Học Trường Nguyễn Siêu Có Tốt Không

      11

Nguyễn hết sức là trường tứ thục ở trong khối hệ thống các trường phổ quát của Thủ đô, chịu đựng sự chỉ đạo, cai quản nhà nước và trình độ của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo Hà Nội. Trường huấn luyện liên thông cha cấp: tè học, Trung học cửa hàng và Trung học phổ thông. Trong những số đó cấp tiểu học Nguyễn siêu được tương đối nhiều phụ huynh đon đả tìm hiểu.

Bạn đang xem: Học trường nguyễn siêu có tốt không

*

Trường tiểu học tập Nguyễn khôn cùng có giỏi không?

*

Nguồn ảnh: http://cth.edu.vn/truong-tieu-hoc-nguyen-sieu/

*
*

*

Nguồn ảnh: https://www.youtube.com/watch?v=UJLWPDEFkNw

Cơ cấu tổ chức của phòng trường

- người sáng lập: Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, quản trị HĐQT và Nhà giáo Dương Thị Thịnh, Phó quản trị HĐQT - Hiệu trưởng Trường đái học.

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở và THPT.

- Cán bộ quản lý: 08 Phó Hiệu trưởng (5 Thạc sĩ, 3 cử nhân Sư phạm)

- ngôi trường có không hề thiếu các tổ chức: Đảng bộ và các Chi bộ Đảng CSVN; Hội đồng quản trị; Ban Kiểm soát; Công đoàn; Đoàn TNCS hồ Chí Minh, Hội LHTN nước ta và Liên nhóm TNTP hồ nước Chí Minh.

- Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới (CB, GV, NV): 320 bạn (89 cô giáo Trung học, 141 cô giáo Tiểu học, 105 cán bộ, nhân viên và 35 giáo viên người quốc tế dạy tiếng Anh) đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của trường rất chất lượng (CLC) cùng Trường Cambridge Quốc tế.

Những danh hiệu thi đua và chứng nhận trường đã chiếm hữu được

“Trường chuẩn Quốc gia; số đông lao rượu cồn xuất nhan sắc Thành phố; bởi khen cùng Cờ thi đua của UBNDThành phố Hà Nội; bằng khen cùng Cờ Thi đua của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo; 2 bằng khen và Thi đua của Thủ tướng thiết yếu phủ; được chủ tịch nước tặng kèm thưởng 2 Huân chương lao hễ Hạng bố và 01 Huân chương lao đụng Hạng Nhì”.

Mô hình tổ chức dạy với học hiện thời của trường Nguyễn Siêu

Hệ đào tạo trường đã thực hiện:

- Hệ chất lượng cao (CLC): học theo chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo nước ta và chương trình bổ sung cập nhật nâng cao được Sở giáo dục Đào tạo tp hà nội phê duyệt. Riêng bộ môn giờ Anh học theo lịch trình Cambridge Assessment English (CAE).

Mô hình CLC được trường thí điểm 2 lớp 1 (40 học sinh) từ năm học

2005 - 2006 cho năm học năm 2016 - 2017. Sau 12 năm, học viên đã ra trường (100% đỗ vào những trường Đại học trong và quanh đó nước).

Năm học này (2017 - 2018), quy mô CLC của trường bao gồm từ lớp 2 đi học 12 chiếm tỷ lệ 52,5 % (Tiểu học 40,1%, thcs 43,3%, thpt 81,3 %).

- Hệ song ngữ quốc tế Cambridge: học tập theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào sản xuất và học theo công tác Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Xem thêm: Cùng Cha Mẹ Giải Đáp Thắc Mắc Trẻ Sơ Sinh Nằm Đệm Nước Đúng Không!

Năm học tập này (2017-2018), mô hình CAIE có từ lớp 1 tới trường 11 chiếm tỷ lệ 47,5% (Tiểu học tập 59,9 %, thcs 56,7 %, trung học phổ thông 18,7%). Riêng lớp 1: 100% là lớp quốc tế Cambridge. Khối thpt nhà ngôi trường đã chuẩn bị điều kiện để tổ chức các lớp A/Level vào khoảng thời gian học 2018 - 2019.

