HÔN NHÂN KHÔNG TÌNH YÊU REVIEW

      14

Tình yêu thương em dành riêng cho anh là thiệt lòng, dù chết đi em có muốn thấy anh được hạnh phúc? Rốt cuộc, cảm xúc anh dành riêng cho em là gì? Là tình cảm của một người bầy ông dành cho người họ yêu mang đến toàn trọng điểm toàn ý giỏi chỉ là nhiệm vụ ràng buộc bởi giải pháp pháp. Nếu không Là Tình Yêu là một quyển tiểu thuyết ngôn tình đem lại cho độc giả cảm xúc như vậy.

Bạn đang xem: Hôn nhân không tình yêu review

*

Thể loại:Ngôn tình hiện tại đại, ngược tâm.

Tình trạng:Hoàn, HE

Nhà xuất bản:Nhà xuất bạn dạng Văn học.

Xem thêm: Kem Ccm Của Thái Lan Có Tốt Không, Kem Ccm Thã¡I Lan Cã³ TốT Khã´Ng

Giá bìa:132.000đ

Nội dung của nếu như không Là Tình Yêu

Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ là bạn bè không thuộc huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được bố của An Ngôn quan tâm và nuôi dạy từ nhỏ. An Ngôn từ nhỏ dại đến lớn đã luôn gắn bó với Mạc Vũ, cô dành riêng cho anh đều tình cảm sệt biệt. Cảm tình mà bao gồm anh cũng từng bảo cô rằng: nếu như em thiệt sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng buộc phải tìm mọi biện pháp giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Rồi cô cũng kết hôn thuộc anh, một cuộc hôn nhân gia đình mà bản thân anh trước đó chưa từng nghĩ đến, chưa từng cưỡng mong chỉ biết gật đầu khi bố bắt cả nhị phải thực hiện hôn lễ sau một tối anh say. Cuộc hôn nhân của họ vốn dĩ đã sai ngay từ đầu, nhưng càng lúc càng sai với sự mập mờ và cảm hứng không cụ thể của Mạc Vũ. Anh đang yêu hứa Tiểu Nặc rồi tê mà? trong thời gian ngày cưới bọn họ còn ở mặt nhau, vậy tại sao anh còn gieo mang đến cô nhiều hi vọng mỗi lúc cô muốn hoàn thành mối quan hệ để anh được hạnh phúc. Anh đối với cô là bằng hữu hay chỉ cần người chồng có nhiệm vụ chứ không có tình yêu? rút cuộc tình yêu thương của anh đối với cô là gì? Cô đã mang lại anh khôn xiết nhiều thời cơ để nói yêu cô, cô vẫn hỏi anh hằng ngày rằng: Anh, anh bao gồm yêu em không? Cô đã có niềm tin rằng anh yêu bản thân thay vì chưng Hứa đái Nặc, bởi vì anh nói họ không có gì cả, cô tin. Và sau 99 bước chân đi bên anh, Cảnh An Ngôn đã quăng quật hết từ bỏ tôn của mình, dành riêng cả trái tim để yêu và tin Cảnh Mạc Vũ. Tuy thế anh hết lần này mang đến lần khác không rõ ràng làm cô thất vọng, đến cả đứa bé chưa xin chào đời của mình cũng mất xung quanh ý muốn, một bước sót lại cô không cách nữa, nhưng là quay lưng bỏ đi đoạn tình yêu hơn 20 năm qua.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Thật nực cười mang lại Cảnh An Ngôn, chủ yếu cô ao ước yêu không còn lòng, yêu cho tận cùng, ngóng anh hồi trọng điểm chuyển ý, yêu đến nỗi trái tim nhức nhói lên từng cơn, yêu thương đến tính mạng suýt mất vị bệnh, chỉ chờ nghe được anh nói cha chữ “Anh yêu thương em”. Và ở đầu cuối cũng chủ yếu cô tự tay cắt đứt cuộc hôn nhân gia đình của hai người, trường đoản cú cô đẩy anh về lại mái ấm gia đình thật sự của mình. Cô không muốn bố liên tiếp lừa Cảnh Mạc Vũ nữa, phiên bản thân cô cũng còn yêu đấy nhưng cảm giác tội lỗi vì bít giấu thực sự về thân cụ thật sự của anh khiến cô thấy có lỗi. Cô đẩy anh thoát ra khỏi thế giới của bản thân đầy dứt khoát với cũng rét lùng. Cô không thích cố chấp ràng buộc hai người, cô ước ao anh được hạnh phúc.

