HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TP HCM CÓ TỐT KHÔNG

      4

Giảng viên tốt, chuyên nghiệp.Sinh viên thân thiện.Các hoạt động ngoại khóa vui vẻ.Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.Chất lượng đào tạo cực tốt nhất là các môn cntt, attt,đa phương tiện,marketing,...Áp dụng rất tốt công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và đào tạo.

Bạn đang xem: Học viện bưu chính viễn thông tp hcm có tốt không

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần cải thiện hơn đôi chút khi so với các trường đào tạo công nghệ top đầu khác ở TP.Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm và lời khuyên

Là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn sinh viên đang mê công nghệ cùng 1 số ngày kinh tế khác... Tuy cơ sở vật chất được đánh giá không cao nếu so với các trường top 1 như Bách Khoa HCM, HKTN HCM,... Nhưng mặt bằng chung vẫn tốt hơn các trường công lập khác ở HCM. Trường áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình đào tạo khá nhiều nên các bạn có nguyện vọng vào trường hãy tập làm quen với công nghệ thông tin.


Đánh giá từ học viên, không phải từ doanhnghiepnet.com.vn.
*

Người dùng doanhnghiepnet.com.vn

Đánh Giá Chung Về Trường


Đã học khoá học: Công Nghệ Thông Tin tại đây.

Ưu điểm

giảng viên tốtsinh viên hòa đồngcác câu lạc bộ hội nhóm hoạt động tích cực

Điểm cần cải thiện

cơ sở vật chất là điểm trừ của trường

Trải nghiệm và lời khuyên

Nếu các bạn có yêu cầu cao về cơ sở vật chất thì trường không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Còn chất lượng sinh viên sau ra trường của trường đã được khẳng định từ lâu nhưng quan trọng nhất vẫn là tinh thần mỗi người.

Xem thêm: Thuốc Oligokare Có Tốt Không


Đánh giá từ học viên, không phải từ doanhnghiepnet.com.vn.
Xem tiếp-2đánh giá

Giới thiệu


Giới thiệu tổng quan

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai cơ sở đào tạo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Trường tập trung chuyên sâu vào 2 lĩnh vực chính: lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ.

Lĩnh vực đào tạo

Học viên tập trung đào tạo cán bộ khoa học công nghệ về lĩnh vực Viễn thông, Điện tử, Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Truyền thông Đa Phương tiện và Marketing ở các bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ theo chương trình chuẩn quốc gia và quốc tế theo các hình thức khác nhau như tập trung, phi tập trung, liên thông, văn bằng 2, đào tạo từ xa, vừa làm vừa học.

Không những vậy, trường mở thêm các lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ phục vụ nhu cầu phát triển ngành Bưu chính viễn thông và của xã hội. Tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh...

Lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ

Học viện tiến hành các hoạt động nghiên cứu về chiến lược, chính sách, quy hoạch phát triển mạng lưới và dịch vụ Bưu chính viễn thông, về tổ chức quản lý và quản trị kinh doanh, về khoa học – công nghệ, thông tin khoa học và chuyển giao công nghệ để phục vụ nhu cầu phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông, Cơ quan Nhà nước và Xã hội. Không những thế, trường thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo cho các cơ quan, đơn vị ngoài Tập đoàn

Bên cạnh đó, điều đáng chú ý là các dịch vụ tư vấn về khoa học công nghệ, tham gia thẩm định về mặt khoa học công nghệ các dự án công trình của Tập đoàn, của Nhà nước và các thành phần kinh tế, tham gia xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật, giám định, đo lường chất lượng thiết bị sản phẩm trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Điện tử và Tin học.

Chương trình đào tạo

Hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh gồm các chương trình đào tạo từ bâc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2, Đại học vừa làm vừa học...

Chương trình đại học bao gồm những ngành nghề đào tạo sau đây:

Kỹ thuật điện tử, truyền thôngCông nghệ kỹ thuật Điện, điện tửCông nghệ thông tin An toàn thông tin Công nghệ đa phương tiện Quản trị kinh doanh Marketing Kế toán