Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Kem Chống Nắng Blue Lizard Review

      307

Kem chống nắng Blue lizard Australian Sunscreen Sensitive hay còn được gọi là kem chống nắng “thằn lằn xanh” là một trong 10 dòng kem chống nắng cho da nhạy cảm bán chạy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Kem chống nắng blue lizard review

Kem chống nắng Blue Lizard Sensitive có tốt không?Kem chống nắng Blue Lizard Sensitive phù hợp với ai?Mua kem chống nắng Blue Lizard Sensitive online ở đâu chính hãng?…..

Trong bài viết này, mẹ bắp sẽ đánh giá chi tiết về em cho cả nhà: Từ bao bì, thành phần, công dụng và cách sử dụng phù hợp.

Let’s read


Mục lục bài viết

Review kem chống nắng Blue Lizard Sensitive

Review kem chống nắng Blue Lizard Sensitive

Tên đầy đủ của em ấy là Blue Lizard Australian Sunscreen, Sensitive SPF 30+ Sunscreen có xuất xứ từ nước Mỹ. Từ khi biết sử dụng kem chống nắng mình đã thấy em ý nổi đình đám rồi.

Xem thêm: Đà Nẵng: Nhờ Các Mẹ Tư Vấn Chọn Trường Mầm Non Việt Nhật Đà Nẵng Có Tốt Không

*
*

Kem chống nắng Blue Liazard mẫu mới

Blue Lizard là 1 trong số những hãng hiếm hoi trên thế giới chỉ sản xuất 1 dòng kem chống nắng.

Vậy nên kem chống nắng của hãng được sản xuất với tiêu chuẩn “cực kỳ nghiêm ngặt” có nhiều loại tương ứng với từng loại da.

1. Bao bì sản phẩm

Thiết kế của kem chống nắng Blue Lizard Australian Sunscreen, Sensitive SPF 30+ Sunscreen trông không được “sang chảnh” như những dòng kem chống nắng khác ( có lẽ đây là cái chất của người mỹ )

Packaging dạng nắp bật tiện dụng và kín. Tuy nhiên lỗ lấy sản phẩm hơi to nên bạn cần cẩn thận nếu không muốn kem bị dây ra xung quanh.

Vỏ chai chất liệu nhựa đục tuy nhiên vẫn nhìn thấy được lượng kem bên trong, khi dùng gần đến cuối chai sẽ hơi khó khăn một chút bởi em ấy tận 150ml cơ mà