bài bác giảng khá dài, thầy Long cho những học viên tập theo những bài bác tập nhằm mục tiêu phát huy điện áp nguồn năng trong những con bạn và hấp thu cả nguồn năng lượng của trái đất. Đặc biệt, vào buổi này có màn trình làng về tính năng của một trong những đồ thứ mà gồm một thầy nhân điện cao cả đã “yểm” điện vào như logo của trường phái nhân điện, bảo tháp mica...

Thầy Long khẳng định rằng, lúc đã có những vật này trong tay thì ngoài lo gặp bất trắc, không may ro. Cạnh tranh tin rộng nữa, thầy Long còn đến rằng, nếu như thầy mà có mặt tại những địa điểm đã từng xảy ra những vụ phệ bố, thiên tai kinh hoàng như thành phố new york (Mỹ) hay bãi biển Phuket (Thái Lan) thì chắc chắn thiệt sợ sẽ giảm được phần nào... Quả là vô cùng thời điểm diệu!

Sau ngay sát 4 tiếng đồng hồ nghe lan man những mẩu chuyện đầu Ngô bản thân Sở về một nghành nghề mới mẻ này, thầy Long tuyên ba sẽ mở nốt 60% luân xa còn lại cho toàn bộ các học viên. Thầy lí giải rằng, phải chú ý nhìn vào điểm thân trán của bà và bắt đầu “luyện công” theo từng bước: Hít, thở, dồn suy xét lên luân xa 7... để hấp thụ năng lượng mà thầy Long phân phát ra từ bỏ luân xa 6 (điểm giữa trán)... Lúc này, tôi test hé mắt nhìn quanh thì thấy mọi bạn đều vẫn nhắm ép mắt, trong tư thế thiền.

Sau 5 phút, mọi fan trở về trạng thái bình thường, mọi người phàn nàn rằng, sao chẳng bao gồm gì biến hóa xảy ra. Thầy Long giải thích rằng, mong muốn mở hết 60% luân xa, mỗi cá nhân phải tự cảm thấy qua tư tưởng với bằng niềm tin của bao gồm mình. Nếu không thì không hiệu nghiệm đâu...!

Rõ ràng, khi chúng ta chưa thể gọi thấu đáo về ngành này thì không thể đánh giá đâu là thật giả của rất nhiều người tự phong là thầy dạy nhân điện. Nhưng chỉ cần xem xét tài liệu, hỏi chuyện những người dân am gọi thì thấy rằng, nếu như khai mở được luôn xa một cách lập cập trong một trong những buổi như vậy là vấn đề không tưởng. Cộng thêm những huyền hoặc về chức năng thần kỳ của nhân năng lượng điện sẽ khiến cho những người biết lập luận tất yêu tin ngay được.

Cuồng tín và hoang tưởng

Để làm rõ hơn vấn đề tôi rước tất cả băn khoăn của mình đến chạm chán TS Vũ nạm Khanh - tgđ Liên hiệp Khoa học technology tin học áp dụng (UIA). Ông mang đến biết: “Bản thân tôi cũng chưa thể xác minh việc nhân điện có thể chữa được bệnh, áp dụng vào trồng trọt chăn nuôi giỏi không. Ở đây shop chúng tôi cũng phân tích về tích điện sinh học, công ty chúng tôi không gọi là nhân điện bởi vì đã xẩy ra tranh ôm đồm quanh từ bỏ điện và nếu chỉ nghiên cứu ở người thì ko bao quát, cần thiết xem xét các tính năng hữu dụng của nó”.

TS Khanh khẳng định, trường hợp ai học nhân điện cũng cho rằng mình hoàn toàn có thể chữa bệnh cứu người, hoàn toàn có thể nuôi lợn tăng cân bằng cách nhìn thì buôn bản hội… loạn. Thời gian đó người nào cũng là bạn giời, vô cùng nhân. Do vì, đâu phải chỉ ai đi học cũng thành giáo sư, tiến sĩ. Không phải ai học ngành y cũng thành bác bỏ sĩ cứu người. Trường hợp cứ tự nhấn mình gồm học qua môn này môn kia nhưng cứu được bạn thì đó chỉ là những người cuồng tín và đã đến mức hoang tưởng.

Ông Khanh mang lại biết: “Khả năng tiềm ẩn của con bạn là vô hạn, công nghệ đang liên tiếp nghiên cứu cùng khai mở. Tuy nhiên, vấn đề nhận mình có công dụng đặc biệt này, kỹ năng siêu nhiên kia là rất khó tin. Chuyện cứu bạn trồng cây bằng nhân điện nếu như muốn được công nghệ công nhấn thì rất cần được có quy trình khảo gần cạnh và reviews bài bản, qua các công đoạn”. Như vậy, rất có thể thấy rằng, nhân điện ở vn vẫn chỉ là ngành khoa học mới mẻ, đã manh nha phạt triển. Thật giả bây giờ vẫn đang làm đau đầu đa số nhà công nghệ chân chính. Trước khi đưa ra quyết định theo học tập nhân điện, tín đồ học cần mày mò thật kỹ về lớp học, thày dạy học và chỉ còn nên dừng lại ở mức độ vừa phải nếu không muốn tiền mất, tật mang.