Husky và sư tôn mèo trắng của hắn review

      11
Tháng Mười Một 4, 2021Tháng tứ 2, 2022Đam mỹ cổ trang / nhận xét Đam Mỹ1 bình luận ở reviews Husky với Sư Tôn Mèo trắng của hắn – Đam mỹ sư thiết bị luyến hay

Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn là cỗ tiểu thuyết đam mỹ có thể nói rằng là trung tâm đắc tốt nhất của mình. Review Husky cùng Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn trọn vẹn là cảm nhận riêng cá nhân. Rất nhiều ai say mê truyện đam mỹ ngược thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn review


Nội dung chủ yếu Husky cùng Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn

Tên truyện: Husky với sư tôn mèo trắng của hắn (二哈和他的白猫师尊).Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục (Bánh Bao Không yêu cầu Thịt).Thể loại: Đam mỹ, ngược tâm, ngược thân, tình sư đồ, tu tiên giới.

Truyện Husky cùng Sư Tôn Mèo white Của Hắn là vật phẩm của người sáng tác Nhục Bao Bất Cật Nhục. Truyện trực thuộc thể các loại đam mỹ và mình đã lọt hố ngay từ chương đầu tiên. Tác phẩm có tổng số 311 chương với 40 phiên ngoại. Nghe qua thì có vẻ là nhiều nhưng đọc rồi new thấy hình như bao nhiêu cũng không đủ. Truyện lấy toàn cảnh tu chân giới, nơi của không ít môn phái và phần đông con người tu tiên. Ở đây tác giả phân ra: Hạ tu giới và thượng tu giới.


*
Truyện Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn lấy toàn cảnh tu tiên

Review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của bản thân sẽ tiết lộ kha hơi về nội dung nên chúng ta cân nhắc nhé! câu chữ của truyện xoay quanh hai nhân vật đó là Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ. Quan hệ giữa họ đó là sư tôn cùng đồ đệ. Tuổi tác thì hơn kém nhau trung bình 10 tuổi gì đó lâu rồi mình không nhớ rõ. Mặc dù vì những hiểu nhầm mà mặc Vi Vũ luôn luôn mang hận thù cùng với Sở Vãn Ninh. Hắn quấy rầy y, nghiền y là 1 trong những nam nhân nên chịu nằm dưới mình, bị mình giày vò, cưỡng ép. Đến sau cuối Sở Vãn Ninh mất, khoác Vi Vũ cũng tự mình kết liễu. Mở đầu truyện chính là như vậy. Một ngừng nhưng lại đó là sự khởi đầu.

Mặc Vi Vũ ấy cầm mà lại rất có thể trọng sinh. Hắn trở lại những năm đầu mình vẫn là đệ tử dưới trướng Sở Vinh Ninh. Bây giờ hắn sinh sống lại chỉ có một mục tiêu duy nhất, bảo đảm an toàn người hắn thương cùng trả thù fan hắn ghét, Sở Vãn Ninh. Mà lại hắn lại ko ngờ, đến cuối cùng hận thù chỉ là sự hiểu lầm. Sở Vãn Ninh nhưng mà hắn dành cả đời nhằm hành hạ, dày vò lại luôn luôn mang nổi khổ tâm, chưa bao giờ muốn có tác dụng hại mang Vi Vũ và tín đồ mà hắn yêu.


*
Truyện kết gồm hậu mang lại hai nhân đồ chính

Review nhân vật trong truyện

Trải qua nhị kiếp, Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ cuối cùng cũng hóa giải đông đảo hiểu lầm, phân biệt tình cảm. Đến sau cùng cả nhị về làm việc ẩn tại nam bình Sơn, sống phần đông chuỗi ngày im bình, hạnh phúc.

Truyện Husky và Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn có khá nhiều nhân vật. Và mọi cá nhân đều được người sáng tác khắc họa rõ ràng từ biểu tượng đến tính cảnh. Đọc truyện bạn sẽ có thể tưởng tượng ra được một cách chân thật từng nhân vật. Dưới đây là một vài ba nhân vật thiết yếu trong truyện Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn .

Sở Vãn Ninh

Sở Vãn Ninh Husky cùng Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn là nhân thứ thụ cơ mà mình ưa chuộng nhất. Vị tiên tôn vinh được biết đến với nhiều tên điện thoại tư vấn như Vãn Dạ Ngọc Hành Trưởng Lão, Bắc Đẩu Tiên Tôn… Đến lúc bị ép trở thành vk của mặc Vị Vũ lại mang tên Sở Phi. Sở Vãn Ninh là 1 người lãnh đạm, cương cứng nghị, bao gồm trực, ghẻ lạnh và luôn nghiêm tự khắc với đồ đệ. Tuy nhiên mà việc y nghiêm ngặt vốn do y đang quen một mình, lưỡng lự lắm giải pháp quan tâm, phương pháp thể hiện tình cảm với người. Cũng bởi vì vậy mà khiến cho Mặc Vi Vũ đọc lầm, cho rằng Sở Vãn Ninh đó là coi thường hắn.


