Học tiếng anh cô mai phương có tốt không

      897

Do việc tính điểm tốt nghiệp đã thay đổi từ 50-50 sang 70-30 (lấy 70% điểm thi THPTQG + 30% điểm trung bình lớp 12) vậy nên nhiều khả năng những môn bắt buộc sẽ được dịu bớt độ “đánh đố” học sinh. Vậy nên 2k2 cần tận dụng thật tốt điều này. Đạt điểm 8 không khó, nhưng để tăng lên từ 1 điểm là không dễ dàng. Trong thi cử, chăm chỉ thôi là chưa đủ, cần phải may mắn nữa, nhưng hãy làm thật tốt phần chúng ta có thể làm được. Sau đây là top 5 thầy cô dạy Tiếng Anh online mà các bạn 2k2 cần phải biết (sắp xếp ngẫu nhiên):
=====>>>>Download ngay trọn bộ tài liệu tiếng anh Cô Mai phương tại đây


Mục lục
1. Cô Vũ Thị Mai Phương (moon.vn, ngoaingu24h)
2. Cô Hương Fiona (hocmai.vn)
3. Cô Trang Anh
4. Cô Hoàng Xuân (tuyensinh247.com)
5. Ca Hoàng Việt Hưng
1 số địa chỉ tin cậy nữa để cày đề tiếng anh:
1 số tips ôn thi Tiếng Anh hiệu quả:
1 số tips trong phòng thi:

1. Cô Vũ Thị Mai Phương (moon.vn, ngoaingu24h)

Cô hiện đang là Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h, cô nổi tiếng là người có kinh nghiệm luyện thi THPTQG nhiều năm. Cô từng là Á khoa khối D của Trường đại học Ngoại thương với số điểm 27, cựu học sinh chuyên Anh trường chuyên Thái Nguyên. Ngoài ra, điểm Toeic 990/990, IELTS 8.5, cô còn đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ dạy TA ở 80 quốc gia trên thế giới). Cô Mai Phương đã ra rất nhiều đầu sách phục vụ cho kì thi THPTQG cũng như Toeic, IELTS… có thể kể đến: Rèn kĩ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh, Rèn luyện kĩ năng giải đề thi THPTQG môn Tiếng Anh, Rèn kĩ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn Tiếng Anh,…. 

Bên cạnh đó, cô còn cung cấp các khóa học online/offline luyện thi, các bạn học đều được điểm cao, trong số đó là 9.8, 10….

Bạn đang xem: Học tiếng anh cô mai phương có tốt không

Link fb cô Mai Phương: https://www.facebook.com/covuthimaiphuong

*
Source: tuyensinh247

Link fb cô: https://www.facebook.com/hoangxuan.hanu

5. Ca Hoàng Việt Hưng

Được học sinh gọi với cái tên trìu mến là “Ca”, Hoàng Việt Hưng hiện có hơn 13k lượt theo dõi cũng với group 8+ Tiếng Anh cùng ca Hoàng Việt Hưng với hơn 140k người. Đây quả là một cộng đồng lớn có thể giúp các bạn trao đổi, học hỏi từ ca cũng như các bạn học sinh khác.

Link group: https://www.facebook.com/groups/tienganhchodaihoc/

Ps: Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các group học tập của các thầy cô, hocmai, moon….

Xem thêm: Đọc: Bí Quyết Thành Công Của Steve Jobs & Những Bí Quyết Thành Công

1 số địa chỉ tin cậy nữa để cày đề tiếng anh:

Cày nát Tiếng anh THPTQG 6789! : https://www.facebook.com/groups/englishdareyou/

Đề Thi thử THPTQG: https://thichtienganh.com/

Tải đề: https://vndoc.com/download/

1 số tips ôn thi Tiếng Anh hiệu quả:

Hãy thực hành, làm đề Tiếng Anh nhiều ở nhà, để đi thi không bị bỡ ngỡ. Nhưng làm nhiều cũng phải có hiệu quả bằng cách note lại những gì mình làm sai sau đó xem lại hàng ngàyViết từ mới vào note và dán ở những nơi bạn hay “la cà” ở nhà, tip này nghe thì quen nhưng phải thực hành hàng ngày. Đây cũng là 1 cách luyện từ vựng được highly recommend.Đọc kĩ đề, không đi đâu mà vội, bạn sẽ không bao giờ dùng hết 60ph để làm đề vì vậy đừng để thời gian chếtCẩn thận với những câu bạn định khoanh lại đáp án lần 2. Hãy tỉnh táo, nhiều người khoanh lại thành đáp án sai trong khi đáp án trước là đúng.
Bài đọc cần phải hiểu được nội dung, nhiều khi kiến thức thực tế cũng khá hữu dụngCẩn thận trọng âm, nhất là những từ bất qui tắcPhương pháp loại trừNhững câu phrasal verbs hoặc collocations thường là những câu phân loại và đến 80% là chưa gặp bao giờ vì vậy cần sự may mắn nhiều, nhất là phần cụm từHãy chú ý những phần không được phép sai: ngữ pháp, bài đọc hiểu 5 câu, trọng âm, phát âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa..Những câu phát âm, trong âm là những câu “tâm lí”, có thể khiến bạn hoang mang nếu không xử lí được hết, nên chú ý, đây thường là phần không đánh đố nhiều 

Practice makes Perfect. Remember.

1 số tips trong phòng thi:

Chú ý thời gian, tốt nhất là bạn nên có 1 chiếc đồng hồ đeo tay Không nên quá tập trung vào 1 câu hỏi, mất thời gian lại còn gây áp lực tâm lýNên trả lời trực tiếp vào đề, để tiết kiệm thời gian, nhớ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Phải làm hết các câu hỏi, không được để trống, có thể đánh bừa nếu không còn thời gian.

P/s: Chúc các sĩ tử chuẩn bị thật tốt cho kì thi năm 2020.