SON DƯỠNG INNISFREE DEWY TINT LIP BALM

      15
Son Innisfree Glow Tint Lip Balm gồm hiệu ứng 2 trong 1 với năng lực lên màu vivid tint rất đẹp gồm 5 màu sắc son có thành phần dưỡng môi xứng đáng nể.

Bạn đang xem: Son dưỡng innisfree dewy tint lip balm


Son Innisfree Glow Tint Lip Balm thuộc dòng son chăm sóc môi bao gồm màu vừa mới được ra mắt. Thành phầm có màu son và tên gọi được lấy cảm hứng từ color của từng cánh hoa. Xung quanh ra, Glow Tint Lip Balm có tác dụng dưỡng môi cực kì đáng bỡ ngỡ nữa đấy.

*

Review Son Innisfree Glow Tint Lip Balm

1. Thiết kế:

Son có phong cách thiết kế dạng hình tròn tròn khá ngắn với cân nặng là 3,5g. Vỏ không tính của son gồm màu trùng với màu son bên phía trong và được in đè logo chính giữa. Ống son có white color và được cắt chéo nhẹ như là với đầu son.

Xem thêm: Mc Chúng Tôi Là Chiến Sỹ, Mc Hoàng Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Mc Hoàng Linh

*

2. Chất son:

Son là dạng son dưỡng có màu nhưng lại có hiệu ứng 2 trong 1 như:

Khả năng lên màu vivid tint tuyệt đẹp lấy cảm xúc từ màu sắc của từng cánh hoa.Son tint bao gồm chứa những thành phần cực kỳ đáng nể như: osehip oil, rose water và acacia collagen.

Chất son bao gồm dạng tint trơn nhẹ, cực kỳ nhẹ môi. Năng lực lên màu với dưỡng môi cực kì tuyệt vời. Ngoại trừ ra, thỏi son còn làm phục hồi làn môi thâm với nứt nẻ cực hoàn hảo.

3. Bảng màu son:

Bảng màu son Innisfree Glow Tint Lip Balm có tổng cộng toàn bộ là 5 màu son gồm:

#1 Azalea

*

#2 Camellia

*

#3 Garden Balsam

*

#4 Marigold

*

#5 Rose

*

4. Giá chỉ son:

Hiện tại, để sở hữu 1 trong những 5 cây son thì số tiền chúng ta cần bỏ ra đó là khoảng chừng 150.000 đồng. Đây là một mực giá chỉ rẻ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau từ học tập sinh, sinh viên.