Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Internet sctv có tốt không

      92

Gia đình bạn đã có lần lắp đặt thương mại dịch vụ internet chưa ? các bạn đã lựa chọn nhà mạng làm sao để cung cấp dịch vụ cho mình ? bạn đã thực sự bằng lòng với quality dịch vụ ở trong phòng cung cấp cho đó? bài viết sau tôi xin được so sánh mạng internet VTVcab cùng internet SCTV để giúp khách hàng có được những nhìn nhận hữu ích đến mình.

Bạn đang xem: Internet sctv có tốt không

Công nghệ

Internet VTVcab hay còn gọi lại internet trên truyền hình cáp được cung ứng bởi technology CMTS3.0, là công nghệ khá thịnh hành tại những nước vạc triển. Technology CMTS giúp đường truyền mạng internet có vận tốc cao hơn, bình ổn hơn nhiều lần so với ADSL. Đường truyền tất cả đến 95% là cáp quang, mất một đoạn ngắn đi từ bỏ hộp phân tách cáp và nhà người tiêu dùng là cáp đồng.

Còn đối với internet SCTV bằng công nghệ DOCSIS trọn vẹn mới, 95% hạ tầng mạng là Cáp quang. Với viễn thông năng lượng điện lực cung cấp. Tuy chưa xuất hiện được thị đa phần trên thị phần như mạng internet VTVcab, tuy vậy internet SCTV cũng đã nhận được các sự tin cậy của khách hàng.

Hạ tầng thì VTVcab được review là rộng hơn SCTV đặc biệt hạ tầng VTVcab phủ sóng mang đến 98% tại những tòa nhà thông thường cư.

Tính tiện ích

Dịch vụ Intenret VTVcab đi kèm theo luôn cả thương mại & dịch vụ truyền hình, bắt buộc độ tiện ích là điều khỏi bàn cãi, nhà bạn sẽ gòn gàng hơn, từng tháng bạn sẽ trả chi phí 1 hòa đơn, đỡ lắt nhắt 2 -3 fan đến thu chi phí phí…

Đối với internet SCTV đường truyền nhiều lúc còn bị đơ lag vô cùng nhiều. Vày nhiều quần thể vực chưa xuất hiện hạ tầng cáp quang; chạy trên đường internet đi kèm theo truyền hình technology bán quang, đề nghị cứ xem truyền hình là người tiêu dùng sẽ bị mất kết nối internet. Hoặc vận tốc kết nối internet sẽ rất chậm.

Giá cước

SCTV:

Tùy theo nhu yếu sử dụng internet của người sử dụng là cao tốt thấp. Nếu như bạn sử dụng mạng internet ít thì dịch vụ internet SCTV là sự chắt lọc đúng vì chi phí sử dụng trọn gói internet + truyền hình Cáp của SCTV chỉ khoảng 180.000đ/tháng tốc độ 12 Mb.

Xem thêm: Top 5 Loại Kem Ốc Sên Hàn Quốc Có Tốt Không, Kem Ốc Sên Hàn Quốc Có Chống Nắng Không

*
Giá gói cước mạng internet SCTV đã cung cấp

Còn nếu bạn làm việc, chơi game online nhiều thì nên chọn mạng mạng internet VTVcab, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể nhận được không ít ưu đãi, cố kỉnh thể:

VTVcab:

*
Các gói cước intenret VTVcab hiện nay nay

Theo đó, combo Home10, combo Home15, và bộ combo Home22 cước trọn gói theo lần lượt là 250.000, 270.000 cùng 290.000 đồng/ tháng, giá tiền hòa mạng lúc đầu là 100.000 đồng. Đóng trước càng nhiều ưu đãi nhận thấy ngày càng lớn.

– Nếu đóng trả 6 tháng, người sử dụng được ưu tiên cực lớn: miễn phí tổn hòa mạng, tặng một mon cước, và 1/2 vật tứ phát sinh.

– Nếu đóng trả trước 12 tháng, quý khách sẽ được miễn mức giá hòa mạng 100% và tặng ngay 2 mon cước cùng với gói bộ combo Home10; Với full bộ Home 15 và full bộ Home 22 sẽ được miễn tầm giá hòa mạng 100% và tặng kèm 3 tháng cước.

– Đầu thu HD sẽ tiến hành trang bị miễn phí. Phí thực hiện sẽ là 50.000 đồng/ tháng.

Như vậy tự những đối chiếu mạng mạng internet VTVcab và internet SCTV khách mặt hàng khi muốn liên kết internet sẽ dễ dãi chọn được nhà mạng cực tốt cho gia đình mình. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet VTVcab liên hệ tức thì với đầu số điện thoại tư vấn của nhân viên kinh doanh để được tư vấn về những gói cước hiện nay tại.