Huyết tộc dụ hoặc review

      20

Huyết Tộc Dụ Hoặc

Tác giả Ngữ Tiếu Lan San
Bộ sách Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 729
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Ngữ Tiếu Lan San Ngôn Tình Đam Mỹ Linh Dị Thần quỷ quái HE Văn học phương Đông
Nguồn windy0820.blogspot.com

*

Truyện cỗ 1Huyết Tộc Dụ Hoặccủa người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San là mộttruyện haymang đề bài về đam mỹ cổ trang, xuyên không, HE. Tp C là 1 trong toà thị thành vùng duyên hải, ko kể là trung trung tâm kinh tế, còn là một căn cứ quân sự bí mật của quốc gia.Góc Đông nam giới thành phố là một trong những dải hoang phế không người, trên tòa thành cũ nát, hoa tường vi huyết dung nhan lan tràn quấn quanh. Dù tòa thành này có mở mang thay đổi thế nào, nhưng lại vùng này từ trên đầu chí cuối cũng chưa từng bị rượu cồn đến. Mời chúng ta cảm nhậntiểu thuyết haynày thuộc tác giả.

Bạn đang xem: Huyết tộc dụ hoặc review


***
ngày tiết tộc dụ hoặc – Ngữ Tiếu Lan Sanbởi ItismetutuTháng Chín 9, 2019Thể loại: đam mỹ, các cp, linh dị thần quái, HE.Couple: Tây mang x Lâm Cảnh, Hàn Dật Phong x Đường Đường, Freddy x Lê bốn Đặc, Nặc Lôi x Morris,…Độ dài: 71 chương + 9 phiên ngoại.Rì viu hết sức ngắn.Lại là một trong bộ của Ngữ Tiếu, chả qua là mình không thể hứng thú nữa.Mình chắc hẳn rằng sẽ không spoil tuyệt ngồi kể về từng người, bởi vì quá nhiều nhân vật.Đây là mẩu truyện được phát hành ở một nhân loại có phép thuật, có nhân tộc, ngày tiết tộc, Ma giới, Thần giới. Diễn biến cũng luân phiên quanh cảm tình với chiến sự ở cái nhân loại đó. Nhưng không hẳn là toàn đánh chiếm choảng nhau tơi bởi máu lửa. Đặc trưng của Ngữ Tiếu Lan San là kể chuyện có khá nhiều chỗ tấu hài. Mà công thì lúc nào cũng bá đạo, khía cạnh dày, vô sỉ. Còn thụ thì hoặc ngây ngô ngốc tiểu bạch, tuyệt tạc mao, đều sở hữu thuộc tính phái nữ vương cao vút. Rất có thể tuyến nhân trang bị của truyện này nhiều, phải nhìn vào thì tính cách của các ẻm thụ dường như phong phú, cơ mà với câu hỏi đã đọc tương đối nhiều truyện của Ngữ Tiếu thì mình thấy nó vẫn không tồn tại gì quánh sắc.Tóm tắt thì cỗ truyện viết về quy trình yêu đương của một Thân vương với nửa dòng máu của tiết tộc cùng nửa mẫu máu của Ma tộc với một em là chủng loại người thông thường có hơi ngớ ngẩn ngốc manh manh. Rồi chuyện tình cảm giữa một ám linh siêu bạo phổi với một nhãi sủng thiết bị Huyết tộc. Chuyện tình giữa Ma giới năng lượng điện hạ với 1 thiên sứ bị trừng vạc rồi được cứu bởi Huyết tộc. Còn phần phiên ngoại sẽ là đất diễn của hai bạn trẻ Nặc Lôi cùng Morris, nhị kẻ trong quá khứ có tương đối nhiều khúc mắc. Cơ mà tất cả đều có Happy ending cả.Viết loại chữ ‘review’ kia có vẻ không đúng lắm nhỉ? Nhưng thật tâm là mình chần chờ nói gì hết. Trước đó hay bây chừ thì cũng tương đối rất ít cỗ truyện có yếu tố kì ảo ma pháp có tác dụng mình hứng thú. Hơn thế nữa kiểu nhân vật dụng như tê của Ngữ Tiếu thì mình cũng quá thân quen rồi. Nhưng mà so với những cỗ truyện khác thì bộ này ngắn hơn, ngắn hơn mà còn tồn tại tuyến nhân đồ vật cũng đông nghịt ra phết. Cho nên vì vậy đọc cũng chả mất không ít thời gian lắm.… Đến đây là hết rồi ạ. Bởi vì thực sự là lừng khừng nói gì mà.

Thành phố C là một trong những toà thành thị vùng duyên hải, không tính là trung trọng tâm kinh tế, còn là căn cứ quân sự bí mật của quốc gia.

Góc Đông nam giới thành phố là một trong dải hoang phế không người, trên tòa thành cũ nát, hoa tường vi huyết nhan sắc lan tràn quấn quanh. Dù tòa thành này còn có mở mang đổi mới thế nào, dẫu vậy vùng này từ đầu chí cuối cũng chưa từng bị hễ đến.

Không ai biết lý do, chỉ biết quanh vùng này đã từng có lần là địa phận của huyết tộc, sau thời điểm Huyết tộc diệt vong, chỗ đây đã và đang thành cấm địa.

Ở kế bên cùng phía Tây thành thị là 1 trong khu công ty trọ đơn độc mới xây dựng, nửa đêm, trên tầng 27, đùng một phát truyền ra một tiếng hụ thảm thiết.

“A a a a a ah ngươi là mẫu thứ gì?” Lâm Cảnh núp trong góc giường, “Ra ra ra ngoài!”