*
Nhân đồ gia dụng Sở Vãn Ninh chịu những đau khổ

Sư tôn Sở Vãn Ninh dành riêng một đời nhằm độ thiên hạ, sẽ giúp người. Dù bị khoác Vi Vũ quấy rầy và hành hạ bao nhiêu, chịu đau buồn cỡ nào cũng không tiến công mất bạn dạng tính gan dạ của mình. Người sáng tác vẻ hình mẫu Sở Vãn Ninh tiên tôn ngạo cốt, một bạn lúc nào thì cũng bạch y trắng như tuyết, ko vướng bụi trần. Cũng chính vì vậy cơ mà khi y bị trái lại càng khiến fan hâm mộ thêm yêu đương tâm, gian khổ hơn.

Phải phát âm truyện các bạn mới cảm nhận được nỗi khổ trung tâm mà Sở Vãn Ninh luôn phải chịu đựng. Đến sau cùng y lại còn không được là một trong người trả chỉnh. Y không thân phụ không mẹ, chỉ được sinh ra xuất phát từ một khúc mộc với trái tim của bạn khác. Đọc đoạn này mà lại đau lòng vượt đỗi, khóc sướt mướt luôn!

Chiều cao: 1m80.Tuổi: 32 (kiếp trước chết năm 40 tuổi).Sinh nhật: 9 mon 8.Thần võ: roi Thiên Vấn, kiếm Hoài Sa, đàn Cửu Ca. Trong khi còn có phù triện để triệu hoán Chúc Long.

Mặc Vi Vũ

Mặc Vi Vũ từ là mang Nhiên, hắn kiếp trước xưng đế Đạp Tiên Đế Quân dẫn đầu tu chân giới. Một bạo quân bị cả thế gian chửi bới, đồ gần kề cả một môn phái, nhốt chính vị sư tôn của mình. Nhân đồ vật này qua từng quy trình lại bao gồm chuyển biến tư tưởng rất khác nhau. Kiếp trước là một ác ác bá, kiếp này lúc đầu bướng bỉnh sau đây lại một lòng một dạ cùng với Sở Vãn Ninh.


*
Nhân đồ gia dụng Mặc Nhiên, Đạp Tiên Quân

Đọc hầu hết chương đầu hẳn sẽ ít nhiều người căm ghét nhân đồ gia dụng Mặc Vi Vũ. Nhưng đến khi chân tướng ví dụ thì bắt đầu đau lòng cụ cho hắn. Ai có ngờ hắn là vì đảm bảo Sở Vãn Ninh cơ mà vị trúng bát Khổ trường Hận Hoa. Trung khu tình ngày một xấu đi, những xúc cảm hận thù đều tăng lên gấp bội. Đạp Tiên Đến Quân kiếp trước trúng độc, mang Vi Vũ kiếp đó lại không. Bởi vì vậy khi nhì nhân thứ cùng lộ diện lại là 1 màn không nhường nhịn Sở Vãn Ninh đầy thú vị.

Chiều cao: 1m89 (kiếp trước: 1m86).Tuổi: 22 (kiếp trước: 32).Sinh nhật: 9 mon 4.Thần võ: dây liễu gặp Quỷ (kiếp này), đao Bất Quy (kiếp trước).

Tiết Mông

Tiết Mông nói theo cách khác là fan chứng kiến toàn bộ những chuyện dây dưa của Sở Vãn Ninh với Mặc Nhiên. Tiết công tử là thiên bỏ ra kiêu tử, anh em với mặc nhiên và cũng chính là đệ tử dưới trướng Sở Vãn Ninh. Tính cách của y thì bao gồm phần trẻ con con, hay tị đua với thản nhiên nhưng thật tế lại hết sức yêu yêu thương người anh em họ này. Đối với sư tôn, máu Mông luôn xem người là chân lý, kính trọng tín đồ vô bờ bến.

Kiếp trước lúc Tiết Mông lần thứ nhất xuất hiện chính là lúc trường phái bị diệt. Cha mẹ hắn bị thiết yếu Mặc Nhiên giết. Sư tôn Sở Vãn Ninh của hắn bị mặc nhiên giam cầm.

Xem thêm: Cảnh Báo Nguy Cơ Do Lạm Dụng Truyền Nước Biển Nhiều Có Tốt Không ?

Sư Muội

Sư Muội chưa hẳn vai vế mà chính là tên nhân vật. Để thấu hiểu hơn về nguồn gốc tên call thì các bạn nên gọi truyện đang thấy thú vui hơn nhiều. Đây là người mà kiếp trước mặc nhiên yêu thương, đon đả nhất. Cũng chính vì Sư Muội mất mà hắn hắc hóa, quấy rầy và hành hạ Sở Vãn Ninh. Nhân đồ gia dụng Sư Muội có khá nhiều điều bất ngờ mà độc giả không ngờ tới. Mình sẽ không còn bật mí vì sẽ làm mất đi đi loại thú vị khi phát âm truyện.

