Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Hotgirl Linh Ka Là Ai

      376
Tập 4 chương thơm trình Cốc ly Sam ơi lên sóng với khách hàng mời là hot girl Linh Ka. Tại phía trên, cô có những share trực tiếp thắn về scandal liên quan mang lại vạc ngôn của bản thân mình.

Bạn đang xem: Hotgirl linh ka là ai

*

Linh Ka nhảy khóc khi nhớ lại thời khắc đối mặt với chỉ trích của cư dân mạng vị phạt ngôn khiến bất đồng quan điểm


Linh Ka trung khu sự cô siêu thoải mái và dễ chịu trải lòng với những người bạn sẽ sát cánh đồng hành cùng mình những năm khó khăn. Hot girl bật mý thời đặc điểm này, người thân trong gia đình cũng dìm đề nghị đều bội phản ứng trái lập lúc đăng sở hữu hình hình họa cùng mình bên trên social. mặc khi khi vào showbiz, gặp gỡ phần đa anh chị béo trong ngành, cô cảm giác trường đoản cú ti. “Mọi người thì cũng có thể có antibạn tuy vậy hiếm hoi như tôi. ví dụ như 100 tín đồ thì có 80 fan ghét tôi rồi. 20% fan thương yêu làm cho tôi trường đoản cú ti lúc chạm chán phần đa người", cô san sẻ. Đến bây chừ, Linh Ka cảm giác dễ chịu và thoải mái và vui Lúc cư dân mạng tất cả ánh nhìn lành mạnh và tích cực, cho cô thời cơ nhằm biến hóa phiên bản thân với cùng một hình hình ảnh giỏi hơn.
*

Xem thêm: Ảnh Gia Khiêm Từ Hot Boy Vietnam Idol Kids Đến "Soái Ca Vạn Người Mê"

Linch Ka chấp nhận bản thân là một trong những fan tiêu tiền hoang giá thành. Điển hình là có mon cô kiếm được hơn 100 triệu nhưng mà ko tiết kiệm chi phí. “Lần đầu tư những độc nhất vô nhị là lúc đi du lịch sinh sống Nước Hàn. Nguim một tháng kia, tôi tiêu khoảng 200 triệu VND. Số tiền kia với rất nhiều fan thì dong dỏng nhưng với tôi thì quá rộng và tôi thấy khôn xiết giá tiền. Về sau, khi quan tâm đến lại thì tôi dặn bản thân phải tiết kiệm ngân sách không còn nấc tất cả thể", cô giải thích.
Trong chuyện yêu đương, Linh Ka bằng lòng cô ham mê sự thơ mộng, ngọt ngào. Nói về tiêu chuẩn chỉnh các bạn trai, cô gái khách hàng mời chỉ việc một người ưa nhìn, nam tính và nao nức. “Khi chạm chán một người trưởng thành thì tôi new rất có thể yêu thương. Còn hiện nay quá trình bắt đầu giúp bản thân đi xa. lúc bản thân bao gồm thành công trong tay thì yêu sau cũng không muộn", cô nêu cách nhìn.
Trước kia, hot girl 18 tuổi từng vướng lời đồn thổi tán tỉnh và hẹn hò ca sĩ Will. Tuy nhiên, cô khước từ thông tin này cùng cho thấy thêm cả hai chỉ là anh em thân thiết trong nghề. Linch Ka nói: “Tôi nên cảm ơn anh Will với rất nhiều fan vì tạo nên cơ hội đến tôi không ít với cho tôi lời khuyên ổn. Anh Will vui tính nhưng mà cũng tương đối khó chịu, nói các cơ mà được chiếc anh ấy tốt nhất hay trung tâm sự, share rất nhiều bài học kinh nghiệm để tôi xuất sắc hơn khi có tác dụng vào nghề”.
*
Tiêu sử dụng - Dịch vụ