Houdini Là Ai

      67

Những nhà thuật ảo đại từng khiến cho thế giới buộc phải trầm trồ thán phục, khiến đông đảo fan tin vào một "phép màu" còn tồn tại vùng nhân gian. Thế tuy thế, trong sự nghiệp, họ cũng đã từng bắt buộc trả giá chỉ cho hầu như sai lạc của chính mình.Bạn đã xem: Houdini là ai

George Lalonde bị người theo dõi đâm gươm vào cổ

Tiết mục cưa bạn luôn luôn chiếm hữu được tình cảm của khán giả.

Bạn đang xem: Houdini là ai

Khán giả lúc chứng kiến tận mắt các màn thuật ảo ảnh vượt hiểu rằng sẽ là số đông tiết mục giải trí, ngoại trừ Henry Howard. Có lẽ George Lalonde là nhà ảo thuật… rủi ro xấu nhất khi vẫn diễn tả thuật ảo ảnh trước khía cạnh một tkhô hanh niên vượt “nghiêm túc”.

Năm 1993, trên Montréal, Canada, Henry Howard đang lao lên Sảnh khấu, rút rước một thanh hao gươm với đâm trực tiếp vào cổ Lalonde lúc ông đã biểu hiện máu mục “cưa người”. Nhà ảo ảnh thuật như ý tồn tại, còn Henry thì cần phân tích và lý giải với cảnh sát là anh đã không thể Chịu đựng được thấy lúc chình ảnh một bạn thanh nữ yếu đuối bị bổ làm song.

Jeff Rayburn Hooper chết vì… còng vượt tốt

Thời ngày tiết xấu sẽ khiến cho đơn vị thuật ảo ảnh gia chầu giời.

Trước khi bằng lòng màn biểu diễn, Hooper rèn luyện lại một đợt cuối. Anh để tay bị còng lại rồi khiêu vũ xuống hồ nước Winomãng cầu, bang Indiana, Mỹ. Sau đó, Hooper bơi lội ra xa khơi, anh phân biệt lần này, bản thân không thể từ bỏ giải bay cánh tay ngoài cái còng phải đã nạm kêu cứu giúp để những người giúp đỡ trên bờ biết.

Tuy nhưng, do sóng cao và gió bạo phổi buộc phải Hooper cần thiết bơi gần rộng về phía bờ và những người trợ giúp cũng không thuận lợi xác định được địa chỉ của Hooper. Lúc họ kiếm được tới vị trí, Hooper đã bị chết trôi.

Lên lần đau tyên ổn trên sảnh khẩu, Benjamin Rucker chết do không người nào cứu

Benjamin Rucker là 1 ảo thuật gia bạn Mỹ cội Phi danh tiếng hồi thập niên 1920-1930. Một trong những tiết mục “khiếp điển” tuyệt nhất của Rucker là ông để mình bị chôn sinh sống, sau 3 ngày, bạn ta đang quay trở lại, quật chiêu tập lên, tất nhiên, Rucker vẫn sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Ngay tiếp đến, ông đã tiến bước sảnh khấu biểu thị ảo thuật trước sự trầm trồ của tín đồ coi.

Xem thêm: Đạo Diễn Ngọc Hùng Diễn Viên, Ngọc Hùng Vụng Về Khi Xin Ở Trọ Tại An Giang

Vì luôn trả chết nên những khi diễn giả lần cuối hồi tháng 4/1934, Khi ông lên cơn đau tim cùng tạ thế ngay lập tức trên Sảnh khấu, không có bất kì ai tin Rucker mệnh chung. Ê-cấp tốc thao tác với ông vẫn tận dụng tối đa vấn đề đó nhằm chào bán vé mời các bạn tới lễ tang của ông, giúp xem sau cùng Rucker vẫn phục hồi thế nào, nhưng mà lần này, quả thật, Rucker đã chết thật.

Trong lịch sử vẻ vang, ảo thuật gia fan Anh Tommy Cooper (1921-1984) cũng rơi vào hoàn cảnh hoàn cảnh tương tự như. lúc ông bị lên đợt đau tyên ổn với từ trần ngay lập tức trên sảnh khấu, người theo dõi ngỡ như sẽ là 1 phần đã làm được dàn dựng sẵn vào huyết mục.

Harry Houdini bị khán giả… đnóng chết

Ba cú đấm vẫn cướp đi mạng sống của nhà thuật ảo đại tài.

Một lần, Lúc thuật ảo ảnh gia nổi tiếng Houdini đã ngồi nghỉ phía bên trong cánh kê sau khoản thời gian ngừng một buổi màn biểu diễn, bao gồm một nam sinch viên bất thần bước vào phòng nghỉ của ông. Người thanh niên này hỏi Houdini rằng tín đồ vẫn nói ông có công dụng chịu được bất cứ cú đnóng như thế nào có buộc phải không.

Joe Burrus bị chôn sống bên dưới 9 tấn xi măng

Tnóng kính bị vỡ bên dưới áp lực đè nén của 9 tấn xi măng đã chôn sinh sống Joe.

Sau Lúc quan tài được hạ xuống dưới lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe thiết lập đổ bùn đất với xi-măng lên. Nhưng trong lần thứ nhất, dây trói quanh cổ Burrus quá chặt, khiến ông quan yếu thoát ra với phải triển khai lại ngày tiết mục. Đến lần thứ 2, áp lực đè nén từ 9 tấn xi-măng sẽ làm vỡ tung quan tài, khiến ông bị ngạt thnghỉ ngơi và chết giẫm.