Học viện tóc louis có tốt không

      13

Mái Tóc mới Khỏe Đẹp, đẹp đẽ Đón năm mới tết đến Với 01 vào 03 Gói DV Tại salon làm tóc Tóc Louis. Voucher 1,000,000 VNĐ, Còn 145,000 VNĐ, giảm 85%. Chỉ gồm Tại doanhnghiepnet.com.vn!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


-Khách mặt hàng được lựa chọn 1 trong 3 nhóm dịch vụ làm tóc trên Louis:

+ Cắt+ Ép (ép trực tiếp hoặc ép phồng) + gội + sấy tạo kiểu.

Bạn đang xem: Học viện tóc louis có tốt không

+ Cắt+Uốn (uốn rét hoặc uốn lạnh) + gội + sấy chế tạo kiểu.

+ cắt +Nhuộm + gội + sấy tạo ra kiểu.

-Mỹ phẩm sử dụng: uốn ,ép sử dụng thành phầm Obsidian Hàn Quốc, nhuộm thực hiện thuốc Sophia của Mỹ chất vấn pha dung dịch trước phương diện khách.

-Salon Louis số 10 Dương Quảng Hàm được sáng lập và lãnh đạo vì "https://doanhnghiepnet.com.vn/hoc-vien-toc-louis-co-tot-khong/imager_1_23402_700.jpgCây kéo vàng"https://doanhnghiepnet.com.vn/hoc-vien-toc-louis-co-tot-khong/imager_1_23402_700.jpg - nam Louis với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, phong cách quốc tế.

-Năm 2010 phái mạnh Louis đã lọt vào trong top 10 fan xuất sắc tốt nhất của học viện Elle.

-Không gian salon hiện đại, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị, sản phẩm công nghệ móc, có máy lạnh.

-Các chuyên viên làm tóc những năm tay nghề tư vấn, trí tuệ sáng tạo và đưa ra rất nhiều kiểu tóc thịnh hành, thời trang tốt nhất và tương xứng nhất đến bạn


Điều kiện sử dụng


-Áp dụng cho:01 trong 03 dịch vụ theo nhóm tại salon tóc Louis.

-Đối tượng áp dụng: chỉ vận dụng cho nữ.

-Không tách biệt độ lâu năm của tóc.

-Một người tiêu dùng được mua những phiếu.

-Giá chưa bao hàm VAT.

-Sử dụng: 01 phiếu/01 lần sử dụng dịch vụ (Không bù thêm tiền). Áp dụng các phiếu/ các lần sử dụng dịch vụ.

-Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng kèm khác.

-Địa điểm thực hiện voucher:HAIR salon tóc LOUIS:

+ 10 Dương Quảng Hàm, quan liêu Hoa, ước Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.383.983.66.

+ 123 Đại La – tp hà nội ĐT: 04.66809833.

-Khách hàng vui tươi đặt nơi trước khi tới để được ship hàng tốt nhất.

-Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


Điểm nổi bật


-Khách sản phẩm được lựa chọn một trong 3 dịch vụ theo gói làm tóc trên Louis:

+ Cắt+ Ép (ép trực tiếp hoặc xay phồng) + gội + sấy chế tác kiểu.

+ Cắt+Uốn (uốn lạnh hoặc uốn nắn lạnh) + gội + sấy chế tạo kiểu.

+ giảm +Nhuộm + gội + sấy sản xuất kiểu.

-Mỹ phẩm sử dụng: uốn ,ép sử dụng sản phẩm Obsidian Hàn Quốc, nhuộm áp dụng thuốc Sophia của Mỹ kiểm soát pha dung dịch trước mặt khách.

-Salon Louis số 10 Dương Quảng Hàm được sáng lập và lãnh đạo vị "https://doanhnghiepnet.com.vn/hoc-vien-toc-louis-co-tot-khong/imager_1_23402_700.jpgCây kéo vàng"https://doanhnghiepnet.com.vn/hoc-vien-toc-louis-co-tot-khong/imager_1_23402_700.jpg - phái nam Louis cùng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, phong cách quốc tế.

-Năm 2010 nam Louis đã được xếp hạng trong top 10 fan xuất sắc độc nhất vô nhị của học viện chuyên nghành Elle.

Xem thêm: Máy Massage Mặt Vanav Time Machine Review, Máy Massage Mặt Vanav Up6

-Không gian salon hiện đại, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị, sản phẩm công nghệ móc, có máy lạnh.

-Các chuyên viên làm tóc nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, sáng tạo và đưa ra phần đa kiểu tóc thịnh hành, thời trang tuyệt nhất và tương xứng nhất mang đến bạn


Điều khiếu nại sử dụng


-Áp dụng cho:01 trong 03 gói dịch vụ tại salon tóc Louis.

-Đối tượng áp dụng: chỉ vận dụng cho nữ.

-Không phân biệt độ lâu năm của tóc.

-Một quý khách được mua các phiếu.

-Giá chưa bao hàm VAT.

-Sử dụng: 01 phiếu/01 lần sử dụng thương mại dịch vụ (Không bù thêm tiền). Áp dụng những phiếu/ những lần thực hiện dịch vụ.

-Không vận dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi ngay khác.

-Địa điểm sử dụng voucher:HAIR salon LOUIS:

+ 10 Dương Quảng Hàm, quan tiền Hoa, mong Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.383.983.66.

+ 123 Đại La – hà nội thủ đô ĐT: 04.66809833.

-Khách hàng vui vẻ đặt vị trí trước lúc tới để được ship hàng tốt nhất.

-Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Thông tin đưa ra tiết


Các nhà kỹ thuật đã triệu chứng minh, màu sắc và mẫu mã của mái tóc chính là điều đọng lại khi nhị người giao tiếp bằng đôi mắt trong 5 giây. Khoảng thời hạn ngắn ngủi đó, khuôn mặt, hai con mắt hay dòng mũi, làn môi đều phải sở hữu sự xô lệch tương đối nhưng đông đảo sự biểu đạt về mái tóc đa số khá chính xác. Vậy không có lý gì chúng ta bỏ qua mái đầu - phương tiện đi lại truyền đi đều tín hiệu mạnh mẽ nhất về con người bạn. Bạn đang chạm chán rắc rối cùng với mái tóc lỗi tổn giỏi muốn biến đổi diện mạo bắt đầu với mái tóc mới mẻ, phong cách để đón kính chào năm mới? Lượt deal bây giờ doanhnghiepnet.com.vn giới thiệu với bạn dịch vụ làm tóc trên Hair salon tóc Louis nhằm được chính tay “Cây kéo vàng"https://doanhnghiepnet.com.vn/hoc-vien-toc-louis-co-tot-khong/imager_1_23402_700.jpg - nam giới Louis cùng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, sang trọng quốc tế chăm lo mái tóc của bạn.

*

Lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ:

+ Cắt+ Ép (ép trực tiếp hoặc ép phồng) + gội + sấy sản xuất kiểu.

+ Cắt+Uốn (uốn nóng hoặc uốn lạnh) + gội + sấy sản xuất kiểu.

+ giảm +Nhuộm + gội + sấy chế tạo kiểu.

*

Tóc xay khá dễ dàng tính, không kén khuôn mặt và quánh biệt phù hợp với những người có khuôn mặt vuông hoặc tròn bởi vì nó chế tạo ra độ dài đến khuôn mặt. Một mái tóc ép thẳng, mượt mà tung cất cánh trong gió luôn có một sức quyến rũ lạ kỳ, dễ dãi làm xao xuyến trái tim ai...

*

Mọi hình dạng tóc xoăn hồ hết khiến đàn bà trở nên quyến rũ hơn, phong cách hơn. Các lọn tóc rập rình lãng mạn vốn dĩ đã hết sức gợi tình. Điều quan trọng đặc biệt là bạn nên chọn lựa cho bản thân một đẳng cấp xoăn tương xứng nhất. Hãy đến để Hair salon làm tóc Louis tứ vấn, làm đẹp cho bạn nhé.

*

Nếu các bạn không thích biến đổi kiểu tóc hiện giờ của mình thì ý tưởng phát minh “khoác áo mới” bằng phương pháp nhuộm màu đến tóc cũng rất đáng nhằm thử. Những màu sắc phổ biến đổi như vàng, nâu xuất xắc đỏ là sự lựa chọn của rất nhiều cô đàn bà nữ tính thì những gam màu lạ như cam, xanh cô ban chắc chắn sẽ khiến những nàng đậm chất ngầu mạnh nên “run rẩy”.

*

*

Hair salon tóc Louis tự hào là nơi luôn có những sáng tạo trong câu hỏi đưa ra phần đa màu tóc, kiêu tóc mới nhất, thông dụng nhất và phù hợp với đa số lứa tuổi, ngành nghề: từ bỏ công sở, văn phòng, người mẫu cho tới những bạn tuổi teen, học sinh, sinh viên…

*

Ấn tượng hơn, cho đây bạn sẽ được người chủ sở hữu của salon là “Cây kéo vàng” phái nam Louis với 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề tóc cùng kinh nghiệm tay nghề dành thời gian 5 năm tức thì theo học các khóa đạo tạo nên về tóc vẫn trực tiếp tư vấn và sinh sản mẫu tóc giúp đỡ bạn trở thành một cô nàng hiện đại, đẹp tươi để thay đổi hình hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người một biện pháp đầy tuyệt vời và bất ngờ.

GIỚI THIỆU VỀ HAIR salon LOUIS:

Salon Louis số 10 Dương Quảng Hàm/ Số123 Đại La – hà nội thủ đô ĐT: 04.66809833.được sáng lập với lãnh đạo do “Cây kéo vàng” – phái mạnh Louis cùng với 10 năm tay nghề trong nghề tóc, đẳng cấp quốc tế - fan đã nằm trong top 10 tín đồ xuất sắc tốt nhất của học viện chuyên nghành Elle năm 2010.

*

*

Với không gian Salon hiện đại, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị, lắp thêm móc, phòng đồ vật lạnh thuộc các chuyên gia làm tóc nhiều năm tay nghề tư vấn, sáng chế và gửi ra các kiểu tóc thịnh hành, thời trang độc nhất và phù hợp nhất cho bạn.

*

*

*

Hair salon Louis siêng làm tóc, và kiến tạo mẫu tóc dành cho các bạn nam, nàng thuộc mọi lứa tuổi yêu thích thời trang tóc. Với trọng tâm niệm làn tóc là giữa những yếu tố số 1 làm phải vẻ đẹp, tính cách của từng người, Hair salon làm tóc Louis đưa về nhiều dịch vụ âu yếm và sản xuất kiểu tóc cho người tiêu dùng lựa chọn bao hàm cắt sản xuất kiểu, sấy gội, nhuộm, uốn, ép, hấp...

*

*

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao với khá nhiều năm kinh nghiệm luôn dành nhiều tận tâm và vận dụng những kỹ thuật mới để xây cất cho khách hàng hàng của bản thân mình những style lẻ tẻ phù hợp với từng tính phương pháp và gu thẩm mỹ…Hair salon làm tóc Louis sẵn sàng đoạt được mọi khách hàng khó tính nhất.