HOMTAMIN GINSENG

      13

Thuốc Homtamin Ginseng là thuốc bổ bao gồm chứa cao nhân sâm, cao lô hội và những hoạt chất khác giúp cung cấp vitamin và muối khoáng trong số trường đúng theo thể hóa học yếu, chán ăn, mệt nhọc mỏi, trẻ em và người già yếu.

Bạn đang xem: Homtamin ginseng


Thuốc Homtamin thường được dùng để bổ sung cập nhật vitamin với muối khoáng trong các trường hợp: thể chất yếu, chán ăn, loạn dưỡng, nhỏ mòn, mệt mỏi, căng thẳng, thanh nữ có thai cùng cho bé bú, trẻ sẽ tuổi lớn, đang bệnh hoặc trong quá trình phục hồi.

Thành phần gồm: Nhân Sâm 40mg; Lô hội 5mg; Retinol acetat (Vitamin A) 5000-IU; Ergocalciferol 400-IU; Tocopherols 45 mg; Thiamin 2 mg; Riboflavin 2 mg; Pyridoxine hydrochloride 2mg; Acid Ascorbic 60 mg; Nicotinamide 20mg; Calci pantothenat 15.3mg; Cyanocobalamin 6 mg; sắt 54.76 mg; Đồng sulfate 7.86 mg; Magnesium oxide 66.34 mg; Kẽm oxyd 5 mg; can xi 307.5 mg; Mangan 3 mg; Kalium 18 mg cùng tá dược vừa đủ.


2. Chỉ định của dung dịch Homtamin


Homtamin Ginseng giúp cung ứng vitamin và muối khoáng giữa những trường hợp:

Người dùng đang trong thể hóa học yếu.Tình trạng ngán ăn.Người dịch bị loạn dưỡng.Đối tượng là trẻ vẫn tuổi mập và tín đồ già yếu.

Homtamin Ginseng là dung dịch bổ, giúp sút mệt mỏi trong các trường đúng theo suy giảm thể chất khi hiện giờ đang bị bệnh hoặc trong tiến độ hồi phục.


3. Chống hướng đẫn của thuốc Homtamin


Phụ cô gái có thai 3 mon đầu.

Thận trọng lúc sử dụng

Thận trọng với người mắc bệnh dị ứng với bất kể thành phần nào của thuốc.Thận trọng dùng cho trẻ em dưới 4 tuổi.Bệnh nhân đã điều trị liệu pháp đặc biệt.Khi ngưng sử dụng thành phầm cần giảm từ từ, không nên dừng đột ngột. Không nên bỏ thừa 2 liều liên tiếp.

Vitamin D bài tiết qua sữa mẹ, vị vậy nên an toàn vì có thể gây triệu chứng tăng calci huyết đến trẻ mút sữa mẹ.

Xem thêm: Đánh Giá Nệm Ưu Việt Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu


4. Liều sử dụng và cách dùng dung dịch Homtamin


Cách dùng

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang và cần sử dụng theo con đường uống.Dùng viên Homtamin Ginseng với một số lượng nước lọc vừa đủ.

Liều dùng: 1 viên nang mềm/ngày.


5. Công dụng phụ của thuốc Homtamin


Trong quy trình sử dụng Homtamin, bạn bệnh tất cả thể chạm mặt một số tác dụng phụ sau đây:

Buồn nôn, ói mửa.Ngứa, nổi ban, đỏ da.Khó chịu đựng ở dạ dày.

Ngoài ra, bạn bệnh tất cả thể gặp gỡ đa kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt khi dùng Homtamin Ginseng. để ý nếu chứng trạng kéo dài, hãy tin tức cho chưng sĩ để được tư vấn về câu hỏi dùng thuốc.

Thuốc Homtamin Ginseng là dung dịch bổ bao gồm chứa cao nhân sâm, cao lô hội và các hoạt hóa học khác giúp cung cấp vitamin cùng muối khoáng trong số trường phù hợp thể hóa học yếu, ngán ăn, mệt nhọc mỏi, trẻ em và fan già yếu. Để bảo đảm hiệu trái sử dụng, người dùng cần tuân thủ theo đúng đúng hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ chăm môn.

Theo dõi website Bệnh viện Đa khoa thế giới doanhnghiepnet.com.vn để nỗ lực thêm nhiều thông tin sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp để bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn cho bản thân và những người dân thân yêu trong gia đình.


Để đặt lịch đi khám tại viện, người tiêu dùng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động hóa trên ứng dụng Mydoanhnghiepnet.com.vn để quản lý, theo dõi lịch với đặt hẹn phần đa lúc phần nhiều nơi ngay trên ứng dụng.


nội dung bài viết này được viết cho những người đọc trên Hà Nội, hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng.
*

27.8K


nhà đề: áp dụng thuốc bình an Cao lô hội thuốc Homtamin Ginseng Vitamin cùng muối khoáng Nhân sâm
hoàn toàn có thể bạn niềm nở
*

*

Theo dõi tin tức cùng dịch vụ mới nhất của chúng tôi!


ĐĂNG KÝ
bằng phương pháp nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi tin tức đi, tôi chứng thực đã phát âm và gật đầu đồng ý với những Quy định chính sách quyền riêng biệt tư

Theo dõi chúng tôi


*
*

*

Về chúng tôi

Dịch vụ doanhnghiepnet.com.vn


Tải áp dụng Mydoanhnghiepnet.com.vn


*
ứng dụng Store
*
Google Play
Đối tác links
*
*

Đặt câu hỏi cho bác bỏ sĩ

các thông tin bên trên website doanhnghiepnet.com.vn chỉ giành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến cáo Quý quý khách không tự ý áp dụng. doanhnghiepnet.com.vn không chịu trách nhiệm về mọi trường thích hợp tự ý áp dụng mà không tồn tại chỉ định của bác sĩ.


công ty Cổ phần bệnh viện Đa khoa thế giới doanhnghiepnet.com.vn tương tác Ngay
*
Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 vì Sở planer và Đầu tứ Thành phố thủ đô cấp lần thứ nhất ngày 30 tháng 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận nhì Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước ta
Đặt thắc mắc cho bác bỏ sĩ

Đang download về, phấn kích đợi...


Đăng ký thành công
các bạn đã đăng ký nhận thông tin thành công. doanhnghiepnet.com.vn sẽ cập nhật thông tin tiên tiến nhất tới chúng ta qua email.
Đồng Ý

Theo dõi phiên bản tin sức khỏe doanhnghiepnet.com.vn Sống khỏe mạnh mỗi ngày!


các chuyên đề thân thương thông tin chung Nhi Sản khoa Tim mạch Tiêm chủng bổ dưỡng
Đăng ký kết nhận các chương trình ưu đãi của doanhnghiepnet.com.vn
toàn bộ
tất cả doanhnghiepnet.com.vn Times city doanhnghiepnet.com.vn Central Park doanhnghiepnet.com.vn Đà Nẵng doanhnghiepnet.com.vn Nha Trang doanhnghiepnet.com.vn hải phòng đất cảng doanhnghiepnet.com.vn Hạ Long doanhnghiepnet.com.vn Phú Quốc
ĐĂNG KÝ
bằng phương pháp nhấn nút Đăng cam kết hoặc nút gửi thông tin đi, tôi chứng thực đã gọi và đồng ý với các Quy định chế độ quyền riêng biệt tư

1