Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Theo chân "quán quân cười xuyên việt 2017" hồng thanh vào đêm noel

      280

TTO - "Hiện tượng" của Cười xulặng Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh hao đang trở thành tân quán quân của bảng Tài năng sau khi thừa qua Lâm Thắng trong tối chung kết xếp thứ hạng vừa ra mắt vào về tối 8-9.

Bạn đang xem: Theo chân "quán quân cười xuyên việt 2017" hồng thanh vào đêm noel


*

Không chỉ nên tiệm quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Tkhô giòn còn là một thí sinc lập kỷ lục cùng với 5 lần lấy điểm tuyệt đối từ bỏ những giám khảo trong tổng thể sáu đêm thi của chương trình - một kỷ lục chưa từng tất cả tự trước tới lúc này.

Với quyết trọng điểm "đùa hết mình" trong cuộc đấu sau cùng, Hồng Tkhô nóng đã khiến cho giám khảo Việt Hương, Đức Hải với khán giả mãn nhãn cùng với máu mục Biệt team giữ lại rừng.


Nội dung ngày tiết mục luân chuyển quanh chuyện của 4 fan giới trẻ vào biệt đội săn uống lâm tặc có gồm Hồng Tkhô giòn, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi.

Cả tứ fan tự khoe tới từ mọi chỗ châu Á, châu Âu, châu Phi và… Châu Đốc thuộc chung tình cảm với hồ hết cánh rừng xanh cùng quyết tâm đảm bảo bằng mọi thủ đoạn.

Tuy nhiên, mặc dù vẫn nghiên cứu những các loại bẫy cũng giống như các cách tiếp cận và tiến công lâm tặc cơ mà Khi cả 4 vào rừng vẫn chạm chán yêu cầu những tình huống nguy nan không lường trước như bị gài bom, bị gấu Panda tiến công và bị lâm tặc uy truy ngay cạnh.

Tiết mục khởi đầu với xong với phần nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh khô, với sẽ là những màn đu dây nguy hại, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi hương mẫn, hát múa liên tục…

Khi Hồng Thanh khô vừa kết thúc bài xích thi thì anh cũng gần như là... kiệt sức hoàn toàn. Lúc ấy, Gia Bảo - núm vấn cho Hồng Tkhô cứng - vẫn liều phá phương pháp của đêm phân phát sóng trực tiếp, nkhô cứng tay lạng lách chai nước lên Sảnh khấu mang lại Hồng Tkhô giòn.

Xem thêm: Bts Là Ai ` - Những Điều Thú Vị Về Nhóm Nhạc Kpop Lừng Lẫy

Giám khảo Việt Hương dìm xét: "Hồng Thanh bao gồm kỹ thuật cá thể xuất sắc, chủ đề bốn tưởng cụ thể. Chưa bao gồm tiết mục làm sao của em trong suốt chương trình mà em bỏ dở những yếu tố dạy dỗ, chuyên môn cá nhân, vui chơi, từ bỏ phần đa màn tấn công võ, cải lương, bolero…"

Giám khảo Đức Hải cũng để dành các lời khen thưởng mang đến Hồng Thanh. Và cả nhì giám khảo đã và đang ưng ý giành riêng cho Hồng Tkhô hanh điểm hoàn hảo nhất.


Trước tối chung kết đối đầu và cạnh tranh với Hồng Tkhô giòn, Lâm Thắng cho bạn dành được á quân là sự thành công xuất sắc quá lớn. Và trong đái phđộ ẩm của đêm phổ biến kết anh cũng các lần nhận đi nhấn lại "ước nguyện" này.

Tuy nhiên tâm thế đó không có tác dụng anh cũng tương tự số đông bi quan và tuyệt vọng mà hoàn toàn trái ngược càng thoải mái rộng trong quá trình tập tành tương tự như trình diễn.

Tiết mục phổ biến kết của Lâm Thắng có tênTa trsống lạihơi nhộn nhịp và hài hước với sự cung ứng trường đoản cú Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm), Lê Nam) với Huỳnh Lập...


Nội dung huyết mục tiếp tục mẩu chuyện Người trong giang hồ nhưng Lâm Thắng đã từng có lần tạo ra dấu ấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong khoảng thi đầu tiên của Cười xulặng Việt 2017.

Giám khảo Việt Hương nói: "Thật bất thần Lúc rất nhiều cửa hàng quân có mặt hỗ trợ mang lại Lâm Thắng, đây là dàn bao thừa bạo gan. Tuy nhiên khuôn phương diện Lâm Thắng khôn xiết nạp năng lượng hình nên không bị lxay vào huyết mục hôm nay. Tiết mục mang tính chất vui chơi giải trí vô cùng cao".

Phần thi này vẫn đem về mang đến Lâm Thắng 19,5 điểm (Việt Hương: 9,5 điểm, Đức Hải: 10 điểm)

Với số điểm hoàn hảo nhất, Hồng Tkhô hanh - thí sinc từng xuất sắc nghiệp các loại xuất dung nhan lớp diễn viên - đã trở thành quán quân của bảng Tài năng Cười xulặng Việt 2017 với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng thuộc cúp lưu giữ niệm.