Đây là tư tuyến nhân vật chủ yếu của truyện Husky cùng Sư Tôn Mèo white Của Hắn. Ngoài ra còn những nhân đồ khác như:

Diệp Vong Tích.Nam Cung Tứ.Nam Cung Liễu.Mai Hàm Tuyết.Từ Sương Lâm.Mộc im Ly.Tiết chủ yếu Ung.Vương Sơ TìnhSở Tuân.

Review Husky và sư tôn mèo trắng chương H

Husky cùng sư tôn mèo white chương H là một trong những điều lôi kéo mình nhất. Một trong những phần vì mình là 1 trong những người mê thích truyện gồm thịt, phần khác là vì người sáng tác viết cảnh H thừa là thành thạo đi. Hơn nữa vì là tình sư đồ bắt buộc những cảnh dây dưa đó lại càng khiến người hâm mộ thêm bức rứt, muốn đọc hơn.

Truyện hơn 300 chương tuy thế chỉ có tầm 5 chương H. Tưởng là ít nhưng bởi sự unique nên tôi cũng thấy mãn nguyện. Những cảnh ân ái của Sở Vãn Ninh cùng Mặc Nhiên luôn luôn vô thuộc hấp dẫn. Sự lôi kéo đến từ mọi lần thản nhiên cưỡng xay Sở Vãn Ninh, tới từ sự kiên trì của một vị tiên tôn ghẻ lạnh và còn đến từ bối cảnh hoàn hảo mà tác giả gây dựng.

Một vài chương H của husky cùng sư tôn mèo trắng của hắn:

Chương 188.Chương 189.Chương 196.Chương 204.Chương 243.

Review Husky với sư tôn mèo white truyện tranh

Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn manhua (truyện tranh) đã thỏa thuận ra mắt người hâm mộ vào năm 2021. Hiện tại tại có khá nhiều nhà dịch tại việt nam đã thầu cỗ truyện này. Mặc dù nhiên đối với mình thì không ưng lắm vì nét vẽ thừa cứng. Đọc đái thuyết chữ vẫn khiến cho mình vừa ý hơn khi có thể hình dung về nhân đồ vật toàn diện. Còn nếu không đọc truyện chữ cơ mà đọc truyện tranh thì chưa chắc mình đã thành tín đồ của truyện này. Bởi thế mình răn dạy những bạn xem chuyện tranh thì nhớ quay lại đọc truyện chữ nhé!

Dưới đấy là một vài links đọc truyện tranh Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn:

Review Husky với sư tôn mèo white của hắn đồng nhân

Từ sức hút của truyện đã có không ít người viết đồng nhân truyện và cả đồng nhân khúc. Mình ko đọc những đồng nhân truyện đa phần là nghe đồng nhân khúc. Chúng ta nhớ nghe qua nha, toàn bài hay thôi. Dưới đây là một vài links đồng nhân xuất xắc mà chúng ta cũng có thể tìm phát âm thêm.

Đồng nhân khúc Nhiên Vãn hay:


Thoại tuyệt trong Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn

Phải nói người sáng tác Nhục Bao Bất Cật Nhục tất cả cách hành văn mà mình rất thích. Đặc biệt có không ít câu nói vào tác phẩm mà mình trung khu đắc. Tiếp sau đây là đánh giá câu thoại tuyệt trong Husky và Sư Tôn Mèo white của Hắn:

“Địa ngục lạnh lẽo lắm, ta tới tuẫn ngươi.”

“Nhân gian rất đẹp lắm, không phải ngươi tới tuẫn ta.”

“Là ta bạc bẽo ngươi, tử sinh không oán!”

“Ta một thân tội nghiệt, trở về từ núi thây.

Ta dùng bàn tay tràn trề máu tươi kiếp trước, thổi lên thức canh thuần hậu êm ấm kiếp này.

Ta nguyện quỳ rạp không dậy xuyên suốt quãng đời còn lại, sau thời điểm chết hồn về Luyện Ngục, chỉ hi vọng người… vẫn nguyện ý nâng chén, lướt qua.”

“Hoa bay nước chảy, cô hòn đảo như xuân.

Thủy triều gợn sóng, trời nước một màu.

Nhân gian cho dù có xuất sắc đẹp rộng nữa, cũng không sánh được một câu, Sở Vãn Ninh ham mê hắn.”

“Cuộc đời này, nhì kiếp này.

Duyên sâu gặp mặt được quân, duyên cạn nhầm nhỡ quân.

Lại những là mệnh.”


*
Thoại vào Husky cùng Sư Tôn Mèo Trắng vô cùng hay

Trên đây là một vài reviews Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn theo cảm thấy của mình. Dù đã đọc tương đối nhiều truyện khác nhưng mà mình vẫn thích hợp nhất là thành công này. Nếu chưa đọc thì chúng ta hãy đọc ngay đi nhé!