Trên bàn trà đối lập cậu một đái gia hỏa mắt mũi cổ quái đã ngồi, trông như một con rắn nhỏ mập, tuy vậy so với rắn thì lại thừa ra bốn cái nanh vuốt nhỏ, bên trên lưng còn tồn tại thứ đông tây gì đấy y như dòng vây, đầu gồm chút bự, góc nhìn long lanh ngập nước.

“Òm ọp.” đái tử kia nghệch đầu, dùng tứ cái chân ngắn nhỏ tuổi xíu ao ước đi lại đây.

“Tôi kháo a!” Lâm Cảnh hồn phi phách tán, giơ di động chạy loạn khắp phòng, “Dật Phong anh anh anh mau xuống lầu tới nhà tôi gồm yêu nghiệt!”

“Méo u u u!” đái gia hỏa nhìn ra Lâm Cảnh ko hoan nghênh mình mang lại lắm, bởi vậy ỉu xìu xẹp vào xung quanh bàn không thể lộn xộn, tự mình cuộn mẫu đuôi lên gặm chơi, còn thỉnh thoảng phiêu đôi mắt qua quan sát cậu một cái —— thiệt ủy khuất mà.

Mười phút sau, tiếng đập cửa ngõ vang lên, Lâm Cảnh cất cánh nhào tới cửa nước đôi mắt giàn giụa: "Đại đại đại ca cuối cùng anh mang đến rồi tôi tôi tôi sắp đến bị hù chết! Trong phòng ngủ của tôi tất cả con khủng long thời tiền sử a to long!”

Hàn Dật Phong khinh bỉ liếc cậu một cái, sau khi vào phòng ngủ thì cực kỳ vui vẻ, một đái gia hỏa mập ú đang dùng chân trước bao bọc lấy một quả apple lớn, ra sức gặm gặm gặm.

Xem thêm: Ăn Vỏ Cà Chua Có Tốt Không, Những Lưu Ý Khi Ăn Loại Quả Này

"Nó —— nó còn ăn uống vụng quả táo apple của tôi!” Lâm Cảnh khóc không thành tiếng.

"Nó chỗ nào ra?" Hàn Dật Phong lôi Lâm Cảnh vẫn trốn sau lưng mình ra.

“Tôi đâu biết đâu a!” Lâm Cảnh điên cuồng đập nguồn vào tường, “Tôi sẽ ngủ thì cảm giác trong phòng bao gồm động tĩnh, thức giấc lại thì thấy nó đã ngồi đối diện, bà bầu nó a! lớn lên như vậy, nó chắc chắn rằng khắc tinh của nét đẹp đi?”

"Òm ọp òm ọp." tiểu gia hỏa chân trước thừa ngắn, ko ôm nổi trái táo khiến nó lăn xuống đất, liền ngao ngao call loạn lên, thiệt dè dặt dò đến bên mép bàn, móng vuốt bé dại bám vào cạnh bàn chú ý thoáng qua bên dưới, cảm thấy gồm chút đầu váng đôi mắt hoa, vì vậy ủy ủy chết thật khuất ngẩng đầu, đôi mắt ngập nước quan sát hai mẫu sinh đồ dùng thân hình cực lớn trong phòng—— fan ta mong ăn...

“Nó lại còn bán manh*!” Lâm Cảnh lệ rơi đầy mặt.

*Bán manh: cố ý tỏ ra dễ thương

Hàn Dật Phong đi mang đến trước phương diện sờ sờ móng vuốt nhỏ dại của nó, “Nghe phát âm tao nói gì không?”

"Òm ọp." tè đông tây* gật gật đầu.

*Tiểu đông tây: phương pháp gọi nuông với phần lớn vật nhỏ, hay sử dụng cho trẻ em con

"Đói bụng rồi?"

"Òm ọp!"

"Về sau tao nuôi mi được không?"

"Òm ọp!!"

"Cùng tao về bên nha?"

Tiểu đông tây mắt quyến luyến nhìn giỏ hoa quả phía sau, cúi đầu cần sử dụng vuốt nhỏ tuổi bên trái rửa cọ vuốt nhỏ tuổi bên phải.

Hàn Dật Phong hiểu ý, một tay mang theo tè sủng vật, tay kia xách giỏ củ quả của Lâm Cảnh ra cửa.

Lâm Cảnh bi ảm đạm thiết bò lên giường, bật máy tính xách tay lên tra thương hiệu tiểu tử này chung cuộc là mẫu thứ gì, tra xét cả đêm cũng không điều tra ra, ở đầu cuối ôm laptop mơ mơ màng màng ngủ mất, công dụng mơ thấy chính mình bị một đám khủng long thay nhau giẫm đạp, từ trong ác mộng thức tỉnh còn chưa kịp bình ổn tương đối thở lại phát hiện nay mình lâm vào trong 1 cơn ác mộng càng bự hơn.

"Ngươi... A!!" Lâm Cảnh dùng hết sức cắn tay mình, đấy là mộng a! Đây tuyệt đối hoàn hảo là mộng! vị cái gì sát bên mình lại ở một thằng đàn ông?!

"Bảo bối, buổi sáng tốt lành." Tên lũ ông nằm kề bên cậu thản nhiên ngồi dậy, tóc black nhánh như mộc cây bọn hương, trong bé ngươi lóe lên ánh hồng yêu diễm.

"Ngươi ngươi ngươi là ai vào đây bằng cách nào?!" Lâm Cảnh tiện tay cầm bé dao gọt hoa trái trên bàn run rẩy.