22

Công dụng:– làm cong và dày mi, tất cả những sợi mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính cực kỳ mảnh chỉ 2.5mm..– trọn vẹn không trôi ngay cả với nước hải dương hay mưa rào.– giữ mi trong thời gian dài, góp mi không xẩy ra rủ và mất nếp.– Kết cấu wash-off dễ ợt rửa sạch sẽ với nước ấm và sữa rửa mặt– Với những thành phần thiên nhiên giúp bảo đảm an toàn da không biến thành kích ứng


giao hàng trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng có tổng đối kháng giao dịch trực tiếp khi nhấn hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí ship hàng với hóa 1-1 > 500.000 VNĐ, chi phí ship 20.000 VNĐ cùng với hóa đối kháng
*

MASCARA LÀM DÀY mày CHỐNG THẤM NƯỚC INNISFREE SKINNY WATERPROOF MICROCARA

Thông thường xuyên khi áp dụng Mascara, bọn họ thường tốt bị tình trạng lem khi gặp gỡ nước, mascara bị vón cục, đầu cọ to nặng nề khi trang điểm.

Bạn đang xem:

Xem thêm: Bếp Ga Hồng Ngoại Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không

Với thành phầm Innisfree Skinny Waterproof Microcara bạn hoàn toàn không còn lo bởi vì những điều này nữa nhé.Sản phẩm có phong cách thiết kế với đầu kệ khôn xiết mảnh chỉ 2.5mm, không bị lem khi chạm mặt nước, nhưng lại lại dễ ợt làm sạch mi với nước ấm, thiết kế bé dại nhắn rất đơn giản thương. Đặc biệt thành phầm có chức năng làm cong và dày mi, tất cả những sợi mi cứng nhất.

*

*

Công dụng:– có tác dụng cong và dày mi, bao gồm cả những tua mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính rất mảnh chỉ 2.5mm..– hoàn toàn không trôi ngay cả với nước biển cả hay mưa rào.– giữ lại mi trong thời gian dài, giúp mi không bị rủ và mất nếp.– Kết cấu wash-off tiện lợi rửa không bẩn với nước ấm và sữa rửa mặt– Với những thành phần vạn vật thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn da không bị kích ứng.

*

Cách dùng:Dùng mascara chuốt ngươi theo con đường ziczac để thuận lợi bám vào mi góp mi cong và dày. Để có hai con mắt to hơn, bạn nên sử dụng cho cả lông mi bên dưới nhé.

*

Innisfree Skinny Waterproof Microcara KL: 3.5gGiá: 250.000 VNĐLiên hệ để mua: 0948100086