Iphone Hồng Kông Có Tốt Không

      10

Nên mua iPhone nước nào tốt nhất và cách kiểm tra xuất xứ như thế nào là điều bạn đang cần tìm hiểu. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây về cách hướng dẫn kiểm tra iPhone nước nào nhé.


1. Cách kiểm tra iPhone nước nào tốt nhất qua mã part number

iPhone hiện nay có xuất xứ từ nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nếu muốn có cách xem iPhone nước nào tốt nhất thì bạn có thể kiểm tra qua mã number. Đây là một trong những cách thông dụng và cho hiệu quả chính xác nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Iphone hồng kông có tốt không

Với cách kiểm tra này, bạn chỉ cần lắp sim vào chiếc iPhone của mình và sau đó kiểm tra xem phiên bản mình đang dùng là của nước nào và là bản lock hay bản quốc tế. Nếu iPhone của bạn tiếp nhận sim và sóng như bình thường và có thể thực hiện được những cuộc gọi bình thường thì đó là bản quốc tế. Còn nếu xảy ra hiện tượng ngược lại thì đó là bản lock.

Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm tra xuất xứ của iPhone bằng cách kiểm tra xuất xứ của vỏ hộp. Tuy nhiên cách nhận biết iPhone nước nào này chỉ dùng với những trường hợp bạn mua mới và tại những địa chỉ uy tín. Bởi vì mua những sản phẩm còn nguyên hộp và tem mác thì bạn mới có thể kiểm tra xuất xứ của nó.

Một cách xem iPhone của nước nào mà bạn có thể áp dụng tiếp theo đó là thông qua kiểu máy. Thông qua những yếu tố như dung lượng, hệ điều hành, số seri hay địa chỉ wifi bạn có thể biết chiếc iPhone của mình xuất xứ từ đâu. Cách kiểm tra này cũng được khá nhiều người sử dụng và cho hiệu quả khá chính xác.

2. Đánh giá các loại iPhone theo thị trường phổ biến hiện nay

Trên thế giới hiện nay, có 4 thị trường sản xuất và tiêu thụ dòng sản phẩm iPhone lớn nhất đó là Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể từng thị trường nhé.

Xem thêm: Thanh Đường An Có Tốt Không, Bệnh Tiểu Đường Ăn Thanh Long Được Không

2.1 Đánh giá iPhone Mỹ

Nhận biết

Cách nhận biết iPhone nước nào tốt nhất mà bạn có thể thực hiện đó là thông qua vỏ hộp. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự chính xác khi điện thoại di động và chiếc vỏ hộp mà bạn đang có là sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, số seri cũng là một cách nhận biết iPhone của Mỹ.

Mức giá

Vì là một trong những thị trường lớn trên thế giới nên mức giá cho một chiếc iPhone chính hãng ở Mỹ khá là đắt đỏ. Tuy nhiên, đổi lại, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm cách đóng gói

Những sản phẩm iPhone được bán ra thị trường tại Mỹ đều được đóng gói và bảo quản rất cẩn thận. Chính vì vậy, nhìn vào đặc điểm đóng gói người ta sẽ dễ dàng đoán ra được sản phẩm của nước nào.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm lớn nhất của iPhone trên thị trường Mỹ đó là đa số đều là sản phẩm chính hãng quốc tế. Chính vì vậy, nếu mua tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà quốc gia này mang lại. Đây cũng nên là một trong những tiêu chí chọn mua iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng.

Nhược điểm của thị trường này đó là giá cả thực sự cao và chênh lệch với nhiều thị trường khác. Tuy nhiên nhiều người vẫn thích mua sản phẩm ở đây.

*

Tất tần tật thông tin về iPhone 15: Thay đổi đáng kể từ màu sắc đến camera?

*

Xiaomi 13: Siêu phẩm mới của nhà Xiaomi, ngang hàng với iPhone 14?

*

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A23 5G

*

Cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S23: Giá bán dự kiến bao nhiêu tiền?

*

Đánh giá chi tiết điện thoại POCO X4 GT: Có nên mua không?

*

Có nên mua điện thoại Nokia G11 - "chiến thần" trong phân khúc giá rẻ?

*

Nokia 110 4G điện thoại phím bấm giá rẻ đáng mua hiện nay