Học Tiếng Anh Trực Tuyến Antoree Có Tốt Không

      43
Bạn ước ao học giờ Anh online sinh sống Antoree mà lại đang lưỡng lự không biết ngân sách học phí ở đây như vậy nào? tìm hiểu thêm thông tin của doanhnghiepnet.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Học tiếng anh trực tuyến antoree có tốt không


*

Anh ngữ Antoree khét tiếng là website học tập tiếng Anh online theo phương thức một gia sư kèm 1 học tập viên. Website hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là giữa những website uy tín nhằm bạn chọn lựa khi mong muốn học tiếng Anh online. Mức tiền học phí tại Antoree được đánh giá là khá cao nhưng bù lại đk học và kết quả mang lại tương xứng.

Anh ngữ Antoree

Thông tin học phí

Học phí năm học 2016

Trung bình mức học phí cho 1 buổi học tập tại Antoree là từ bỏ 100.000 – 200.000 VNĐ. Cùng với mức ngân sách học phí này, bạn sẽ được chọn giáo viên bạn thích học cũng như biến hóa giáo viên hay lịch học khi cần thiết. Đồng thời công tác học phân theo không ít cấp độ và sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World…

Học phí năm học tập 2020

Giáo viên Việt Nam: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Philippines: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Premium: 450.000 VNĐ/giờGi áo viê Native: 600.000 VNĐ/giờ

Xem reviews của học tập viên vềAnh ngữ Antoree

Ưu đãi mang lại học viên cũ và học viên khi giới thiệu bạn bè

Nếu bạn là học tập viên cũ trở lại học thuộc một khóa học – và một gia sư, đk khóa tiếp sau trong vòng 15 ngày tiếp theo khi hoàn thành khóa học tập trước đã được vận dụng mức chi phí khóa học của khóa trước. Nếu như khách hàng đăng ký kết khóa tiếp theo sau 15 ngày ngày kể từ khi chấm dứt khóa học trước sẽ áp dụng mức chi phí khóa học tại thời điểm đăng ký. Đồng thời, nếu bạn học nhiều khóa nghỉ ngơi đây, chúng ta còn được Antoree tặng ngay nhiều khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí.

Xem thêm: Dấu Ấn Giải Bóng Đá Học Sinh Trường Tiểu Học Dịch Vọng A Có Tốt Không

Trường hợp bạn trực tiếp trình làng bạn bè/người thân cùng với người thống trị của lớp bản thân (không vận dụng với trường hợp chúng ta bè/người thân của học tập viên tự đăng ký trên website) thì đồng đội của bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 5% học phí toàn bộ các khóa học.

Đồng thời, các bạn sẽ được khuyến mãi ngay 1 năm miễn phí tổn tiếng Anh tiếp xúc với thầy giáo Philippines trị giá bán 15.000.000 VNĐ nếu trình làng tới 25 bàn sinh hoạt trên Antoree; 3 tháng học miễn giá tiền tiếng Anh giao tiếp với thầy giáo Philippines trị giá chỉ 7.000.000 VNĐ khi ra mắt 10 bạn; 15 giờ học tập miễn giá tiền với thầy giáo Philippines trị giá bán 2.500.000 VNĐ khi giới thiệu 5 bạn; tặng ngay ngay 200.000 VNĐ khi đóng học phí khóa tiếp theo khi trình làng 1 bàn sinh hoạt trên Antoree.

Với mức ngân sách học phí cùng đông đảo lợi ích, chiết khấu trên, hãy để ý đến và đưa ra ra quyết định của riêng các bạn nhé!

* Thông tin nội dung bài viết được cập nhật vào mon 10/2016, vui lòng liên hệ trung trung tâm để biết tin tức mới nhất.