NHỮNG MỸ NHÂN ĐÃ QUA TAY HUY KHÁNH

      155

Sau bài viết chia sẻ về những ồn ào phá vỡ hạnh phúc gia đình Huy Khánh sáng nay, Kim Tuyến bất ngờ bị vợ cũ của nam diễn viên dằn mặt trên trang cá nhân bằng nhiều lời lẽ khá nặng nề.


Cách đây ít giờ, Lương Hoàng Anh – vợ cũ từng kết hôn với Huy Khánh vào năm 2005 vừa đăng tải lên trang cá nhân bài viết mà diễn viên Kim Tuyến đã chia sẻ vào sáng nay (12/1). Kèm theo đường link mà cô đăng tải, Hoàng Anh tỏ ra bức xúc, dùng nhiều lời lẽ khá nặng nề khi cho rằng Kim Tuyến đang lợi dụng những scandal trong quá khứ để quảng bá cho bản thân. Dòng trạng thái của cô nhận được không ít sự quan tâm, bình luận từ bạn bè.

Bạn đang xem: Những mỹ nhân đã qua tay huy khánh


*

Kim Tuyến và Huy Khánh từng vướng phải lùm xùm chuyện tình cảm cách đây 6 năm. Khi đó, Kim Tuyến bị cho là người thứ ba làm phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên "Cô dâu đại chiến" và cô vợ Hoàng Anh.


*

Gia đình Huy Khánh - Hoàng Anh trước khi nam diễn viên tìm đến người mới là Kim Tuyến.

Xem thêm: Jay Park Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Rapper Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Rapper


*

Một trong những status mới nhất của Hoàng Anh được cho là đang ám chỉ Kim Tuyến.


*

Một bình luận cho rằng có lẽ Kim Tuyến đang lợi dụng bài viết, khơi lại chuyện cũ để quảng bá cho phim ảnh của mình.


Khoảng giữa năm 2010, Huy Khánh và Kim Tuyến rơi vào vụ lùm xùm làm chấn động showbiz. Theo đó, người đẹp bị cho là người thứ 3 làm phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Khi đó, trong một bài trả lời phỏng vấn của mình, Huy Khánh cũng chính thức thừa nhận mối quan hệ với Kim Tuyến tuy nhiên, anh cho biết mình chỉ đến với cô ấy sau khi chia tay vợ cũ Hoàng Anh.Bài viết nhìn lại những ồn ào tình cảm trong quá khứ của Kim Tuyến khiến cho Hoàng Anh sôi sục, đăng đàn cảnh cáo công khai trên trang cá nhân sáng nay.


Trong bài viết nhắc về người cũ, Kim Tuyến đã bồi hồi chia sẻ về quá khứ và xem như đó là “vết sẹo” trong cuộc đời mình. Tự nhận mình là người sống khép kín nên trước đây, cô luôn từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến Huy Khánh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi đã trở thành bà mẹ một con, cô lại có suy nghĩ khác và hoàn toàn xóa bỏ những cảm giác lo sợ trước đó. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng với vai trò người mẹ đơn thân và sẽ không có đám cưới thứ 2 sau khi chia tay chồng cũ.