Kết quả đạt được:

Sau rộng 3 năm được Đại học tập Cambridge vương quốc Anh (Trường được xếp thứ hạng uy tín thứ hai trên toàn cố giới) công nhận - trao quyền đào tạo và huấn luyện các học viên theo chương trình thêm quốc tế, trường Nguyễn khôn xiết đang hoàn thành con con đường Cambridge bên trên quê hương vn để biến chuyển chiếc nôi đào tạo và huấn luyện công dân thế giới tại thành phố hà nội Hà Nội. Vào 2 năm vừa rồi trường đã:

1. Tổ chức cho học sinh thi lấy chứng từ Tiếng Anh ngữ điệu của Đại học tập Cambridge trên trường cho học viên toàn trường từ bỏ lớp 2 trở lên trên và học viên một số trường ở thành phố hà nội và những tỉnh thành với các trình độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE đạt công dụng rất cao.

2. Tổ chức các kỳ thi Checkpoint Secondary 1 (THCS), học viên thi đạt 100% trong các số ấy 98,6% điểm tối đa 6/6 môn Toán (Maths) với 55,4% điểm tuyệt vời nhất 6/6 môn kỹ thuật (Science). Thi lấy chứng chỉ IGCSE (Trung học tập phổ am tường 100%, trong các số đó bộ môn Toán và Quan điểm thế giới đạt bên trên 70% điểm A và A*.

Với hiệu quả các kỳ thi trên, học viên đã đạt được kết quả cao quá mức. Vật dụng trưởng Bộ giáo dục Nguyễn Vinh Hiển cùng ngài Ben Schmidt - tổng giám đốc Cambridge khoanh vùng Châu Á - Thái tỉnh bình dương đến dự buổi lễ trao chứng nhận Checkpoint với IGCSE lần thứ nhất tại Nguyễn siêu và trao chứng chỉ cho học sinh.

Đánh giá về kết quả đạt được, ngài Ben Schmidt vạc biểu: “Kết quả của những em học sinh Nguyễn siêu thật sự gây tuyệt hảo với tôi. Danh hiệu Trung tâm cực tốt mà Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge trao tặng ngay cho Nguyễn cực kỳ cũng đã xác minh nỗ lực vượt bậc của phòng trường khi tham gia khối những trường rộng rãi Cambridge bên trên toàn chũm giới.”

3. Phương hướng nỗ lực năm học tập 2017-2018 và những năm tiếp theo:

- Thực hiện kim chỉ nam chiến lược của trường:

"Vì hạnh phúc mái ấm gia đình - Vì tiến bộ xã hội, Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan học tập giỏi”

Xây dựng phổ biến 3 cấp học văn minh của Thủ đô thủ đô hà nội - trường “Quốc tế Cambridge”, ngang tầm với những trường nhiều trong quần thể vực.

- ngừng xuất sắc nhiệm vụ năm học theo thông tư của cỗ và của Sở Giáo duc với Đào tào tạo nên Hà Nội.

- trở nên tân tiến mạnh hệ đào tạo và giảng dạy CAIE. Kết hợp giữa chương trình nước ta và chương trình thế giới Cambridge, phát hành lộ trình giờ đồng hồ Anh trở thành ngữ điệu thư hai của thầy trò đơn vị trường.

- tăng tốc hợp tác giao lưu thế giới theo phương hướng tiếp thu kiến thức hội nhập cải thiện trình độ đến thầy với trò với các trường Cambridge cùng cấp và một vài trường Đại học thông qua đó tạo đầu ra output cho học viên và huấn luyện và đào tạo đội ngũ giáo viên mang đến trường.

Tiếp tục chi tiêu nâng cấp cửa hàng vật chất đáp ứng yêu cầu đào tạo rất chất lượng và yêu cầu của việc tiến hành chương trình Cambridge Quốc tế.