HÔN TRỘM 55 LẦN REVIEW

      36

Hơn 900 chương truyện là hơn 900 chén máu chó ngược trung ương tàn phế, khác hoàn toàn so với văn án lúc đầu tưởng như lắng đọng đại sủng, thanh mai trúc mã đính thêm bó không rời. Giống như những bộ phim truyền hình Đài Loan ngày trước tôi từng mê đắm,”Hôn trộm 55 lần” như 1 chuyến tàu ngược thời gian, đưa ta về chiếc thời mơ mộng về một tình thân trải qua bao gian khó, fan vô tình fan chung thủy, ở đầu cuối cả hai đa số nắm tay nhau tới bờ bến hạnh phúc. NẾu một ngày nào đó quá bế tắc và buồn bã chuyện công việc, chuyện tình cảm, hãy đọc truyện ngôn tình này nhằm một lần tiếp nữa nhóm lên ngọn lửa tin cẩn rằng, cuộc đời rồi đã ổn, đặc biệt là năng lực của chính bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Hôn trộm 55 lần review

*

Lục Cẩn Niên cùng Kiều An Hạo, 13 năm anh yêu thương cô, trận trọng cô như con tín đồ trong mắt mình, chỉ mong được một lần đứng bên cô xứng song vừa lứa, không cảm giác hổ thẹn. Họ kết hôn dưới sự thúc nghiền của 2 bên gia đình, tưởng như những thứ cứ vắt dần vào khuôn khổ, lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén, nhưng lại Kiều An Hạo với Lục Cẩn Niên căn bạn dạng xuất thân khác nhau, tứ tưởng cũng chẳng ngay sát kề. Y hệt như tiểu thư và anh thợ đốn củi nghèo khó, anh đến hơn cả danh phận cũng ko rõ rang, cô lại là thiên kim tè thư cành xoàn lá ngọc, trong cả cách di chuyển cũng không cùng đẳng cấp, sao hoàn toàn có thể cùng nhau chung chăn gối. Vị cô, anh tiến thân vào nhân loại showbiz xa hoa, hào nhoáng, cốt cũng chỉ để kiếm tiền thiệt nhiều. Vì cô, anh chẳng màng đến tính mạng con người của mình, một mạch lao xuống vực thẳm nhằm giữ cho cô được bình an. Chần chờ bao nhiêu lần anh sống đi chết lại, quyết trọng tâm cắt vứt thứ cảm xúc không hồi đáp này, nhưng chỉ vị một câu nói của cô nhưng mà lại liên tục ở lại với hầu như tia hy vọng góp nhặt nhỏ dại nhoi. Cô nhức buồn, anh biết, cô không vui, anh nhằm tâm, duy chỉ có một điều anh chẳng hề nhận biết suốt mười bố năm bên cạnh cô, rằng cô cũng yêu thương anh domain authority diết, biến đổi diễn viên cũng vì anh cơ mà luyện tập, đại tè thư thoa anh cố kỉnh phiệt lại cũng chính vì anh bao lần trải qua đắng cay, bi ai tủi.

Đọc truyện hôn trộm 55 lần full mà cảm động cho thấu lòng, rằng sao trên đời vẫn đang còn những thước tình cảm chân thành mang lại vậy, yêu thương nhau ko màng cho vật chất, tinh thần, vì đối phương tưởng như quên cả phiên bản thân mình. Bao gồm tình tiết trong truyện khiến tôi không khỏi tự hỏi, nam chính này chung cuộc kiếp trước sẽ mắc nợ gì nhưng kiếp đó lại nguyện vì chị em nhân làm những điều siêu hạng đến vậy. Anh chi ra 28 đồng trả tiền thuốc cho cô, quên đi mất rằng bạn dạng thân anh cũng cần được ăn để sống, cô mở ví ra là một trong sấp tờ 100 đồng từ nhỏ tuổi tới mập anh chưa bao giờ nghĩ tới. Món kim cương anh tặng cô lần đầu là tiền lương anh đứng dang mình dưới nắng phân phát tờ rơi 4,5 giờ đồng hồ đồng hồ. Mỗi tặng phẩm, dù mập hay nhỏ, hồ hết kèm mẫu chữ khắc nhờ cất hộ gắm cảm xúc tới cô. Anh nỗ lực điên cuồng thao tác vì mong muốn được đứng thuộc cô bên trên một vị trí, đầy đủ tư phương pháp để yêu cô, ngay cả khi sự nghiệp đang thành công, anh vẫn một lòng thủ thỉ về cô như cách tín đồ ta nhắc về một đôi giày thủy tinh quý báu, kiều diễm phía bên trong tủ kính trưng bày. Thời niên thiếu biết bao lần tỏ tình cùng với cô qua trò kéo búa bao, to lên một chút ít lại đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu cô mong mỏi muốn, bởi vì nhau vô số như vậy nhưng lại cũng chỉ vày tự ti, đo lường và tính toán thiệt rộng được mất cơ mà chưa lúc nào dám chú ý vào đôi mắt nhau nói ra cha từ đặc biệt quan trọng nhất. Tận sau này, khi yêu cầu chia cách, họ new hiểu được người kia đó là hơi thở mỗi ngày của mình.

