KEM NỀN ESSANCE DÙNG CÓ TỐT KHÔNG

      31

Contents

Kem nền Essance có đa dạng các sản phẩm từ BB Cream, CC Cream, có cả kem nền dành cho da dầu. Giá thành lại rẻ, chưa đến 150K nên được rất nhiều người ưa chuộng.TOP 5 kem nền Essance best-seller

Kem nền Essance có đa dạng các sản phẩm từ BB Cream, CC Cream, có cả kem nền dành cho da dầu. Giá thành lại rẻ, chưa đến 150K nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Bạn đang xem: Kem nền essance dùng có tốt không

Thương hiệu Essance

LG Vina là tập đoàn mỹ phẩm ra đời từ sự hợp tác giữ hai công ty của Hàn Quốc và Việt Nam. Essance là một trong những thương hiệu hàng đầu của tập đoàn này cũng như một số thương hiệu quen thuộc khác như Whoo, O Hui, E’ZUP, Double rich…Riêng thương hiệu Essance chuyên sản xuất các dòng sản phẩm làm đẹp (mỹ phẩm), chủ yếu là nước hoa và mỹ phẩm trang điểm.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Mocha Có Tốt Không Webtretho ? Review Chi Tiết Từ Người Dùng

*
*
*
*
*
*
*

Chỉ số chống nắng SPF33 PA++ có thể giúp nàng tự tin suốt cả ngày dài kể cả khi ở ngoài trời mà không phải lo sợ những tia UV đáng ghét. Nếu trời nắng nhẹ thì không cần thoa thêm kem chống nắng làm chi cho thêm nặng mặt, có Water Essence CC Cream là đủ rồi.

Giá khoảng 136.000 đồng/tuýp 30ml

Kem nền Essance Powdery BB Cream Perfect Cover 

Ngoài những sản phẩm kem nền dòng Lavert, Essance còn có cả những dòng kem nền thường cũng mang trong mình rất nhiều tính năng nổi trội. Essance Powdery BB Cream Perfect Cover là một loại kem phấn che khuyết điểm, giúp nàng hóa phép tươi xinh trong tích tắc.