Về Cảnh Mạc Vũ, anh chưa từng có dự định lừa dối hay ngoại tình, từ trên đầu đến cuối đều là một trong những tình yêu thương chân thành dành cho Cảnh An Ngôn. Tuy thế ngay trường đoản cú đầu, anh không đồng ý được sự thật của cuộc hôn nhân gia đình này. Lạnh lùng đến thế, nhưng mà tình yêu thương của anh cũng đã bừng tỉnh lúc Cảnh An Ngôn quay lưng đi. Cô đã theo ông 99 bước chân, còn một bước nữa anh vẫn không tự mình quay lại. Bây giờ, anh sẽ là fan cứu vãn mối lương duyên này, anh đã yêu mang lại tận cùng. Chung cuộc còn có kín đáo gì trong chuyện yêu đương của họ, chúng ta đến ở đầu cuối vẫn giành cho đối phương cái cảm giác gọi là “tình yêu” tốt không?

Trích dẫn giỏi từ nếu không Là Tình Yêu

Hôm đó, tôi mỉm cười loại bỏ ngay trước phương diện Cảnh Mạc Vũ. Lòng tôi trọn vẹn nguội lạnh. Tôi yêu anh ba năm, anh cũng cần sử dụng sự hững hờ trong bố năm để khiến tôi nhận ra một sự thật, anh chưa từng yêu tôi, cũng biến thành không yêu thương tôi, càng không có tác dụng cưới tôi làm vợ, vì chưng “ngoài tôi ra, là người nào cũng được”. Từ đầu đến cuối đầy đủ là tôi đa tình, là tôi cam trọng điểm tình nguyện, là tôi “cóc cũng đòi nạp năng lượng thịt thiên nga”…

“Vậy em tất cả nhìn thấy, cô dâu trong đám hỏi của anh là em... Không tìm kiếm thấy em, anh chẳng đề xuất lật tung đất trời đề tra cứu kiếm, bởi vì anh biết em ngơi nghỉ đâu... Bởi vì cô ấy, anh cần sử dụng tay cướp nhỏ dao, nhưng vì chưng em, anh hoàn toàn có thể dùng ngực đỡ đạn... đối với em, cô ấy chẳng là gì cả.”

“Tôi yêu thương anh ấy từ năm mười lăm tuổi. Lúc đó, tôi tưởng tình thương của tôi dành cho anh ấy kiểu như trái tim, cả đời này không lúc nào ngừng đập. Hóa ra, trái tim cũng có lúc hoàn thành đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt…”

“Lòng bàn tay nóng rực của anh cầm chặt cổ tay tôi. Hoa tuyết rơi xuống chân mày anh, đàng hoàng tan chảy. Lần trước tiên trong đời, tôi phát hiện vẻ cực khổ và quyến luyến không còn che bịt trong hai con mắt đen láy của anh. “Tại sao em tất yêu tin anh?”

“Tôi sẽ thất thần, Cảnh Mạc Vũ sẽ tiến lại gần tôi. “Nếu em đã ra quyết định “quấy rầy”, thì hãy “quấy rầy” cho cùng đi!”

“Đúng vậy, một lúc đã ra quyết định yêu anh, bất kể đúng sai vắt nào, cũng là sự việc lựa chọn của tôi. Đã yêu thương thì yêu đến cùng.”

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua trên Shopee

Lời kết

Nếu ko là tình yêuđã là một trong bộ truyện ngôn tình tất cả tiếng và tác động sâu nhan sắc đến các độc giả, đặc biệt quan trọng là chúng ta yêu cùng thích hồ hết câu truyện tình yêu bao gồm phần trái ngang nhưng kết thúc có hậu. Cỗ truyện được Diệp Lạc Vô trung khu viết đề nghị đã bao gồm sức hút vô cùng mập đối với người hâm mộ từ rất rất lâu về trước, đến thời điểm này sức hút của chính nó vẫn ko nguội rét đi.