Xem thêm: Review Thuốc Trị Mụn Erylik Có Tốt Không ? Đọc Ngay Kẻo Tiếc!

Về phần Kiều An Hạo, cô yêu thương anh, cơ mà lại xác định với bản thân rằng anh chẳng khi nào để mắt cho mình, chỉ vị năm đó anh từng nói với cô, “Tôi yêu ai cũng không lúc nào là cô”. Đóng vai là vợ anh, cô khỏe khoắn miêng tuyên cha anh ko được phép va vào bạn cô, cũng ko được tiết lộ với ai về quan hệ giữa hai lũ họ. Nhưng bao gồm cô lại chỉ cần tình yêu của anh ý là đủ, hạ quyết tâm theo xua anh, chạy theo ông cả đời.

Nam bạn nữ chính vờn nhau chẳng khác gì mèo vờn chuột, yêu hay không yêu chẳng nói một lời, gọi lầm ông xã chất gọi lầm. Xét mang lại cùng thì cũng là vì mẹ của Lục Cẩn Niên gây ra, cùng với việc đồng lõa của bà chị họ Kiều An Hảo, nhưng sau cùng cũng là môt tay Kiều An Hạo dẹp họa, đem đến hạnh phúc bình yên cho anh, còn hạ sinh thêm một cậu quý tử kháu khỉnh khỉnh. Kiểu thanh nữ cường này dễ khiến người đọc cảm thấy nam thiết yếu thừa thãi và yếu thế, nhưng với tác phẩm này, việc nữ thiết yếu làm chẳng thấm thía gì so với phần đông hi sinh mà nam bao gồm cam chổ chính giữa tình nguyện dâng hiến, dành riêng trọn cả thời thanh xuân để yêu nhau, yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên, trong một lần cùng cả nhà trú mưa dưới mái hiên ngay sát trường. Đời người dân có mấy mẫu mười cha năm, mười ba năm đó họ dằn lặt vặt nhau, nhìn nhau cứng cáp và không hoàn thành cố gắng. Thứ tình cảm thanh mai trúc mã thường bền chặt, vị họ không chỉ có là chúng ta tình, họ đáp ứng nhu cầu nhau bao gồm cả mặt trung tâm hồn, là bạn đời tri kỷ thấu hiểu và cảm thông.

Nhìn phổ biến , truyện gồm nút thắt cũng giống như đường mở rõ ràng, trình bày ví dụ nguyên vày vì sao phân chia cắt, xử lý triệt để các xung bỗng dưng giữa các nhân vật, xây dựng hình tượng nam chính si tình, nàng chính khẩu xà trung tâm Phật, ngược cho nhau nhưng đảm bảo an toàn sẽ về tầm thường một mái nhà. Trường hợp và tình tiết không mớ lạ và độc đáo so với đa phần những vấp ngã tiểu thuyết ngôn tình khác, điểm cùng là mạch viết hoàn thành khoát, truyện tuy các chương dẫu vậy mỗi chương mọi ngắn gọn, dễ hiểu, các bạn đọc thường thấy quen thân quen vì trong khi đã đọc chỗ nào đó rồi. Về phần tôi, đấy là một tác phẩm không thực sự nổi bật, chỉ cần văn án và ngôn từ một trời một vực khiến tôi bác bỏ hửng, khẳng định sẽ ngọt sâu răng, ở đầu cuối lại vẫn phải một ly trả nóng để nghiêm túc trải nghiệm một diễn biến lớp lang. Khuyên doc truyen onl này vào trong 1 ngày nắng đẹp mắt khi không có gì nhằm làm, hoặc ngán học lười lao động hy vọng tìm chút chocolate, trong ngọt ngoài đắng nhằm gặm nhấm.