Huyền Lizzie Facebook

      241
Vào cuối năm 2014 vừa qua, Huyền Lizzie đã khiến người hâm mộ "ngỡ ngàng" Lúc cô đàn bà quyết định "theo chồng về dinh". Đám cưới hạnh phúc của cô hot girl Hà thành nhận được rất nhiều lời chúc mừng của gia đình cũng như bạn btrằn, người hâm mộ. Vào đầu tháng 9 vừa qua, cô nữ giới đã hạ sinh cậu đàn ông đầu lòng.

Bạn đang xem: Huyền lizzie facebookKhông như các hot girl khác, cô nữ hơi "bí mật tiếng" trong việc phân chia sẻ ảnh của đàn ông. Bức ảnh đầu tiên Huyền Lizzie đăng tải lên trang cá thể giải pháp đây ko thọ chỉ là hình ảnh cô nắm tay cậu nam nhi nhỏ bé nhỏ của mình. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm hiếu kỳ về diện mạo của cậu "công tử" nhà Huyền Lizzie.

Bức ảnh chụp bàn tay nhỏ xíu của cậu bé được Huyền Lizzie đăng tải.
Nhưng mới đây, cô chị em đã bất ngờ phân chia sẻ bức hình cậu đàn ông đầu lòng của bản thân lên trang cá nhân với cái chia sẻ: "Xin kính chào. Tớ là thanh niên trang nghiêm đây". Nhanh chóng hình ảnh con trai của Huyền Lizzie được đông đảo mọi người quan tâm và để ý. Dù hình ảnh còn khá nhỏ với ko chú ý thật rõ được khuôn mặt của cậu nhãi nhép này nhưng ai nấy đều nhận thấy sự dễ thương, đáng yêu thương từ cu cậu.

Xem thêm: Read Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Pdf /Prc/Epub, Ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Một tấm ảnh hiếm hoi khác của cậu bé nhỏ được phân tách sẻ dưới những cái bình luận.
Rất nhiều người thân, bạn btrằn cũng như fan hâm mộ của cô thiếu phụ đã khen ngợi "hoàng tử bé" nhà Huyền Lizze cực kỳ đáng yêu thương. Có bạn trẻ còn vui đùa gọi cậu tinh ma là "Hot boy tương lai".
Vẻ đáng yêu thương của cậu bé đã nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.
Có thể nói, Huyền Lizze là một trong số những hot girl đang sở hữu một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sau khi bất ngờ có tác dụng đám cưới ở tuổi còn tương đối trẻ, ai cũng ngỡ rằng Huyền Lizze sẽ "lui về ở ẩn" nhưng nhờ sự ủng hộ của chồng và gia đình đề xuất cô vẫn tiếp tục với nhỏ đường nghệ thuật. Trước Lúc hạ sinh cậu đàn ông đầu lòng, cô cô gái còn là một bà chủ nhỏ của một cửa sản phẩm thời trang được hơi nhiều người yêu thương mến. Xin chúc cho Huyền Lizzie luôn luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của bản thân nhé!
Những hình ảnh hạnh phúc của nhị vợ chồng được Huyền Lizzie thường xuyên ổn đăng tải.