Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Huyền của ôn noãn review

      59

Chờ đợi tình thân đến khi gần buông xuôi thì người yêu lại con quay lại. Anh giăng sẵn cạm bẫy để cô bước vào, từng bước trả thù vì chưng những tổn thương đã gây ra cho anh. Tất cả lẽ ít ai lại không muốn biết một nhân vật lại hơi khó khăn hiểu như vậy. đánh giá truyện Huyền của Ôn Noãn chính xác là có một kiểu người yêu thương nhưng khiến người yêu phải đau khổ mới chịu.

Bạn đang xem: Huyền của ôn noãn review

Tác giả: An NinhThể loại: Ngôn tình, ngược, sủngTrạng thái: Full

– cầm tắt cốt truyện Huyền của Ôn Noãn

*
*
*

Ôn Noãn với Nam Huyền cứ thể làm cho khổ nhau, ngập trong yêu yêu thương hận hận, vui vui buồn buồn, nước mắt khổ đau cùng nụ cười giả dối. Reviews truyện Huyền của Ôn Noãn, tác giả an toàn đã xây dựng một nam bao gồm yêu hết sức quá đáng. Anh dám download cả bé chip vào sợi dây chuyền mặt đá khắc bé dấu “Huyền của Ôn Noãn” tặng cô.

Anh biết rằng cô sẽ không bao giờ tháo dỡ nó ra, mọi nhất cử nhất động đều báo về điện thoại anh bất cứ cô ở nơi đâu. Anh đó là người hiểu cô nhất, yêu cô nhất đề xuất mới tự tin trả thù như vậy. Reviews truyện Huyền của Ôn Noãn không hiểu cô yêu anh rất nhiều nhưng bởi vì cô nhưng anh cũng không thể dừng lại hành động của mình, mặc dù thời gian có quay trở lại anh vẫn sẽ có tác dụng như vậy.

Xem thêm: Tác Giả Bài Hát Việt Nam Ơi " Chống Covid, Phiên Bản Mới Ca Khúc Việt Nam Ơi Chống Covid

Ôn Noãn thì sao. Cô đã không nên lầm, không nên ngay từ đầu, ích kỷ với áp đặt suy nghĩ của mình lên nam giới Huyền. Cô đã vứt bỏ anh dễ dàng qua bao năm, ngoảnh lại mới nhận ra dòng cô vứt bỏ không chỉ là tình cảm, là bé người, nhưng là trái tim vẫn ấm áp biết nảy lên từng nhịp đập bồi hồi. Chỉ đến khi hận anh kết hôn với người khác cô mới nhận ra đau đớn nhường như thế nào vậy cơ mà vẫn không thể lãng quên.Cuộc chiến tình thân của hai người không có bất kì ai thắng nhưng đều thất bại. Cả nhị mất 10 năm để tin tình yêu của họ sâu đậm đến nhường nào.

Tổng kết

Review truyện Huyền của Ôn Noãn cứ xoáy vào cuộc chiến của hai người tự làm cho khổ nhau. Nhiều lúc đọc giả phải con quay mòng mòng khi an toàn cứ tiếp tục đào sâu như vậy. Nhưng may mắn cuối cùng họ cũng dừng lại giỏi nói đúng hơn tác giả chắc cũng mệt mỏi rồi nên đã mang lại một cái kết HE xứng đáng cho từng nhân vật.

Tác giả đã đi sâu khai thác tư tưởng nhân vật rất xuất sắc. Nhất là những màn yêu thương hận với nhau, tình thân mất đi lý trí của những nhân vật. Truyện ngược mới hầu hết đều là ngược trọng tâm cả nam với nữ không tồn tại cảnh ngược thân bắt buộc không cớ gì lại bỏ qua một chuyện tuyệt như vậy. Đặc biệt sau bao cảnh gương vỡ, chảy nát thì cuối thuộc vẫn khép lại với kết thúc gồm hậu.