IOS 13.5.1 CÓ TỐT KHÔNG

      18
Vừa qua, táo bị cắn đã thiết yếu thức ra mắt phiên bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất là game ios 13.5. Với rất nhiều tính năng được vắt đổi, thêm mới,đồng thời xung khắc phục được rất nhiều lỗi còn mãi mãi ở game ios cũ. Mặc dù nhiên, còn khá nhiều bạn còn chần chừ không biết gồm nên update lên phiên phiên bản iOS 13.5 hay không ? Hãy thuộc doanhnghiepnet.com.vn reviews và tìm ra câu trả lời cụ thể :

1.Đánh giá về phiên bản iOS 13.5

Ở từng phiên phiên bản mới của mình, Apple luôn muốn hướng đến người dùng iPhone, iPad,… hồ hết trải nghiệm tốt nhất. Với việc review nhu cầu của thời thê, đồng thời ghi nhận chủ kiến phản hồi từ phía khách hàng hàng, quả táo 13.5 đã làm được khoác thêm một mẫu áo hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Ios 13.5.1 có tốt không

Hỗ trợ cập nhật và theo dõi sức khỏe

Đây là tính năng trọn vẹn mới được Apple áp dụng trên hầu hết sản phẩm technology của mình. Đánh vệt sự bắt tay hợp tác giữa táo bị cắn dở với Google nhằm mục đích tạo ra phần đông tính năng hữu dụng cho bạn sử dụng.

*

Với tính năng vượt trội này, chúng ta cũng có thể cập nhật với theo dõi nhật ký kết tiếp xúc của rất nhiều người mắc COVID 19. Và để kích hoạt, bạn chỉ việc vào mục thiết lập – chọn bảo mật thông tin – chọn sức khỏe và chọn Ghi nhật ký kết tiếp xúc COVID 19. Xem xét là khả năng này new được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, nước ta hiện chưa được áp dụng tới.

Với khả năng này, bạn cũng có thể chủ rượu cồn theo dõi mọi trường phù hợp tiếp xúc gần, lịch trình dịch rời của những người bị bệnh đang nhiễm COVID 19. Từ đó tự bảo vệ bản thân mình trước căn bệnh tình của thế giới.

Trực tiếp share nhạc từ apple Music lên Story của Facebook với Instagram ko qua trung gian

Theo đánh giá cho thấy rằng, năng lực tương tác và tiếp cận của người tiêu dùng Facebook lẫn Instagram ngày càng thịnh hành trên vẻ ngoài đăng cài Story. Bởi đó, xu hướng mọi người sử dụng Story cũng ngày dần nhiều.

Trước kia, nếu bạn muốn chia sẻ nhạc lên story của Facebook tuyệt Instagram thì đông đảo phải thông qua các thao tác share khác. Với giờ đây, tính năng vượt trội trên quả táo 13.5 vẫn giúp chúng ta trực tiếp share nhạc từ táo apple Music lên Story của Facebook cùng Instagram mà lại không đề xuất qua trung gian nào cả.

Nhập Passcode nhanh hơn khi chúng ta đeo khẩu trang để kích hoạt Face ID

Trong rất nhiều trường hợp người dùng thường xuyên nên đeo khẩu trang. Vì thế việc nhấn dạng Face ID để bẻ khóa điện thoại cũng gặp gỡ rất các khó khăn.

*

Tuy nhiên, cùng với phiên bạn dạng iOS 13.5 thì bạn cũng có thể tiến hành nhập Passcode để unlock iPhone nhanh hơn hết sức nhiều. Đồng thời, chúng ta có thể nhập Passcode để mua sắm chọn lựa qua táo apple Pay, phầm mềm Store hoặc phần đa ứng dụng ngân hàng khác.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Đánh Rắm Nhiều Có Tốt Không ? Cách Khắc Phục Hiệu Quả!

Gọi Facetime không ít người hơn, giao diện dễ chú ý hơn

Facetime là áp dụng gọi thoại khá thịnh hành và được người dùng sử dụng vì chúng hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, tiêu giảm của Facetime là khi gọi thoại với tương đối nhiều người thì hình hình ảnh của bạn nói sẽ ảnh hưởng phóng lớn lên, gây nặng nề chịu cho người sử dụng.

*

Và cùng với phiên bản iOS 13.5, táo bị cắn dở đã nâng cấp và tự khắc phục tình trạng này triệt để. Nghĩa là chúng ta cũng có thể tắt tính năng tự động hóa phóng to để gia hạn khung hình luôn luôn ở mức bình thường. Hãy truy vấn vào setup – lựa chọn Facetime cùng gạt tắt Speaking là được.

2.Có nên update lên phiên bản iOS 13.5 hay không ?

Với từng phiên bản iOS new của mình, táo apple luôn cố gắng khắc phục đầy đủ lỗi cũ còn mãi sau và tăng thêm nhiều tác dụng hữu ích khác. Vị đó, việc cập nhật lên tiện ích ios 13.5 là khá nên thiết. Bởi vì thường hệ quản lý điều hành cũ xuất hiện thêm nhiều lỗ hổng, là vấn đề kiện dễ dàng để hacker xâm nhập và ăn cắp dữ liệu.

*

Và khi trải nghiệm tăng cấp iOS 13.5 trên iphone thì hoàn toàn có thể thấy được rẳng :

+ các lỗi cũ như lỗi mở mục phân chia sẻ, lỗi xem video clip từ trang web bị black hay lỗi bảo mật Mail trên ios trước đã được khắc phục.

+ thứ chạy mềm mại và mượt mà và không biến thành nóng.

+ gồm thêm nhiều app khác như phiên bản đánh giá trên.

Bài viết trên đã gửi ra đánh giá về câu hỏi có nên nâng cấp lên quả táo 13.5 hay là không ? Các chúng ta có thể tham khảo và đưa ra ra quyết định riêng cho bạn dạng thân mình.